BACK TO EXPLORE

23 แบรนด์บิวตี้ออร์กานิค สวยด้วย ธรรมชาติด้วย และดีงามต่อใจ!

23 แบรนด์บิวตี้ออร์กานิค สวยด้วย ธรรมชาติด้วย และดีงามต่อใจ!
รวมโปรดักท์รักษ์โลก รักตัวเราเองที่ Ecotopia มีให้เลือกเพียบ

มั่นใจมากว่าผู้หญิงคนไหนได้มาเดินมุม Ecotopia ที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ จะต้องตื่นตาตื่นใจกับผลิตภัณฑ์บิวตี้ออร์กานิคมากมาย หลายๆ แบรนด์ได้มาลอง มาดมแล้ว ติดใจมาก อยากเอาไปใช้ที่บ้านเดี๋ยวนั้น และยังมีผลิตภัณฑ์แม่และเด็กมากมายอีก แม่ๆ ที่มีลูกน้อยอยากหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยกับลูกเรา มาช้อปที่นี่กันเลย!

1. A’Pura Natural
ปักหมุดไว้เลยว่ากลิ่น Rose Geranium Blossom ของแบรนด์นี้หอมสะอาดๆ มาก ชอบตัวแชมพูที่สุด พอเอามาสระผม ผมหอมอ่อนๆ ที่ลงตัว ดมแล้วสดชื่น ให้ความรู้สึกสะอาดๆ เป็นการมิกซ์กลิ่นของแบรนด์ไทยเราที่เหนือชั้นเลยนะ ตัวแฮนด์ครีมก็เนื้อดี ทามือดมเพลินทีเดียว

2. Daily Green Organic
แบรนด์นี้ชัดเจนว่าขอเน้นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% สกัดด้วยวิธีโคลด์เพรสส์ Extra Virgin Coconut Oil หอมมะพร้าวอย่างที่สุด เอามาทานกับอาหารได้ หมักผม ทาผิวก็ได้ด้วย

3. La’Miat
สองตัวนี้คือ Element Cozy Salt Body Lotion และ Liquid Soap อูยยยย หอมละเมียดสมชื่อแบรนด์เลย เนื้อจะไม่ค่อยเหมือนแบรนด์ไหน จะเบาแต่ก็มีน้ำหนัก ลูบเข้าไปในผิวง่าย กลิ่นหอมทับทิมและชาขาวรวมกัน อยากให้ลองเลย!

4. Zantiis
ส่วนผสมหลักของแบรนด์นี้คือ ออร์กานิค อาร์กาน ออยล์ กลิ่นหอมสุดขีด คือให้ความเป็นธรรมชาติ และใช้ดีเลย กลิ่นบอดี้ วอชที่เราชอบก็คือสองกลิ่นนี้ Aqua Tea และ Ruby Ray แต่จริงๆ ก็หอมหมดเลยนะ เป็นอีกแบรนด์ที่มีไลน์ผลิตภัณฑ์ออกมาเยอะ และน่าสนใจจริงๆ

5. Kalapa
ส่วนผสมของแบรนด์นี้เอ็กโซติคทีเดียว ทั้งน้ำมันมะพร้าว โกโก้ บัทเทอร์ สารสกัดจากดอกบัว มากันด้วยวิธีโคลด์เพรสส์เลย ใช้ดี เนื้อครีมเนียนมาก เหมือนท้อปแบรนด์ของเมืองนอกด้วย โดยเฉพาะตัวบอดี้ ครีม กับฟู้ต ครีม ทาแล้วผิวนิ่มจริงๆ

6. Thank U Earth
ตัวเด่นของแบรนด์นี้ที่เห็นแล้วอยากใช้เลยก็คือ Charcoal Detoxifying Body Mask & Scrub ธรรมชาติมากๆ มีส่วนผสมของผงชาร์โคล น้ำมันจากต้นชา และน้ำมันสวีท อัลมอนด์ มีวิตามินบี 3 และ 5 ด้วย อีกตัวที่น่าใช้ก็คือ Acne Bar Soap สบู่แฮนด์เมดที่ส่วนผสมทุกอย่างในนี้ช่วยลดสิวทั้งผิวหน้า และผิวกาย

