BACK TO EXPLORE

A TO Z: A QUICK GUIDE TO KNOW ONESIAM

A TO Z: A QUICK GUIDE TO KNOW ONESIAM
ค้นพบเดสติเนชั่นแห่งใหม่ระดับโลก สุดยอดประสบการณ์แบบ OneSiam ในพริบตา


A Amazed
ตื่นตาตื่นใจไปกับประสบการณ์สุดพิเศษทั้งแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ร้านอาหาร และความบันเทิง ที่สุดของความหรูหรา ความหลากหลาย ความล้ำสมัย และความไม่เหมือนใคร คัดสรรจากทั่วโลกรวมไว้ในที่เดียว

 

B Best Friend
OneSiam พร้อมเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ จึงจัดเต็มทุกสิ่งที่ดีที่สุดตั้งแต่แบรนด์สินค้าและบริการ จนถึงโปรโมชั่น/ข้อเสนอ และทุกเรื่องราว ในแบบที่เพื่อนอยากมอบให้เพื่อนC Co-Creation
รวมกันสร้างสรรค์ได้ทรงพลังกว่า ที่นี่จึงเต็มไปด้วยไอเท็มและคอลเลกชั่นที่มาจากการคอลแลบร่วมทั้งระดับโลกและระดับประเทศ ตั้งแต่สนีกเกอร์สุดฮ็อต เมกอัพสีพิเศษ จนถึงคาเฟ่ที่รวมพลังดีไซน์เข้ากับฝีมือคั่วกาแฟของคนไทย

 

 

D Dining
เต็มอิ่มกับอาหารคาวและขนมหวาน คัดสรรจากกว่า 200 ร้านทั่วโลก เสิร์ฟความอร่อยเหนือระดับท่ามกลางบรรยากาศที่มีสไตล์

 

 

E Entertainment
ความบันเทิงสุดล้ำไม่ซ้ำใคร เพลินได้ทั้งเด็กเล็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่ KidZania Bangkok โลกจำลองที่ปลุกความสนุกทุกการเรียนรู้ของเด็ก จนถึง Sea Life Bangkok Ocean World ดำดิ่งสู่มหัศจรรย์ของโลกใต้น้ำ และ Madame Tussauds พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ทึ่งที่สุดกับเซเลบริตี้ทั่วโลกในระยะประชิด พร้อมสนุกสนั่นกับโรงหนัง 4 มิติ

 

 

F First
ฟินก่อนใคร กับประสบการณ์การเป็นคนแรก ที่ได้ช้อป ชิม ชิล และชิค กับสินค้าและบริการจากแบรนด์ดังชั้นนำระดับโลก ที่บินตรงมาเปิดตัวสาขาแรกที่ OneSiam

 

 

G Get-Together
OneSiam เป็นที่สำหรับ Family & Friends ได้มาใช้เวลาดีๆ ร่วมกันได้ เพราะทั้ง 3 ศูนย์ฯ นำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ บริการ และประสบการณ์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่ไร้ขีดจำกัดH Happening
ถ้าอยากรู้ว่าอะไรที่กำลังฮิปและฮิตในยุคนี้ ให้มาที่ OneSiam ที่นี่เป็นเหมือนแกลเลอรี่มีชีวิตจัดแสดงปรากฏการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ระดับประเทศและระดับโลก ตั้งแต่ Fashion Show และ Food Fest จนถึง Exhibition

 

 

I Inspired
แค่แวะมาที่นี่ คุณก็จะพบแรงบันดาลใจผ่านประสบการณ์ทั้งด้าน Physical และ Digital ที่รายล้อมอยู่ทั่วทั้ง 3 ศูนย์ฯ อาจเป็น Storytelling ของไอเท็มสักชิ้น หรือเครื่องดื่มสักแก้วที่อินสไปร์ ต่อยอดไอเดียได้

 

 

J Joy of Living
ถ้าอยากดื่มด่ำกับการใช้ชีวิตให้สุด หยุดที่ OneSiam ได้เลย ที่นี่เป็นเดสติเนชั่นแห่งความเพลิดเพลินทุกรูปแบบ ผ่านประสบการณ์รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส

 

 

K King of Innovations
สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ คือสัญลักษณ์ของไลฟ์สไตล์อันแปลกใหม่ล้ำยุค นำเสนอผ่านอีเว้นต์ ดิสเพลย์ สโตร์ดีไซน์ คอลเลกชั่น หรือคอลลาบอเรชั่น ที่ผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำได้อย่างน่าทึ่ง

 

 

L Lounge You’ll Love
จะมีอะไรดีไปกว่าได้นั่งพักชิลๆ หลังเดินช้อปจนหมดแรง OneSiam รู้ใจเลยจัดบริการเลานจ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ & ลักชัวรี่ไว้ให้ทั่วทั้ง 3 ศูนย์ฯ

 

 

M More = 1+1+1
อะเมซซิ่งที่สุด เมื่อมาช้อปที่ OneSiam เพราะคุณจะได้มากกว่า...ประสบการณ์สุดพิเศษครบทุกมิติของ Fashion, Dining, Lifestyle และ EntertainmentN New is Now
รวมทุกความใหม่ไว้ใจกลางเมือง ให้คุณได้ลองก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นร้านเปิดใหม่ เทรนด์ใหม่ เมนูใหม่ คอนเซ็ปต์ใหม่

