BACK TO EXPLORE

A Shoe That Breathes

A Shoe That Breathesการจะเลือกรองเท้าดีๆ สักคู่สำหรับบางคนเป็นเรื่องยากซะยิ่งกว่าเข็นครกขึ้นภูเขา เพราะรองเท้าราคาแพงบางคู่ก็ไม่เคยการันตีเลยสักครั้งว่าจะใส่สบาย ใส่แล้วไม่กัด ไม่อับชื้น ซึ่งการดันทุรังใส่รองเท้าที่ไม่เหมาะสมนั้นก่อให้เกิดปัญหาที่คุณอาจคาดไม่ถึงตามมาอีกมากมาย ทั้งปัญหาเท้าอับชื้น เชื้อรา เล็บขบ กระดูกเท้าผิดรูป และอื่นๆ ที่ฟังชื่อแล้วไม่โสภานัก ไม่แปลกที่คนสมัยนี้หันมาใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพกันเพียบรองเท้า GEOX รุ่น Nebula Collection

หนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเห็นจะเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ GEOX รุ่น Nebula Collection วันนี้เราขอแอบกระซิบบอกความเด็ดของรองเท้ารุ่นฮิตนี้ให้ได้ฟังกัน มาดูกันเถอะว่ามีดียังไงถึงได้เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพที่ฮอตสุดๆ ตลอดกาลIt Contains Breathing System.

ใครถอดรองเท้าออกมาแล้วกลิ่นหึ่ง ยกมือขึ้น! นั่นเป็นเพราะรองเท้าของคุณยังระบายอากาศได้ไม่ดีพอ แต่รับรองว่าไม่เกิดแน่ถ้าคุณใส่ GEOX เพราะรองเท้ารุ่น Nebula Collection เขาหายใจได้! และไม่ได้หายใจแบบธรรมดา แต่เป็นการหายใจแบบรอบทิศทางถึงสามมิติ


ระบบระบายอากาศ Inner breathing system ที่อยู่ในรองเท้า GEOX รุ่น Nebula Collection

วัสดุพิเศษที่มีชื่อว่า Inner breathing system ซึ่งมีรูระบายอากาศขนาดใหญ่กว่า Geox รุ่นอื่นๆ พร้อมแผ่นเมมเบรนเต็มแผ่น ช่วยระบายความร้อนออกจากรองเท้าได้
ระบบระบายอากาศ Net breathing system ที่อยู่ในรองเท้า GEOX รุ่น Nebula Collection

นอกจากนี้ยังมี Net breathing system เป็นซับในที่บุด้วย Spacer คือวัสดุเดียวกันกับที่ใช้ในสื้อแจ็กเก็ต Geox ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มช่องว่างระหว่างเท้าและรองเท้า ทำให้ความร้อนภายในรองเท้าลอยตัวขึ้นด้านบนและระบายออกสู่ภายนอก ช่วยลดอุณหภูมิของเท้าและทำให้เท้าแห้งสบาย หมดห่วงเรื่องกลิ่นอับชื้น ระบายอากาศได้ดีขนาดนี้เท้าของคุณคงฟีลกู้ดน่าดูTheir 3D Performance Unit Can Really Help!ลักษณะพื้นรองเท้าแบบ 3D Performance Unit รองรับทุกการเคลื่อนไหว มีความยืดหยุ่นสูง

งานสามมิติต้องมา! นอกจากมีระบบระบายอากาศรอบทิศทางแบบสามมิติแล้ว รองเท้ารุ่นนี้ยังมีพื้นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเป็นสามมิติด้วย โดยพื้นรองเท้าจะมีส่วนโค้งส่วนเว้า รับกับสรีระและการลงน้ำหนักของเท้า ช่วยให้การยืนและเดินสมดุลมากขึ้น รวมถึงผลิตจากพื้นยางกันลื่นที่มีความยืดหยุ่นสูง ดังนั้นไม่ว่าขยับเท้าไปทิศทางไหนก็รองรับได้หมด โดยผู้รักกิจกรรมแอคทีฟทั้งหลายเค้าบอกกันเป็นเสียงเดียวว่ามันรองรับทุกการเคลื่อนไหวจริงๆIt’s Lightweight.

รองเท้าที่ดีควรให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่อะไร GEOX รุ่น Nebula Collection ตอบโจทย์ได้คะแนนเต็มไปเลยในข้อนี้ เพราะมีน้ำหนักเพียง 580 กรัม ซึ่งเบากว่ารองเท้าทั่วไปกว่าเท่าตัว รับรองเดินสบายเบาหวิวสุดๆYou Can Turn It To Slipper.

นอกจากจะสวมเป็นรองเท้าหุ้มส้นแล้ว คุณยังสามารถเปลี่ยน Nebula Collection ของคุณให้กลายเป็น Slipper ได้ง่ายๆ เพราะเค้าออกแบบหนังบริเวณส้นเท้าให้สามารถพับลงได้ สำหรับใส่เป็นรองเท้า Slipper ในวันสบายๆ เก๋เวอร์It’s Really Easy To Enter.ไม่ได้แค่ใส่สบายอย่างเดียว ยังถอดเข้าถอดออกสะดวกด้วย โดยมีการใช้ยางยืดที่บริเวณด้านหน้าของรองเท้า ช่วยเพิ่มความสะดวกในการสวมใส่ ไม่ต้องลำบากออกแรงดันให้เมื่อยWater Repellent Is A Plus!หน้าฝนแบบนี้คงไม่มีใครอยากเอาเท้าไปแช่น้ำขังสกปรกแน่ๆ แต่บางครั้งก็เลี่ยงไม่ได้ที่ต้องเดินลุยน้ำ โดยรองเท้าเพื่อสุขภาพเน้นฟังก์ชั่นรุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ด้วยสารเคลือบหนังหน้าสามารถกันน้ำซึมเข้ารองเท้าได้ ฝนตกแค่ไหนก็ไม่หวั่น


มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากลองรองเท้า GEOX รุ่น Nebula Collection จะแย่แล้ว เราบอกเลยว่าไม่ลองไม่รู้ ถ้าอยากสัมผัสความเบาสบายไร้ความอับชื้น สามารถไปลองกันได้ที่สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ ขอเตือนไว้นิดว่าระวังใส่แล้วจะไม่อยากถอด

Credit :
GEOX.com

YOU MAY ALSO LIKE