TASHA MIRACLE SERUM เซรั่มขมิ้นจากภูมิปัญญาไทยเพื่อผิวสดใสระดับอินเตอร์

เรารู้จักกันดีว่าขมิ้นชันเป็นยาตำรับไทยดั้งเดิมที่ใช้ในการบำรุงผิวมาตั้งแต่อดีต ทุกวันนี้คนทั่วไปจะคุ้นหูในชื่อเรียกว่า “เคอร์คูมิน” ออกมาเป็นสกินแคร์หลากหลายแบรนด์ และหนึ่งในนั้นคือแบรนด์ TASHA ที่ได้แรงบันดาลใจจากสรรพคุณที่ช่วยการปลอบประโลมผิวของขมิ้นชัน นำมาสกัดโมเลกุลออกมาเป็น Encapsulated Curcumin Extract และทำให้ทุกคนได้เห็นว่าขมิ้นชันไม่ใช่เป็นสมุนไพรที่บอกกันแบบปากต่อปากอีกต่อไป เพราะ TASHA MIRACLE SERUM ได้รับผลพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์จากสถาบันวิจัยชั้นนำของโลกในอังกฤษ มายืนยันถึงความกระจ่างใสของผิวได้จริงที่คุณจะมาพบประสบการณ์แห่งผิวนี้ได้ที่ ECOTOPIA ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่
ทำไมต้องเป็นเคอร์คูมินใน TASHA MIRACLE SERUM
ทางแบรนด์นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาช่วยให้เคอร์คูมินซึมเข้าสู่โครงสร้างผิวชั้นในเข้าไปบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพราะเคอร์คูมินในขมิ้นชันมีประโยชน์มากมายอย่าง...
• มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยลดอาการเห่อและอาการแดงของผิวหนัง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
• ช่วยลดเลือนแผลเป็นที่เกิดจากรอยสิวต่างๆ
• เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดความหย่อนคล้อย เติมร่องริ้วรอยลึกจากแสงยูวี
• เคอร์คูมินเป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

และเคอร์คูมิ้นนี้ก็มาจากขมิ้นชันสีเหลืองสดที่พบได้มากในประเทศไทย ใช้การเพาะปลูกแบบธรรมชาติที่สืบทอดตั้งแต่โบราณ เมื่อมารวมกับการพัฒนาจึงออกมาเป็นเซรั่มของ TASHA MIRACLE SERUM ที่โดดเด่นในเรื่องเติมความชุ่มชื่น ลดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวทำให้ลดขั้นตอนการดูแลลงไปได้เยอะมากให้ความรู้สึกสบายผิวที่สุด
เซรั่มที่มากกว่าวิตามินซี
นอกจากสารสกัดขมิ้นชันแล้วยังมีอีกส่วนผสมหลักอย่างเชอร์รี่พันธุ์อะเซโรล่าจากประเทศเกาหลีที่มีวิตามินซีในปริมาณสูงถึง 30 เท่า เมื่อเทียบกับปริมาณวิตามินซีในผลส้ม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส เสริมการทำงานคู่ไปกับเคอร์คูมินรวมทั้งให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากสารสกัดจากทะเลลึก Arctalis น้ำมันโจโจบาออร์แกนิกให้ความชุ่มชิ่น น้ำผึ้งมานูก้าเพิ่มความสบายกับผิว และดอกราชาวดีสีม่วงช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้สีผิวสม่ำเสมอ
พิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าผิวดีขึ้นจริง
TASHA MIRACLE SERUM ส่งไปห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ของ Alba Science ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยในอังกฤษยืนยันแล้วว่าภายหลังการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ ผลปรากฏออกมาว่าผิวหน้าดูกระชับและอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด สามารถฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวีในแสงแดด ลดรอยแดง เพิ่มความกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพที่คุณสามารถมาช้อปได้ที่ ECOTOPIA ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่