BACK TO EXPLORE

10 ขนมอร่อย ถ่ายรูปสวยเรียกยอดไลค์ในไอจี

10 ขนมอร่อย ถ่ายรูปสวยเรียกยอดไลค์ในไอจี
แค่อร่อยอย่างเดียวไม่พอ ต้องถ่ายรูปสวยและปังด้วย

ไม่ใช่แค่อร่อย แต่ OneSiam ขอแนะนำเมนูขนมจากร้านต่อไปนี้ให้คุณได้มาเช็กอิน และถ่ายรูปกับขนมดาวเด่นเหล่านี้ลงอินสตาแกรม แชร์เฟซบุ๊ค เอาให้ครบทุกโซเชี่ยลมีเดีย เชื่อเถอะว่าใครๆ ก็ต้องมากดไลค์ให้รูปของคุณแน่นอน!


Tea-infused Ice cream cone
TWG Tea ชั้น M สยามพารากอน
อยากให้คุณมาลองไอศกรีมผสมชาทุกอณู ตั้งแต่โคนกลิ่นหอมของชา Matcha และ Red of Africa หรือไอกรีมเจลาโต้ผสมชาเบลนด์รสชาติเฉพาะตัวของ TWG Tea เข้ากันอย่างลงตัวกับมาการองรสชาต่างๆ กันหลากสี เลือกแมตช์รสชาติที่ชอบได้ เริ่มต้นสก๊ปละ 90 บาท ท้อปปิ้งมาการองเป็น 120 บาท เฉพาะที่สยามพารากอนเท่านั้น

 

O-Matcha Platter
Tsujiri ชั้น G สยามพารากอน
ใครที่ติดใจความอูมามิแบบญี่ปุ่นจากร้านชาเก่าแก่จากเมืองอุจี เกียวโต ร้านนี้ ต้องได้มาลองเมนูใหม่จานนี้! O-Matcha Platter เป็นขนมที่รวมเอาความโดดเด่นของ Tsujiri มาไว้ในจานเดียวให้เราเซอร์ไพรส์กับรสชาติที่กลมกล่อมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของทั้งชิฟฟ่อนมัทฉะเนื้อละมุน ชิราตามะโมจิ วาราบิโมจิ ราดโชยุหอมหวาน ถั่วแดงกวนเต็มเม็ด ไอศกรีมมัทฉะและโฮจิฉะเข้มข้น ท็อปด้วยครีมสดและเกาลัดเชื่อม ราคา 285 บาท

 

D.I.Y Collection Cake
Vanilla Brasseries ชั้น G สยามพารากอน
เค้กที่คุณจะใส่ไอเดียจนเป็นเค้กสุดพิเศษชิ้นเดียวในโลก จะเขียนคำพูดดีๆ วาดลายเส้นกว่า 10 สี ประดับตกแต่งด้วยน้ำตาลสีสุดคัลเลอร์ฟูล ช็อกโกแลตชิปเพิ่มความกลมกล่อม มินิมาร์ชเมลโล มินิเมอแรง หรือคาราเมลชิปเพิ่มรสชาติที่เปลี่ยนไปในทุกๆ คำ เค้กคอลเลคชั่นนี้จะเป็นเค้กที่สนุกและส่งความรักไปให้คนอื่นได้เต็มที่ สั่งล่วงหน้า 3 วัน เลือกสีได้ตามต้องการกับเค้กสปอนจ์วานิลลา 1.75 ปอนด์ในราคา 780 บาทต่อก้อน แล้วเพิ่มออปชั่นเลือกเดคอเรชั่นต่างๆ ได้อีกมากมาย


 

ไอศกรีมมัทฉะรูปต้นคริสต์มาส
Stickhouse ชั้น G สยามพารากอน
ไอศกรีมแท่งใส่ไอเดียที่คุณสามารถมาเลือกลวดลายได้เองหลากหลายแบบที่หน้าตู้! และนอกจากจะรูปทรงหน้าตาบรรเจิดแล้ว ไอศกรีมเจลาโต้ของ Stickhouse ยังทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ไร้สารเติมแต่ง อร่อยและปลอดภัยแน่นอน เริ่มต้นแท่งละ 95 บาท

 

