BACK TO EXPLORE

7 Skincare Products for Your Good Skin and Soul

สกินแคร์อ่อนโยนกับหัวใจ ดีต่อผิวล้ำลึก

ความสุขของแต่ละวันเริ่มต้นด้วยการยิ้มให้กับตัวเองทุกเช้า กลับบ้านมาคุณอาจเจอเรื่องเครียด ความเหนื่อยล้าต่างๆ รีเฟรชกลับขึ้นมาด้วยรูทีนของการดูแลผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะชาร์จร่างกายและหัวใจให้กลับมามีพลังได้อีกครั้ง มาพบกับประสบการณ์ในการบำรุงผิวอย่างเข้าใจกับแบรนด์สกินแคร์ที่คุณจะพบได้ที่ Beauty Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

CBG Devices Electric Foot Scrubber เครื่องขัดส้นเท้าแตกไฟฟ้า ที่มาพร้อมหัวทรายขัด 2 หัวหมุนได้ 360 องศา ปรับแรงหมุนได้ 2 ระดับ หัวทรายหยาบใช้สำหรับขัดส้นเท้าที่แตก และหัวทรายละเอียดเก็บรายละเอียดให้ผิวเท้านุ่มลื่น ด้ามจับซิลิโคนพรีเมียมถนัดมือ

CBG Devices Body Bath Brush สี Blue ซิลิโคนขัดผิวทำความสะอาดหลัง คอ บ่า ไหล่ เท้า ในบริเวณที่มือเอื้อมไม่ถึง ขจัดเซลล์ผิวเก่า เพิ่มการไหลเวียนของเลือด สัมผัสนุ่มนวลไม่ระคายเคืองผิว

SKIN SSENTIALS Hyaluronic Acid Hydrating and Brightening Body Serum เซรั่มบำรุงผิวเติมน้ำให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนิคแอซิด เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวใช้ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน สบายผิว กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน

LAMUSE & CO Soap Bar สบู่ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนผลิตจากน้ำมันออร์แกนิคบวกกับสมุนไพรตามสูตรที่เลือกอย่างขมิ้นชันและสารสกัดจากดอกดาวเรือง กลิ่นหอมสดชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรีย หรือสูตรนมแพะกลิ่นลาเวนเดอร์บำรุงผิวด้วยวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวเนียนสดใส

Rise & Shine Scrub Bar สบู่สครับผิวที่ดูแลด้วยธรรมชาติ เพราะขัดผิวด้วยเมล็ดงา 2 ชนิดทั้งงาดำและงานขี้ม้อนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เชียร์บัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าวล็อคความชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส และน้ำมันงาช่วยผิวอ่อนเยาว์ด้วยวิตามินอี

Above Jelly Mask มาส์กหลายสูตรการดูแลตามสภาพผิว ได้แก่ Deep Hydrating Rose เติมความชุ่มชื้นด้วยกุหลาบ หอมอ่อนๆ ให้ผ่อนคลาย Tea Tree & Centella Asiatica สารสกัดจากใบบัวบกดูแลคนที่เป็นสิวง่าย ลดความมัน ลดการระคายเคือง รอยสิวจุดด่างดำ Lavender and Calming ปลอยประโลมผิวช่วยลดรอยแดงหลังทำทรีทเมนท์ ลดการระคายเคือง กลิ่นลาเวนเดอร์ลดความเครียด นอนหลับได้ง่ายขึ้น และ Lotus Firming and Elastic ดอกบัวและโสมที่ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้สมดุล

EGYPTIAN MAGIC ครีมในตำนานจากอเมริกาที่ใช้ได้หลายความต้องการ สารพัดประโยชน์กับสูตรลับตามแบบอียิปต์โบราณ เชื่อกันว่าเป็นสูตรลับของพระนางคลีโอพัตราให้ความชุ่มชื่นผิว ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน แตกเป็นขุยได้ดีมากๆ

YOU MAY ALSO LIKE