BACK TO EXPLORE

Discover Love กับ 3 คู่ 3 สไตล์ที่สยามดิสคัฟเวอรี่

Discover Love กับ 3 คู่ 3 สไตล์ที่สยามดิสคัฟเวอรี่
เรื่องราวความรักที่น่าค้นหาของคน 3 คู่ ที่ลงตัวในทุกอย่างๆ ที่ไม่ได้แต่ความหวานเท่านั้นรักของเขาและเธอลบคำสบประมาทว่า
“ความจริงใจไม่มีในแอปหาคู่หรอก!”
นี่คืออีกความรักที่หลายๆ คนอาจจะมองว่าไม่มีจริง แต่สำหรับนิน - ธนิน ศรีธวัชพงษา และ บิว - วราภรณ์ ปิยะนันทสมดี ใช้เวลา 4 ปีกว่าพิสูจน์ว่าความรักดีๆ เกิดขึ้นได้ทุกที่แม้แต่ในโลกออนไลน์ จากความคิดที่ไม่เชื่อการเล่นแอปหาคู่จะได้เจอกับคนที่ดีจริงๆ นินได้ลองโหลดแอปมาเล่นแล้วได้แมทช์กับบิวโดยบังเอิญ เขาและเธอคุยกันในฐานะเพื่อนใหม่นาน 3-4 เดือนแล้วก็นัดเจอกันครั้งแรกในโรงหนังด้วยความรู้สึกแปลกอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน แต่นั่นก็เป็นความประทับใจที่ทำให้ทั้งคู่ค่อยๆ ขยับความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกันนานหลายปี


อาจจะเรียกว่าเป็นความโชคดีก็ได้ เพราะต่างฝ่ายก็เล่าถึงเคล็ดลับที่ทำให้คบกันมาถึงวันนี้ว่า “นินเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายมากค่ะ เขาดีขึ้นทุกๆ วัน เอาใจใส่ เป็นคนเรียบร้อยมาก ไม่ต้องพูดเราก็รู้ได้ว่ารัก” บิวเริ่มเปิดก่อน นินไม่รอช้ารีบเล่าว่า “บิวเป็นคนขยันทำงานมาก บางทีขยันเกินไป เพราะเขาเป็นหัวหน้าครอบครัว ดูแลแม่และน้อง ผมชื่นชมบิวมากนะ ดูเป็นนักสู้มาก” ความเรียบง่ายของคู่นี้ยังทำให้ยิ้มตาม บิวยังบอกอีกว่าแค่เวลาที่เธอทำงานเสร็จ เห็นนินเดินมาหา เท่านี้ก็มีความสุขแล้ว

วาเลนไทน์ของนินกับบิวเลยไม่จำเป็นต้องมีอะไรมากมาย อาจจะเป็นของขวัญที่ต่างฝ่ายรู้อยู่แล้วว่าอีกคนชอบอะไร “ผมเป็นคนละเอียด เลยอาจทำให้บิวเลือกของยาก ถ้าจะซื้อสูท เขาอาจต้องพาเราไปเลือกเลย ล่าสุดผมประทับใจมาก เขาซื้อกระเป๋าสตางค์มาให้ครับ” ดังนั้นในมุมมองความรักที่ชัดเจนของนินก็คือความเป็นธรรมชาติ ความรู้สึกที่เกิดได้กับทุกอย่าง รักคือความเข้าใจกันเหมือนกับที่บิวรู้สึกว่าความรักคือแรงขับเคลื่อนมีความสุขในสิ่งที่เขาเป็นแบบไม่ต้องพยายามครอบครอง