Ispahan and Buche Pistachio
Laduree ชั้น M สยามพารากอน
Ispahan 290++ บาท ขนมในตำนานของร้าน Laduree ที่สวยทั้งรูปร่างและรสชาติละเมียดละไมสุดซับซ้อน ด้วยคอมบิเนชั่นของ ราสป์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ และกุหลาบ ฐานด้านล่างและด้านบนเป็นมาการอง ตรงกลางเป็นมูสกุหลาบลิ้นจี่ หอมหวานสดชื่น ตัดด้วยรสเปรี้ยวของราสป์เบอร์รี่สด อีกหนึ่งชิ้นขอแนะนำให้สั่งเมนูลิมิเต็ดเฉพาะเทศกาลอย่าง Buche Pistachio 250++ บาท เค้กที่มีเลเยอร์ของมาการอง เค้ก และมูสพิสตาชิโอ ราดด้วยกานาจมันเงาด้านบน


 

Berry Choco Zakuzaku X'Mas Edition
Zakuzaku ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
ออกใหม่มาเอาใจคนรักชูครีมในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ เป็นโครคอนท์ ชู เคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลตผสมสตอรว์เบอร์รี่ หอมหวานเบาๆ สไตล์ญี่ปุ่น อมเปรี้ยวนิดๆ จากเบอร์รี่ ชิ้นละ 85 บาท พิเศษเฉพาะที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ เมนูนี้มีขายถึงวันที่ 31 ม.ค. 62 เท่านั้นนะ

 

Marsh “Mellow” Cone
Emack & Bolio’s ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
ไอศกรีมจากบอสตันที่สร้างปรากฏการณ์คนต่อแถวและระเบิดอินสตาแกรม กับมาชเมลโลโคนชื่อดัง ที่ไม่ว่าได้กินเมื่อไหร่ ถ่ายรูปลงยังไงก็เรียกยอดไลค์ได้ตลอดจริงๆ เพราะรสชาติไอศรีมสุดเข้มข้นสไตล์บอสตันแท้ๆ ที่ทำให้เรากลับไปกินอีกทุกครั้ง เริ่มต้นสกู๊ปละ 120 บาท 2 สกู๊ป 190 บาท โคนมาชเมลโล บวกเพิ่ม 70 บาท

 

Bangkok Set
Maison Claris ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
เซ็ตขนมสุดประณีต ที่ด้านบนเป็นพุดดิ้งมะม่วงซอสกะทิ หอมหวานกินหมดจานแล้วยังอยากสั่งใหม่ มีกิมมิกสนุกๆ ที่จะเสิร์ฟด้วยการหยดน้ำอัญชันแล้วแต่งให้เป็นงานศิลปะ น่าถ่ายวิดีโอเก็บไว้มากๆ ด้านล่างเป็นข้าวเหนียวมะม่วงกินคู่กับไอศกรีมนมกับฝอยทองและโรยข้าวพองสีชมพูสวยๆ หอมกลมกล่อมในทุกคอมบิเนชั่น

 

Mango Passion Fruit Eclair
Lightning Choux ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่
เอแคลร์สีเหลืองนวลขึ้นกล้องจาก Lightning Choux สเปเชียลลิสต์ในด้านการทำขนมเอแคลร์ แถมยังทำได้น่ารักน่าเลิฟแทบทุกหน้าเลย ชิ้นนี้เป็นมะม่วงและเสาวรสที่ให้ความหวานหอม ไส้แน่น รู้สึกสดชื่น ชิ้นละ 95 บาท

 

Matcha Lava
Brix Dessert Bar ชั้น 4 My Kitchen สยามดิสคัฟเวอรี่
จริงเมนูร้าน Brix Dessert Bar ก็อร่อยและน่าถ่ายรูปทุกจานเลย วันนี้เราเลยกลับมาที่จานเบสิกอย่างลาวาเค้กมัทฉะอุ่นๆ ทั้งหอมหวานและเข้มข้น ช็อตที่ควรถ่ายวิดีโอไว้ลงไอจีที่สุดก็คือ ตอนที่ลาวาไหลออกมาเยิ้มๆ กดไลค์รัวๆ เลย ราคา 215++ บาท

YOU MAY ALSO LIKE