BACK TO EXPLORE

10 ของขวัญสุดล้ำยุคสำหรับสุภาพบุรุษ

10 ของขวัญสุดล้ำยุคสำหรับสุภาพบุรุษ

ผู้ชาย ต่อให้หนุ่มแน่น สูงวัย หรือเก๋าแค่ไหน ย่อมไม่ทิ้งลายความเป็นเด็กชาย 10 ไอเท็มต่อไปนี้ (หาได้ที่ Digital Lab ชั้น 2) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับซื้อเป็นของขวัญท้ายปีให้กับท่านชายที่หายใจเข้าเป็นการผจญภัย หายใจออกเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำยุค

1. โดรนพร้อมกล้องวีดีโอความละเอียด 4k จาก Xiro Xplorer 4k ราคา 24,900 บาท
โดรนสี่แฉกสีดำล้วนตัวนี้จะทำให้ชายหนุ่มย้อนวัย เหมือนได้กลับไปเล่นเครื่องบินบังคับ แต่เป็นเครื่องบินติดกล้องวีโอความละเอียด 4k บินได้สูง 120 เมตร ไกล 1 กิโลเมตร พร้อมหน่วยความจำ 128 กิ๊กที่เก็บทุกความทรงจำได้นานถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง 

2. นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ จาก Garmin Fenix5 ราคา 27,900 บาท
หากมองหาแก็ตเจ็ตที่ใส่ได้ทุกวัน (และเป็นแรงจูงใจชั้นดีให้บุรุษที่คุณรักลุกขึ้นมาออกกำลังกาย) เรือนนี้ตอบโจทย์ด้วยลุคแบบ Masculine พร้อมแผนที่จีพีเอส ตัวนับก้าวเดิน วัดอัตราการเต้นของหัวใจ กันน้ำได้ลึก 1 เมตร จะบุกป่าฝ่าดง ขึ้นเขาลงห้วย หรือเดินหล่อในเมือง ก็พร้อมกอดข้อมือเขาไว้ในทุกจังหวะชีวิต

3. กล้องโกโปร จาก Gopro Hero 6 Black ราคา 18,500 บาท
กล้องสุดฮิตที่สุภาพสตรีมักเลือกใช้ ครั้งนี้สุภาพบุรุษก็ถือได้ไม่ต้องเขิน เพราะเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมสีดำล้วน สั่งการด้วยเสียงได้ในระยะ 1 เมตร วีดีโอละเอียด 4k พร้อมหน้าจอที่แสดงคอนทราสสีได้สมูทมากขึ้น ถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วกว่าเวอร์ชั่นเก่าถึง 3 เท่า จะพกติดตัวระหว่างโต้คลื่นตอนเล่นเซิร์ฟก็ทำได้เพราะกันน้ำได้ลึกถึง 10 เมตร ลุยได้ทุกกีฬาเอ็กซ์ตรีม

4.เคสใส่กล้องโกโปร สำหรับน้ำลึก จาก Gopro Super Suit ราคา 2,200 บาท
ความลึกแค่ 10 เมตรอาจตื้นเกินไป ยังไม่สะใจบุรุษผู้หลงใหลโลกสีคราม ลองมอบเคสชิ้นนี้ให้เขาไปติดพร้อมกล้องตัวโกโปรตัวโปรด (ใช้กับเวอร์ชั่น 5 ก็ได้) แค่นี้ก็พร้อมลงลึกไปทักทายปะการังได้อีก 60 เมตร

5. หุ่นยนต์บังคับ จาก Jimu Alpha Ubtech Robotics ราคา 21,900 บาท
นี่คือของขวัญที่คุณอยากซื้อให้หลานชาย แต่รับรองว่าแม้แต่แฟนหนุ่มก็อยากแย่งหลานเล่น เพราะหุ่นยนต์ไม่เคยหายไปจากใจผู้ชายครับ จีมูตัวนี้มีปัญญาประดิษฐ์หรือ AI ของตัวเอง บังคับได้ผ่านแอพลิเคชั่น ขยับแขนขา พร้อมเต้นท่า’กังฟู’ ที่จะทำให้คุณปู่ร้องว้าวเหมือนเด็กๆ

6. ชุดอุปกรณ์ออกกำลังกายขนาดพกพา จาก Move It ราคา 15,900 บาท
หากไม่มีเวลาไปเข้ายิม ลองซื้อชุดอุปกรณ์นี้ให้เขาเล่นได้ง่ายๆ ที่บ้าน มีตั้งแต่เชือกสำหรับกระโดด เครื่องเล่นหน้าท้อง ยันดัมเบล พร้อมตัวเก็บข้อมูลการออกกำลังกายของคุณ คำนวณออกมาเป็นค่าสถิติที่เทียบจากวันเมื่อวาน เพื่อออกแบบโปรแกรมเอ็กเซอร์ไซส์ที่เหมาะสมที่สุด เหมือนมีเทรนเนอร์ประจำตัวที่พร้อมมากระตุ้นกล้ามสวยๆ ได้ทุกที่ แม้แต่ในห้องนอน

7. โดรนกระเป๋า จาก Dobby Pocket Drone ราคา 15,500 บาท
โดรนสำหรับถ่ายเซลฟี่ที่พกพาง่าย แค่ยัดไว้เนียนๆ หลังกระเป๋ากางเกง ถ่ายได้สูงสุด 8 นาที (เหลือเฟือ ต่อให้เซลฟี่เป็นหมู่คณะ) พร้อมวีดีโอความละเอียด Full HD กับระบบสแกนใบหน้าที่มั่นใจได้ว่าหมดปัญหาหน้าเบลอ หลังชัด

8. แว่นตาสร้างภาพเสมือนจริง จาก VR Shinecon G04E ราคา 1,350 บาท
เปลี่ยนการดูหนังหรือเล่นเกมจากมือถือแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นประสบการณ์ใหม่เหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android รองรับการชมแบบ 360 องศา พร้อมระบบ 3 Axis Focus ปรับโฟกัส 3 แกนให้คมชัดทุกมิติ จนทำให้คุณต้องยกมือขึ้นป้องกันสะเก็ดระเบิด (ในหนัง) โดยไม่รู้ตัว

9. เครื่องชั่งน้ำหนักจาก Nokia Body Cardio ราคา 7,590 บาท
เอาใจชายหนุ่มรักสุขภาพ เพราะนี่คือเครื่องชั่งที่วัดน้ำหนักได้แม่นยำในระดับทศนิยม จำเป็นมากหากคุณอยู่ในโปรแกรมลดน้ำหนักที่ต้องติดตามความก้าวหน้าทุกวัน นอกจากนี้ยังวัดอัตราการเต้นของหัวใจ เปอร์เซ็นไขมัน กล้ามเนื้อ น้ำในร่างกาย และน้ำหนักกระดูกได้ละเอียดยิบ ตรวจสุขภาพครั้งหน้า รับประกันว่าหมอจะแปลกใจตั้งแต่ยังไม่เจาะเลือดเลย

10. ไฟแอลอีดีประดับสวน บังคับผ่านระบบบลูทูธ จาก Playbulb ราคา 1,490 บาท
สวนเดิมจะรีแล็กซ์จนคุณแปลกใจด้วยไฟดวงนี้ ติดตั้งง่ายแค่ปักลงไปบนดินหรือหญ้านุ่มๆ สั่งการผ่านสมาร์ทโฟน อยากรีแล็กซ์ลองสีเขียวอ่อน อยากล้ำยุคแบบ Tron Lrgacy ลองสีฟ้า พร้อมไล่โทนนวลตาได้ทุกเฉดสี

YOU MAY ALSO LIKE