BEST SELLER ITEMS FROM ECOTOPIA

ของดีที่ ECOTOPIA ขอแนะนำซึ่งควรค่าแก่การช้อปปิ้งในช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ ดีต่อใจ ดีต่อโลก เป็น Best Seller Items ประจำร้าน ECOTOPIA ที่ใครๆ ก็ต้องซื้อ และยังเป็นไอเดียเริ่มต้นให้ทุกคนได้เลือกช้อปเพื่อสร้างโลกที่ดีไปด้วยกัน
- Wellis Air Disinfection Purifier
ใส่ใจกับอากาศ มลพิษ และเชื้อโรคที่อยู่รอบตัว เป็นเรื่องที่น่าลงทุน เพราะอากาศที่ดี ปลอดภัยจากเชื้อโรค ย่อมเป็นผลดีต่อตนเอง และคนที่คุณรัก เครื่อง “Wellis Air Disinfection Purifier” เป็นเครื่องทำความสะอาดอากาศที่ถูกออกแบบมาเพื่อกำจัดชีวมลพิษทางอากาศและบนพื้นผิวต่างๆ ทั้งหมด รวมไปถึงสารปนเปื้อนและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นเฟอร์นิเจอร์ใหม่ กลิ่นสีทาบ้าน กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นก๊าซภายในบ้าน หรือแม้แต่กลิ่นสัตว์เลี้ยง และยังสามารถฆ่าเชื้อในอากาศ ซึ่งโรงพยาบาลและคลีนิคเลือกใช้กว่า 100 แห่ง อีกทั้งยังมีผลทดลองจาก Lab Wellis สามารถกำจัดเชื้อ Covid-19 ได้จริง
- SAPHY Gentle HydroSal Spray
สเปรย์พ่นลดการสะสมของเชื้อโรค น้ำยา BKC เข้มข้น กำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย โปรโตซัว 99.9% ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เหมาะกับที่พักอาศัย บ้าน คอนโด หอพัก สำนักงาน ครอบคลุมพื้นที่ 20 ตร.ม. มีส่วนผสมหลักสำคัญ คือ Benzalkonium Chloride (BKC) สารนี้เป็น 1 ใน 9 ชนิด ของสารที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ว่าสามารถฆ่าเชื้อโคโรน่าไวรัสได้ ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา ระบบทางเดินหายใจ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบ Dermatology Test รับรองว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
- เครื่องผลิตน้ำโซเดียมไฮโปคลอไรท์ HEALTH & HYGIENE
อุปกรณ์ทำความสะอาดที่ทุกบ้านต้องมี ขอแนะนำเครื่องผลิตน้ำโซเดียมไฮโปคลอไรท์จากแบรนด์ HEALTH & HYGIENE ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย ซึ่งโปคลอไรท์ (NaOCl) เป็นกรดอ่อนๆ ที่ได้จากธรรมชาติ “ไม่มีสารเคมีเจือปน” มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ 99.99%
- เครื่องพ่นหมอกฆ่าเชื้อโรค Anitech LAB+Series
สามารถกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 30 – 50 ตารางเมตรเลยทีเดียว เครื่องนี้จะปล่อยละอองฝอยละเอียดคล้ายหมอก ฆ่าเชื้อโรคได้ แต่ไม่มีสารเคมีตกค้าง น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย จะฉีดฆ่าเชื้อในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือยกไปฉีดพ่นฆ่าเชื้อในรถยนต์ก็ได้เช่นกัน
- ECO KARE WELL เครื่องฟอกอากาศแบบพกพารุ่น Mini
มาป้องกันตัวเองได้ง่ายๆ ด้วย “Portable Air Purifier รุ่น Mini” เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา กะทัดรัด ใช้ง่าย เก็บสะดวก ช่วยปกป้องคุณจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ดักจับไวรัส แบคทีเรีย และมลพิษในอากาศ ด้วยเทคโนโลยีที่ปล่อยประจุลบ 20 ล้านประจุต่อลูกบาศก์เซนติเมตร เป็นม่านอากาศดักจับเชื้อโรคและสิ่งสกปรก ปกป้องไม่ให้เข้าสู่ลมหายใจของผู้สวมใส่ ดูแลเครื่องได้ง่ายเพียงชาร์จด้วยสาย USB อยู่ได้นานถึง 48 ชั่วโมง
- หน้ากากอัจฉริยะ WE INTELLIGENT ELECTRIC MASK
หนึ่งในสินค้าขายดี WE INTELLIGENT ELECTRIC MASK หน้ากากอัจฉริยะ สวมสบาย ด้วยระบบปรับอากาศ ปรับความแรงลมได้ถึง 2 ระดับ เพิ่มอากาศบริสุทธิ์ หายใจคล่องกว่าหน้ากากอนามัยทั่วไป ใส่ได้ทุกเวลา แม้ตอนออกกำลังกายด้วยซิลิโคนคุณภาพสูง อ่อนนุ่มกระชับใบหน้า กันการแพร่กระจายเชื้อแบคทีเรีย ขจัดกลิ่นด้วยแผ่นกรอง Actived Carbonถึง 4 ชั้น
- Bundle Set Hug แอลกอฮอล์จากอ้อยออร์แกนิค & Preme ปืนนาโน
แอลกอฮอล์จากอ้อยออร์แกนิคจากแบรนด์ “Hug Organic” ขนาดรีฟิลสุดคุ้ม 1,000 ml จับคู่กับ Preme ปืนนาโนแบบไร้สาย จากราคาเต็ม 1,600 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 1,350 บาท คุ้มขนาดนี้ ไม่ติดอันดับสินค้าขายดีก็แย่แล้ว ใครรักความสะอาด รักความคุ้ม ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของ


สามารถช้อปออนไลน์ง่ายๆ ได้ทาง
Onesiam Ultimate Chat&Shop >> https://bit.ly/3waFujo
หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook >> https://bit.ly/2WC7Ve7