 

 

O OneSiam KBank Credit Card
บัตรเครดิตที่รวมสุดยอดสิทธิพิเศษและความสะดวกสบายแบบเหนือระดับ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ทุกวันของคุณ เมื่อใช้จ่ายที่ OneSiam ทั้งส่วนลด คะแนนสะสม วัน (รับ) ฟรีของกำนัลพิเศษ

 

 

P Platinum M Card
ประทับใจไปกับความหรูหราเหนือระดับที่จะได้จากบัตรใบนี้ สุดยอดสิทธิพิเศษทั้งภายในและภายนอกสยามพารากอน รวมทั้งสิทธิประโยชน์จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเอเชีย ห้ามพลาด! นักช้อป Top Spender มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟตามช่วงโปรโมชั่นต่างๆQ Queue Phenomenon
อะไรที่ใหม่ล่ามาแรง หมายความว่าเตรียมตัวพบกับปรากฏการณ์ ‘คิวแห่งสยาม’ ได้เลย โดยเฉพาะเวลาเปิดช็อปใหม่ ไล่ตั้งแต่โดนัท Krispy Kream ข้าวโพด Garrett Popcorn ชีสทาร์ต Pablo แพนเค้ก Gram ที่สยามพารากอน จนถึงขนมชูครีม Zakuzaku และสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ดที่ช็อป Adidas สยามเซ็นเตอร์

 

 

R Revolutionary
สยามดิสคัฟเวอรี่ฉีกทุกกฎของศูนย์การค้าเดิม เพื่อเป็น ‘ไฮบริดรีเทลสโตร์’ เจ้าแรกของไทย นำเสนอการบริหารจัดการประสบการณ์ อารมณ์ และความปรารถนาของนักช้อป ผ่าน Product Display ตามความสนใจ แทนการแบ่งตามประเภทสินค้า เพื่อให้เข้าถึงและเข้าใจลูกค้ามากสุด

 

 

S Siam Gift Card
บัตรเดียวที่จะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษแบบ First & World-Class นำไปใช้จ่ายแทนเงินสดที่ OneSiam ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ (และไอคอนสยาม ที่จะแกรนด์โอเพนนิ่งปลายปีนี้) ครอบคลุมร้านอาหาร แฟชั่น ความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 500 แบรนด์

 

 

T Thai Designers
ใครที่มองหาสไตล์แฟชั่นที่มีความออริจินอล อัดแน่นด้วยไอเดียและดีไซน์ ต้องมาชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ที่เป็น Hub of Thai Designers ทั้งระดับตำนานและรุ่นใหม่ไฟแรง แล้วต่อมความชิคในตัวคุณจะทำงานอย่างสนุกเว่อร์

 

 

U Ultimate Shopping Experience
เต็มอิ่มกับสุดยอดประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ OneSiam สายเวิลด์คลาส ชอบความเหนือระดับ ต้องมาที่สยามพารากอน อินสไปร์ให้ทุกจังหวะชีวิตได้ที่สยามเซ็นเตอร์ และค้นพบความแตกต่างไม่เหมือนใครที่สยามดิสคัฟเวอรี่V VIZ Card
เมื่อมีบัตร VIZ Card เท่ากับคุณกำลังอยู่ใน Very Important Zone ที่ OneSiam สนุกกับสิทธิพิเศษสุดล้ำเหนือใคร ทั้งส่วนลด สะสมคะแนนการช้อป บริการห้องรับรองและที่จอดรถพิเศษ รวมทั้งกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

 

W We Save the World
เริ่มทำได้ตอนนี้เลย แค่แวะมาที่โซน Ecotopia ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ที่เป็นคอมมูนิตี้ไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบครบวงจรแห่งแรกในเอเชีย ครอบคลุมอาหาร สุขภาพและความงาม แฟชั่น เครื่องเขียนและแก็ดเจ็ตสุดล้ำ ของตกแต่งบ้านและสวน รวมกว่า 100 แบรนด์

 

 

X Extraordinary
เดสติเนชั่นที่จะมอบประสบการณ์เหนือระดับ ที่ไม่เหมือนใคร ให้ทุกวันของคุณพิเศษที่ OneSiamY You-niverse
ใครที่ชอบบริการแบบ Personalize เพื่อบ่งบอกว่าสินค้าชิ้นนี้สำหรับคุณคนเดียว ต้องแวะมาที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ที่จะมีบริการ Personalize จากแบรนด์ต่างๆ ทั้งฝั่งแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ อย่างบริการตัดสูท Tailor Made ที่ชั้น M สำหรับคุณผู้ชาย

 

 

Z Zo-Called Global Destination
OneSiam ผนึกพลังจากสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อผงาดเป็นเดสติเนชั่นระดับโลก ที่จะสร้างประสบการณ์ Be Amazed, Be Inspired และ Be Revolutionary ที่นี่ที่เดียว

YOU MAY ALSO LIKE