สมุนไพรไทย สร้างเสริมภูมิคุ้มกันง่ายๆ ที่ ECOTOPIA

ECOTOPIA ขอส่งมอบความห่วงใย ส่งต่อสิ่งดีๆเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน  กับ “สมุนไพรไทย” ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน คุณสมบัติอัดแน่น ดื่มทุกวันให้แข็งแรง พร้อมแชร์เคล็ดลับดีๆ ในการดูแลตัวเองหากติดเชื้อโควิดมาฝากจากเพจ Beat your limit อีกด้วย

ทุกวันนี้มีสารพิษมากมายที่ตกค้างในร่างกาย ไม่ว่าจะจากการรับประทานหรืออากาศที่สูดเข้าไป ส่งผลให้เกิดอาการผิดปกติ เช่น ปวดเมื่อย ผมร่วง ปวดศีรษะ ท้องผูก หลับไม่สนิท หรือแม้แต่เบาหวาน ความดัน ก็อาจมีสาเหตุมาจากสารพิษสะสมเหล่านี้ได้ ซึ่งการล้างสารพิษด้วยสมุนไพร อย่าง “เบากาย” จากแบรนด์สวนปานะขวดนี้ สูตรพิเศษจากภูมิปัญญาแพทย์แผนไทย ประกอบด้วยสมุนไพรไทยถึง 7 ชนิด ได้แก่ •พิกัดตรีผลา •เถารางจืด •รากฟักข้าว •รากหญ้าคา •ใบเตยหอม •ไมยราพ •เกลือดำหิมาลัย มีสรรพคุณโดดเด่นในการขับพิษ มีฤทธิ์ในการขับของเสียออกจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ รสชาติเปรี้ยวนำและฝาดตามนิดๆ ดื่มไม่ยาก ดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย
เพียงผสมสมุนไพรเบากาย 100 มล. ในน้ำร้อน แล้วดื่มตอนอุ่นๆ ควรดื่มในช่วงเช้าขณะท้องว่าง หรือก่อนอาหารประมาณ 1 ชั่วโมงในเดือนแรกของการรับประทาน แนะนำให้ดื่ม 10 วันติดกัน แล้วหยุดพัก 7 วัน จึงเริ่มทานขวดที่ 2 ติดต่อกันอีก 10 วัน เพื่อลดความร้อนและสารเคมีที่สะสมในร่างกายให้เหลือน้อยที่สุด ** 1 ขวด สามารถทานได้ 10 วัน ในเดือนถัดๆ ไป แนะนำ ดื่มเดือนละ 1 ขวด เพื่อให้ธาตุทั้ง 4 คงสมดุล และ ลดการสะสมสารเคมีในร่างกาย

อีกหนึ่งสมุนไพรของดี “มหาพิกัด ตรีผลา” น้ำกระสายยาตำรับไทยจากแบรนด์สวนปานะ 3 พลังผสานจาก 3 ผลไม้รสเปรี้ยวนำอย่าง “มะขามป้อม, ลูกสมอพิเภก และ ลูกสมอไทย” โดยเฉพาะมะขามป้อมนั้น เปรี้ยวชุ่มคอและมีวิตามิน C สูง ซึ่ง “มหาพิกัด ตรีผลา” ใช้เสริมภูมิคุ้มกัน ปรับธาตุตามฤดูกาลของไทยเรามาช้านาน ซึ่งแต่ละฤดูกาลนั้น สัดส่วนของผลไม้ทั้ง 3 ชนิด จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการระบาดของเชื้อโรค ไวรัสต่างๆ ในขณะนั้น ทางกรมการแพทย์แผนไทยได้ศึกษาตำรับ “มหาพิกัด ตรีผลา” นี้แล้วว่า สามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในแง่ของการป้องกันโรคหวัด ลดเสมหะ ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นได้
วิธีรับประทานก็ไม่ยาก เพียงผสมมหาพิกัด ตรีผลา 100 มล. ในน้ำร้อน 50-100 มล. แล้วดื่มแบบอุ่นๆ ขณะท้องว่างก่อนอาหารอย่างน้อย 30 นาที แนะนำเป็นช่วงเช้าระหว่าง 7-10 โมงจะดีที่สุด

“Coconut oil plus mix black pepper” คือ น้ำมันขมิ้นชัน พริกไทยดำ ที่ใช้องค์ความรู้การสกัดด้วยกรรมวิธี ตามแบบการแพทย์แผนไทย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดการอักเสบในระดับเซลล์ สารเคอร์คูมินจากขมิ้นชัน จะละลายได้ดีในน้ำมันเท่านั้น และด้วยสารสำคัญจากพริกไทยดำ จะช่วยส่งเสริมให้สารเคอร์คูมินจากขมิ้นชันอยู่ในเซลล์ได้นานขึ้น ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการป้องกันและชะลอการอักเสบในระดับเซลล์ได้ดียิ่งขึ้น เมื่อเซลล์ในร่างกายมีการอักเสบน้อยลงภูมิคุ้มกันของร่างกายก็จะทำงานได้ดีขึ้น ตามลำดับ

ของดีๆ แบบนี้ ECOTOPIA อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองกัน สามารถคลิปช้อปได้ที่ https://bit.ly/3DSxF75

มาสร้างโลกที่ดีไปด้วยกัน
Ecotopia ที่สุดของแหล่งรวมสินค้าอีโค่สําหรับคุณ ครบครัน หลากหลาย เพื่อโลกที่ดีขึ้น ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่