7. Khun
ชอบเบบี้ โลชั่นอันนี้ของแบรนด์นี้มาก เป็น Organic Certified Mozzie-Block Citronella Baby Lotion โลชั่นทาผิวเด็กที่มีส่วนผสมกันยุง แมลงต่างๆ ได้ อ่อนเบา กลิ่นนี่ยุงกลัวแน่นอน อีกตัวที่ใช้ดีคือ Nappie Cream เนื้อนุ่มและมีน้ำหนักพอที่จะทาผื่นแดงต่างๆ ของลูกน้อยได้ ทาแล้วผื่นบรรเทามากเลยเหมือนกัน มีส่วนผสมของออร์กานิค คาโมมายล์อยู่ในนี้

8. Just Gentle
อ่อนโยนสมชื่อแบรนด์จริงๆ ในที่สุดเราก็เจอมอยส์เจอร์ทาหน้าให้ลูกแล้ว กับตัว Baby Face & Body Lotion มีส่วนผสมของออร์กานิค อโลเวร่า และ เชีย บัทเทอร์ เนื้อดีเหมาะกับลูกมาก ทาแล้วเย็นๆ ผิวด้วย อยากแนะนำกันแดดตัวนี้ Baby & Kids Sun Protection ทาได้ไม่มีกลัวว่าลูกจะแพ้เลย มีส่วนผสมจากอโลเวร่า และเชีย บัทเทอร์ กับอีกตัวคือ Herbal Mosquito Repellent ไว้ฉีดยุงให้ลูก มีอโลเวร่า และคามามายล์ ปลอดภัยแน่นอน ตัวสุดท้ายที่ชอบมากๆ คือ Kids Hair Wax ไม่ค่อยมีใครทำแว็กซ์ผมสำหรับเด็ก แต่แบรนด์นี้ทำ เริดจริง!

9. Vowda
แบรนด์นี้มีทั้งเมคอัพสำหรับคนที่ใช้อะไรก็แพ้ และยังมีแนวสำหรับเด็กอย่างตัว Organic Baby Oil ด้วย ลิปสติกนี่สีสวย เนื้อติดทนนานเหมือนกันนะ และบลัชออนก็ปัดแล้วแก้มจะเบาๆ สวยใสๆ ไม่แพ้แน่นอน

10. Bossa Blossom Organics
ชอบผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้เพราะออร์กานิคทุกสิ่งจริงๆ ส่วนผสมน่าสนใจหมด ตัวที่น่าลองคือ Mist Clear Water ที่มีส่วนผสมของน้ำกุหลาบ อาร์การ วิช ฮาเซล และแตงกวา สดชื่นมาก ฉีดระหว่าวันป้องกันไม่ให้ผิวแห้งได้ดี และมีเฟซ ครีม Step One และ Step Two ที่น่าใช้มากๆ

11. Buggie Boo
เน้นๆ เลยว่าเป็นโลชั่นกันยุง กันยุง แมลง และบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นได้ด้วย มีส่วนผสมของตะไคร้หอม และผิวส้ม หอมเบาๆ แต่กลิ่นแน่นทีเดียว ยุงไม่น่าจะมาง่ายๆ นะ โลชั่นเนื้อดี ทาแล้วเรียบลื่นไปกับผิว

12. Kuu Konjac
ฟองน้ำใยบุกสำหรับอาบน้ำให้เด็ก นุ่มมาก เด็กเล็กๆ เลยก็ใช้ได้ และใช้เสร็จเอาไปตากให้แห้ง จะใช้วนไปได้นานสองสามเดือนเลย พอใช้เสร็จทุกสิ่งก็เอาไปทำเป็นปุ๋ยต้นไม้ได้อีก

13. Baanidin
เป็น Aromatic Eye Pack เอามาปิดตานอนหลับ สบายเหลือเกิน คนหลับยากๆ ลองใช้อันนี้ดู เวิร์คแน่นอน มีทั้งเอาไปอุ่นให้อุ่นๆ หรือแช่เย็นไปเลยก็ได้ มีสมุนไพรหลายชนิดอยู่ในนี้

14. Bugbeat
เห็นแพ็คเกจจิ้งของแบรนด์นี้สะดุดทันที น่ารักเหลือเกิน ใช้ง่ายด้วยเป็นซองๆ แยกตามกลิ่น เอาไว้โรยลงบนหินก่อน แล้วกลิ่นน้ำมันหอมระเหย จะค่อยๆ ระเหยหอมๆ ขึ้นมา

