BACK TO EXPLORE

“Siam Discovery Gift To___” แลนด์มาร์คแห่งของขวัญ ครีเอทและหลากหลายที่สุดในประเทศ

ค้นพบหลากหลายไอเดียของขวัญสุดสร้างสรรค์ดีไซน์ล้ำที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมตอบโจทย์การให้ที่ตรงใจผู้รับ

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม (Siam Discovery - The Exploratorium) เปิดแลนด์มาร์คของขวัญแห่งแรงบันดาลใจ มหัศจรรย์แห่งการให้ ถูกใจผู้ให้...ได้ใจผู้รับ ส่งมอบความสุขสานต่อความรักปรารถนาดีส่งท้ายปี ในกิจกรรม “Siam Discovery Gift To___” (สยามดิสคัฟเวอรี่ กิฟท์ ทู___) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Personalized Gift (เพอซันนอลไลซ์ กิฟท์) ซึ่งในปีนี้สยามดิสคัฟเวอรี่สร้างความเซอไพรส์กว่าเคย มอบไอเดียการให้ที่ผู้รับคาดไม่ถึง!! ตั้งแต่วันนี้ – 16 มกราคม 2562 ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

เทศกาลของขวัญที่ครีเอทีฟที่สุด ดีที่สุด ล้ำที่สุด เกิดขึ้นที่งาน “Siam Discovery Gift To___” ค้นพบหลากหลายไอเดียของขวัญสุดสร้างสรรค์ดีไซน์ล้ำที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมตอบโจทย์การให้ที่ตรงใจผู้รับ พิเศษสุด สำหรับปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนคุณออกมาร่วมสนุก Come Play With Us ค้นหา ค้นพบ ส่งต่อความสุขอันน่าประหลาดใจ กับคอนเซ็ปต์ของขวัญที่ผู้รับคาดไม่ถึง อาทิ ของขวัญให้คนรักการออกกำลังกาย, ของขวัญให้คนรักเก่า, ของขวัญให้คนที่อันฟอลโลว์, ของขวัญให้เหล่าทาสแมว, ของขวัญให้เพื่อนที่ติดแชท, ของขวัญให้คนคิดมาก, ของขวัญให้คนติดซิทคอมส์ ไปจนถึงของขวัญให้เหล่าอีโค่เลิฟเวอร์ ตอบทุกโจทย์ของขวัญที่ตรงใจที่สุดเพื่อมอบรอยยิ้มให้กับคนสำคัญของคุณ

เพื่อให้ของขวัญของคุณเป็นเพียงชิ้นเดียวในโลก!! สยามดิสคัฟเวอรี่จัดบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Personalize Service เพลิดเพลินกับไอเดียการสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษที่แตกต่างกว่าเคย ทั้งบริการ Wrapping Typo/Graphic กระดาษห่อของขวัญลวดลายสุดพิเศษ จะดีแค่ไหนหากของขวัญชิ้นเดียวในโลกที่มาพร้อมกระดาษห่อของขวัญลายหน้าคนให้หรือรอยยิ้มคนรัก และกระดาษห่อของขวัญลาย Typo ดีไซน์ชื่อคนพิเศษได้ตามต้องการพร้อมติดกิฟท์แทกคำอวยพรได้ในแบบของคุณเอง ซึ่งเปิดให้บริการฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ณ  Wrapping Corner ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ นอจากนี้ ยังมีของขวัญชิ้นพิเศษ ทั้งสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น, สินค้าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก, สินค้าคอลลาบอเรชั่นที่หายาก ล้วนสร้างความประทับใจและเพิ่มคุณค่าให้แก่ของขวัญสำหรับทุกคนอีกด้วย

สยามดิสคัฟเวอรี่ผนึกกำลังกับพันธมิตรใหญ่เนรมิตกิจกรรมตลอดช่วงปลายปีนี้ สีสันของที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจอันหลากหลาย Gift To The Street ซึ่งสยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย และ 9 ศิลปินกราฟิตี้จากทั่วทุกมุมโลกเนรมิตผลงานกำแพงกราฟฟิตี้สุดตระการตา, Gift To ECO Lover โดยสยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ จีซี รังสรรค์ต้นคริสต์มาสจากกล่องใส่ซีดีขนาดยักษ์ พร้อมประดับประดาไฟนีออนอย่างสวยงาม ภายใต้คอนซ็ปต์ Festival of light ปิดท้ายด้วย GIFT To the Shopping Lover ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปลายปี เพียงช้อปครบ 2,000 บาท สะสมคูปองชิงรางวัลครบตามตัวอักษณ G-I-F-T-T-O เพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 50%