ปีนี้นินและบิว มาเลือกของขวัญให้กันและกัน โดยนินตั้งใจเลือกซื้อเป็นเครื่องประดับให้กับบิว ด้วยความที่บิวเป็นผู้หญิงและชอบแต่งตัว แต่ยังรู้สึกว่าในบางครั้งยังขาดบางอย่างอยู่ หากมีสร้อยคอ หรือกำไลข้อมือสักชิ้น ก็จะทำให้เพอร์เฟคยิ่งขึ้น! ส่วนบิวเอง ก็รู้ว่านินเป็นเลือกของให้ยากเลยเลือกสิ่งที่เป็นตัวเองให้กับเขา อย่างกระเป๋า Porter ด้วยความที่นินมีลุคความเป็นญี่ปุ่นอยู่ในตัว และสไตล์ของเขาก็ชัดเจน กระเป๋าผ้าไนล่อนอย่าง Porter นี่ล่ะ … ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว
“ความรักของเธอทั้งสองคนคือความหมายของกันและกัน”
ใช่! คุณอ่านไม่ผิดหรอก รักของมิ้ว - จินตวีร์ บุญญวัฒนาทร และโบ - ณัฐนันท์ อ้วนแก้ว เป็นความรักที่ก้าวข้ามผ่านการจำกัดความที่ใครๆ เคยขีดเส้นเอาไว้ แต่ความรักของเธอทั้งคู่คือความสมบูรณ์แบบที่ครบรสชาติ มีทุกข์และสุขปนกัน มิ้วที่วันนี้ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองและเป็นในสิ่งที่เป็นตัวเองมากที่สุดเล่าว่า “ได้ค้นพบความหมายของชีวิต การได้มีชีวิตหรือทำอะไรให้ใครสักคน เรารู้สึกว่ามันมีคุณค่าและพลัง เป็นแรงขับเคลื่อนมหาศาลที่จะดำเนินชีวิตในวันต่อไป ไม่ใช่แค่คนที่เรารักและทุกคนที่รักเราด้วย”

นับตั้งแต่วันที่มิ้วเริ่มคุยกับโบผ่านเพื่อน ทำให้วันนั้นเขาตกหลุมรักเธอตรงที่ความมั่นใจ เก่ง ตลกและเข้ากับครอบครัวและเพื่อนได้เป็นอย่างดี วันวาเลนไทน์ปีนี้มิ้วยืนยันว่าจะให้คำสัญญาที่จะรักและดูแลโบให้ดีที่สุดด้วยของขวัญแทนใจอย่างน้ำหอม “โบเป็นคนเลือกของยาก เขาชอบน้ำหอมที่แพคเกจจิ้งสวยๆ และไม่เหมือนใคร เลยทำให้นึกถึงสยามดิสคัฟเวอรี่ที่มีหลายแบรนด์ดังอย่าง Jo Malone และ Tom Ford มีหลายกลิ่นที่โบน่าจะชอบ และคิดว่าจะเซอร์ไพร์สเขาที่ร้านอาหารดีๆ เป็น Fine Dining วาเลนไทน์ปีแรกของเราครับ”
“ความรักที่พาให้พวกเขาได้เดินทางและใช้ชีวิตรู้จักกันมากขึ้นทุกวัน”
เรื่องราวของสองหนุ่มอินฟลูเอนเซอร์ โอ้ตกับโอ้ต แห่ง OATXSOMEWHERE เพจท่องเที่ยวดัง มีสไตล์ มีมุมมอง และมีอะไรที่น่าติดตามจนมีฟอลโลเวอร์หลายหมื่นคน ผ่านการมองโลกของเฉลิมพล อัครภิญโญกุล และณรงค์ฤทธิ์ ศรีตลานนท์ เขาทำงานประจำกันทั้งสองคนที่มีความชอบอะไรคล้ายๆ กันและมีแพชชั่นเหมือนกันคือชอบเดินทางท่องเที่ยว แล้วถ่ายภาพมุมที่คนไม่ค่อยได้เห็น ลองโพสท์ดู ทำให้วันนี้มีคนอยากออกเดินทางไปเที่ยวพร้อมกันกับพวกเขา ให้ความรักของเขาเล่าออกมาเป็นภาพถ่ายที่สัมผัสได้หลายความรู้สึก

วันวาเลนไทน์ปีนี้พวกเขาวางแผนว่าอาจจะเดินทางไปสักที่ แพ็คกระเป๋าแล้วพาแพชชั่นที่พวกเขามีและอยากแชร์ร่วมกันเป็นอีกโมเมนท์ที่ลืมไม่ได้ ก่อนเดินทางเลยได้แวะมาที่สยามดิสคัฟเวอรี่เพื่อเติมเต็มทริปในฝันด้วยแอคเซสเซอรี่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะอยากแอดเวนเจอร์ลุยๆ หรือ Personalise ของขวัญอย่างกระเป๋าเดินทางให้กัน ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ก็เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนชอบเที่ยวอย่างพวกเขาที่สุด

YOU MAY ALSO LIKE