BACK TO EXPLORE

10 ไอเท็มรักลูกและรักษ์โลก จาก Ecotopia

10 ไอเท็มรักลูกและรักษ์โลก จาก Ecotopia เมืองแห่งคนรักษ์โลก สยามดิสคัฟเวอรี่
ความเป็นแม่สมัยใหม่คือเราต้องหาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และดีจริงกับลูกน้อยที่สุด หมดยุคให้ลูกใช้เหมือนเราแล้ว และต้องคอยอ่านข้างขวดดีๆ ทดลอง ค้นหาว่าอะไรคือผลิคภัณพ์ที่ลูกเราใช้แล้วไม่มีทางแพ้ เหมือนกับ 10 ไอเท็มนี้จาก Ecotopia เมืองแห่งคนรักษ์โลก ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่

1. Just Gentle Baby & Kids Sun Protection SPF50, 495 บาท และ Just Gentle Kids Sunscreen Clear Spray SPF 50, 595 บาท
กันแดดแบบโรลออนและสเปรย์ที่ปกป้องแสงแดดทั้งยูวีเอ และยูวีบี เป็นสูตรปลอดภัยแน่นอน เพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน มี SPF 50 ที่ป้องกันได้ทั้งซันเบิร์น และแดดทำลายผิว เป็นสูตรไม่ซึมลงผิว มีอโลเวรา และเชีย บัตเตอร์ พกไปทะเลสบายใยเลย2. Just Gentle Kids Hair Wax, 255 บาท และ Kids Hair Spray, 255 บาท
นอกจากจะแว็กซ์ผมให้ลูกได้ปลอดภัยแล้ว ยังมีกลิ่นเบอร์รี่ที่หอมมาก ลูกชายที่อยากหล่อจะเลิกแว็กซ์ตัวนี้เลย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่เหนอะเหนียวด้วย และมีแต่สารสกัดจากพืช ผลไม้ธรรมชาติ ใช้ได้กับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไป และเมื่อใช้แล้วผมจะอยู่ทรงนานเลย3. Nappi Bamboo Handkerchief, 490 บาท และ Nappi Bamboo Muslin Squares, 990 บาท
เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมที่ปลอดภัยที่สุดท็อปๆ ของเอเชียเลย ลูกของเจ้าของแบรนด์เคยแพ้ผ้าอ้อมทุกอย่าง เลยคิดค้นมาเป็นผ้าอ้อมจากใยไผ่นี้ และหายจากอาการแพ้ อ่อนโยน บริสุทธิ์ ผ้าเนื้อมุสลินนุ่ม เบาสบาย ทำมาจากใยไผ่ 70% และออร์แกนิคคอตตอน 30% เป็นหนึ่งในผ้าอ้อมที่แม่ๆ ดาราใช้กันเยอะ และแม่ๆ จากต่างประเทศก็รู้จักและรัก Nappi กัน4. Just Gentle Baby Face & Body Lotion, 395 บาท
บอบบางมากๆ ทาแล้วให้ผิวลูกน้อยชุ่มชื้น มีมอยส์เจอร์เหมาะสมต่อผิวลูก มีเชีย บัตเตอร์ และออร์แกนิคอโลเวรา และมีกลิ่นหอมของเมลอน ในขวดนี้มีสารสกัดออร์แกนิคธรรมชาติ 97% ไม่มีสารอันตรายใดๆ ทั้งนั้น ใช้ได้ดีตั้งแต่เด็กแรกเกิด คนที่ผิวแพ้ทุกอย่างลองใช้ตัวนี้ดูด้วยเลยจะอ่อนโยนจริงๆ5. Botanika Baby Laundry Detergent, 285 บาท
ทำมาจากสารสกัดออร์แกนิคที่เอาคราบนมติดๆ ออกหมด เสื้อผ้าเด็กก็ยังนุ่มเหมือนเดิม ใช้ได้ดีกับเสื้อผ้าเด็กทารก เด็กที่ผิวแพ้ง่าย น้ำยาซักผ้าตัวนี้จะไม่มีสารที่เป็นอันตรายใดๆ ใช้ซักมือหรือเครื่องได้เลย ผ้าจะสะอาด มีกลิ่นหอมสดชื่น เท 2 ฝาใช้ได้กับผ้า 15-20 ชิ้น6. Botanika Bottle and Utensil Cleanser, 240 บาท
เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ล้างคราบอาหาร คราบมันจากน้ำนมได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย มีฟองน้อย ใช้ได้กับจุกนม ขวดนม ของเล่น และอื่นๆ มีสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม มะกรูด มะนาว มีกรดอ่อนตามธรรมชาติ มีส่วนผสมของกลีเซอรีนจากผัก ทำให้อ่อนโยนกับมือคนล้างด้วย7. KidsBliss Baby Moisturiser “Gentle and Soothing”, 560 บาท
เป็นแบรนด์ออร์แกนิคจากออสเตรเลียที่เต็มไปด้วยพืชออร์แกนิคอย่างอะโลเวรา โคโคบัตเตอร์ และอะโวคาโด ออยล์ มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่อ่อนโยนมากๆ ต่อลูกน้อย ใช้หลังอาบน้ำ หรือถ้านอนในห้องแอร์เยอะแล้วอากาศแห้ง จะรักษาความชุ่มชื้นของผิวลูกไม่ให้เป็นผื่นระคายเคืองได้ ปลอดภัยที่สุดสำหรับลูก8. Le Mild Baby Wash, 98 บาท
ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคอีกตัวสำหรับอาบน้ำให้ลูกที่ปลอดภัย และไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆ อ่อนโยนที่สุด ใช้แล้วนุ่มไปบนผิวลูก และยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวลูกด้วย9. Little Apes Organic Toy, Accessory and Surface Cleaning Spray, 220 บาท
สเปร์ยทำความสะอาดของเล่น ของใช้และพื้นผิวต่างๆ ที่ทำจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีตกค้างแน่นอน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากลาเวนเดอร์และยูคาลิปตัส ไม่มีสารอย่าง SLS, SLES, พาราเลน, Phthalates, Triclosan, Petrochemical และน้ำหอม10. SUPP Dish Washing Liquid กลิ่นมะนาว, 145 บาท/ Floor Cleaner กลิ่นตะไคร้, 155 บาท และ Bathroom Cleaner กลิ่นตะไคร้, 185 บาท
ใช้แล้วจะได้กลิ่นมะนาว และกลิ่นตะไคร้ที่สดชื่นมากๆ ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ และปลอดภัยสำหรับผิวคนล้าง และจานชาม ส่วนตัวทำความสะอาดพื้นและห้องน้ำ กลิ่นตะไคร้นอกจากจะผ่อนคลายต่อใจแล้ว ยังป้องกันแมลงต่างๆ ได้ดีอีกด้วย เป็นไอเท็มที่ถ้าได้ลองใช้แล้วจะรักเลย

YOU MAY ALSO LIKE