BACK TO EXPLORE

ผู้ชายหัวใจโมเดิร์น ของขวัญ 9 ชิ้นนี้เหมาะกับเขา!

ชายหนุ่มข้างๆ กาย หรือเพื่อนคนไหนกำลังหาอะไรให้ตัวเอง ถ้าเขาคือหนุ่มคาแร็คเตอร์อินดี้ ฟังกี้นิดๆ ชอบอะไรมีดีไซน์แอบสตรีท แต่ก็ขอความสง่างามด้วยล่ะก็ เราแนะนำ 9 ไอเดียของขวัญนี้ให้เขา


1. เสื้อเชิ้ตลายพราง
หนุ่มมีความแอดเวนเจอร์ เป็นตัวของตัวเอง เห็นแล้วจะรักเลย ผ้าจะมีเท็กซ์เจอร์นิดหนึ่ง ทั้งกระเป๋าเสื้อ และกระดุม ดูหนักแน่น มั่นคง ใส่ได้นานไม่เบื่อแน่นอน จาก Samsoe Samsoe ราคา 4,900 บาท

 

2. โมลสกินในตำนาน
ผู้ชายทุกคนชอบโมลสกิน แต่รุ่นนี้คือลิมิเต็ด เอดิชัน มี Pomme Chan นัดวาดภาพประกอบคนดัง และเป็นศิลปินไทยคนแรก มาออกแบบหน้าปกโมลสกินให้ ซื้อให้ชายหนุ่มเป็นความทรงจำแน่นอน เพราะความหมายของรุ่นนี้คือ “การเดินทางไปกับความโชคดี” ถ้าเขากำลังจะไปไหน ให้โมลสกินเล่มนี้เท่านั้น ราคา 940 บาท

 

  3. ลำโพงเปรี้ยวมาก
เห็นแล้วเข็ดฟันเลยลำโพงจาก JBL ลำโพงแบบบลูทูธแบบพกพาให้เสียงรอบด้าน 360 องศา มาพร้อมหลอดไฟ LED เรืองแสงได้ทุกที่ พร้อมแบตเตอรี่ในตัวอีก ใช้ได้นาน 12 ชั่วโมงเลย ไปตั้งบชายหาดตอนกลางคืน จะเปรี้ยวมาก เดิ้นมาก ใครเห็นต้องมองชัวร์ ราคา 8,990 บาท

 

4. ทีเชิ้ตสีขาวคูลๆ
คิดอะไรไม่ออก อยากใส่อะไรคูลๆ เป็นตัวเอง ทีเชิ้ตสีขาวที่มีข้อความเล็กๆ บนเสื้อแบบนี้ ใส่ได้เรื่อยๆ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน จาก Vanquish NM ราคา 3,000 บาท

 

5. ผ้าพันคอคลาสสิค
ต้องการอะไรที่อัพอินเนอร์คลาสสิคในตัวชายหนุ่ม ผ้าพันคอลายอังกฤษ ให้ความรู้สึกคุณชายเดินเล่นในสวนอังกฤษ ศตวรรษที่ 19 จะใช่เลย มีเขียนตรงกลางว่า Love Peace Soul ล้อเล่นกับความเป็นคุณชายกันนิดหน่อยด้วย เป็นพีซเด็ดประจำตัวได้ ราคา 1,500 บาท

 

6. รองเท้าห้ามใจไม่ได้
เห็นรองเท้า Kenzo ทีไร ได้แต่บอกตัวเองว่า เพราะเราคู่ควร! รองเท้า Kenzo Takada กับลายเฉพาะของเคนโซ่ ต้องมีดอกไม้ มีสีที่ไวแบรนท์ มีความเป็นป่า และมีความเป็นปรินท์ลายกิโมโน ล่าสุดแนะนำเลย รองเท้า K-Run Sneaker คู่นี้ ใส่สบาย แฟชั่น มีปรินท์ลายฟลายอิ้ง ไทเกอร์ มีโลโก้เคนโซ่ที่ข้างหลัง และมีตัว K ปักอยู่ เหมือนเราใส่รองเท้าที่มีพลังธรรมชาติอยู่ด้วย ราคา 11,900 บาท

 

7. กลิ่นหอมแบบยืนอยู่ริมหน้าผา
จิตวิญญาณหนุ่มเมดิเตอเรเนียน คือกลิ่นหอมแบบนี้ กับน้ำหอม Mediterraneo Carthusia ให้ฟีลของหนุ่มยุโรป อิสระ เป็นตัวของตัวเอง หล่อ และเท่มาก กลิ่นจะให้ความมีชีวิตชีวาของมะนาว และชาเขียวซ่าๆ ดมแล้วเกิดจินตนาการกว้างไกลเลย

 

8. ความเท่คือเชิ้ตสีดำ
เรียบๆ แต่ใส่เถอะ ยังไงก็เท่ เชิ้ตสีดำของ Brooks Brothers ตัวนี้ เหมาะมากกับผู้ชายครีเอทีฟ แอดเวนเจอร์ ชายหนุ่มที่มีไฟเสมอ และแอบมีโลกของตัวเอง

 

9. ยีนส์กระชากทุกสิ่ง
ตัวนี้เห็นแล้วต้องมองแล้วมองอีก คัตติ้ง แพทเทิร์นน่ารัก ให้ดูลุคเป็นหนุ่มติสท์ ที่เป็นกันเอง ต้องมาลองเลยว่าใส่แล้ว จะเกิดปรากฏการณ์ใหม่กับตัวเองแน่นอน จาก TopMan

YOU MAY ALSO LIKE