15. Daily Green Whe Kit
สุดยอดคิทเอามาปลูกต้นข้าวสาลีอ่อนอินทรีย์ ราคาชุดละ 120 บาท มีถาดและอุปกรณ์ครบ เป็นเธราปีให้ตัวเองดีนะ ต้นขึ้นก็ตัดเอามาคั้นกินน้ำสดๆ ได้เลยด้วย

16. Bioveggie
เครื่องดื่มชงสำหรับดื่มเพื่อสุขภาพ มีส่วนผสมจากสมุนไพรเรา อย่างผักเชียงดา มะขามป้อม ตรีผลา ฮิปมาก ดื่มแต่ละตัวมีผลให้สุขภาพแข็งแรงทีเดียว

17. Oliv’
แบรนด์นี้ดังมากในฝรั่งเศส ส่วนผสมธรรมชาติล้วนเด่นคือมีสารสกัดที่สกัดมาจากใบต้นมะกอก บิวตี้ บล้อกเกอร์จากต่างประเทศจะชอบสองตัวนี้กัน Blooming Face Care และ Elixir Anti-Age Serum Face Care ใช้แล้วฟื้นฟูทุกสิ่งให้ผิว ผิวจะรูขุมขนกระชับ เรียบเนียน และผิวดูสว่างขึ้น

18. Kod
แบรนด์ออร์กานิคสำหรับเด็ก เด็กคนไหนแพ้อะไรมากๆ แบรนด์นี้คือเป็นไฮโปอัลเลอร์เจนิค ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอมใดๆ ใช้ได้โอเค สารสกัดจากออร์กานิคที่ธรรมชาติมากๆ แนะนำให้ลอง Baby Shampoo และBaby Soap

19. Banh
เห็นสบู่ของแบรนด์นี้แล้วอยากใช้ทันทีที่เห็น ดูออร์กานิคสวยๆ แพคเกจจิ้งก็สวยมาก เหมาะกับให้ใคร ตัวที่เห็นแล้วอยากใช้ความจริงทุกตัวเลย แต่เทรนด์ตอนนี้ต้อง Bamboo Charcoal สบู่ออร์กานิคแบบนี้ล่ะ

20. Ayada
อีกความหอมที่มีความเป็นไทย และแสนจะละมุนในความรู้สึก ต้องลองใช้ Salt Soap Lemongrass, Salt Soap Jasmine หอมจริง กลิ่นสะอาดดี บริสุทธิ์กับผิวเรา และจิตใจมาก อีกตัวที่น่าใช้สำหรับใครชอบอะไรเอาท์ดอร์ต้องปะทะยุง ลองอาบน้ำด้วย Citronella Soap สบู่กันยุงกลิ่นตะไคร้ ตะไคร้มาเต็มๆ ไม่ฉุนไปนะ หอมกำลังดี

21. Le Mild
ยอมรับว่าแบรนด์นี้เนื้อนุ่มมาก ทาแล้วซึมผิวดี กลิ่นหอมเฟมินีนๆ ดีงามต่อใจ ลองตัว Body Moisturiser Cream Extra Soft นุ่มมาก หอมมาก ช่วยลดเรื่องริ้วรอยของผิวด้วย และ Baby Powder Cream 2 in 1 เป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และเหมือนเป็นแป้งสำหรับผิวเด็ก

22. Elyrest
ที่โดดเด่นก็คือตัว Herbal Massage Balm หอมส่วนผสมมาก จะออกแนวไทยๆ อินเตอร์ๆ กลิ่นที่ชอบก็มีลาเวนเดอร์ ตะไคร้ ทานวดนั่งเอาท์ดอร์ ช่วยกันพวกยุง แมลงดีด้วย

23. Puffguin
แบรนด์นี้ผลิตมาเพื่อเด็กน้อย และไม่ค่อยเห็นใครทำยาสีฟันให้เด็ก พัฟฟ์กวินเลยทำออกมาได้แม่อยากจะมาใช้เองเลย ต้องลองให้ลูกแปรงด้วย Organic Baby Toothpaste และอีกตัวกันยุงได้ดีสำหรับลูกคือ Organic Baby Mosquito ปลอดภัยแน่นอน

YOU MAY ALSO LIKE