BACK TO EXPLORE

A Touch of Italy

A Touch of Italy
ความพิถีพิถันและคุณภาพที่ไม่มีข้อกังขาของแบรนด์เครื่องหนังอิตาลี
กิตติศัพท์ของเครื่องหนังจากอิตาลีนั้นเป็นที่รู้กันในวงการเครื่องหนังว่าเป็นสุดยอดของหนังเลยก็ว่าได้ หากคุณกำลังใฝ่ฝันว่าสักวันอยากจะเป็นเจ้าของรองเท้าหนังคุณภาพเยี่ยม หรือกระเป๋าหนังสุดหรูสักใบ แบรนด์จากอิตาลีเป็นจุดหมายที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยกรรมวิธีการฟอกหนังที่ช่วยให้หนังมีความนิ่ม ทนทาน และได้พื้นผิวที่สวยงาม ไม่แปลกที่เครื่องหนังจากอิตาลีจะเป็นไอเท็ม Must-Have ของคนรักหนังทั่วโลก หนึ่งแบรนด์เครื่องหนังจากอิตาลีที่เราคอนเฟิร์มคุณภาพและดีไซน์ที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครเห็นจะเป็น Collection Privée ที่มีประวัติในวงการหนังมายาวนานตั้งแต่ปี 1988 เลยทีเดียวดีไซเนอร์ผู้อยู่เบื้องหลัง Collection Privée จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Massimo Bizzi ผู้ออกแบบและคัดเลือกวัสดุที่ใช้อย่างประณีตทุกขั้นตอน หากใครยังไม่ทราบ Bizzi เป็นดีไซเนอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความละเอียดละออในการทำงาน ดังนั้นไม่ว่าจะกระเป๋าหรือรองเท้าของ Collection Privée ต้องผ่านมือเขาคนนี้มาแล้วว่ามีคุณภาพยอดเยี่ยมสมกับเป็นเครื่องหนังแบรนด์อิตาลีของแท้ โดย Bizzi เกิดในครอบครัวที่มีกิจการทำรองเท้าและเครื่องประดับคุณภาพเยี่ยมแบรนด์หนึ่งของอิตาลี เขาจึงซึมซับความชอบและความหลงไหลในการทำเครื่องประดับมาเต็มเปี่ยมเขาออกแบบรองเท้าและกระเป๋าทุกชิ้นด้วยความใส่ใจในดีไซน์ที่สามารถบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน รวมถึงความเป็นผู้นำเทรนด์ไม่ตามใครนอกจากดีไซน์เก๋ๆ แล้ว ไอเท่มทุกชิ้นจาก Collection Privéeยังเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมด จะสังเกตเห็นได้ว่ากระเป๋าและรองเท้าของแบรนด์มีรายละเอียดที่เนี้ยบ เป๊ะทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวของหนัง หรือกระทั่งตะเข็บเย็บทุกแนวของ Collection Privée จะมีความแน่นหนาและสัมผัสได้ถึงความใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อสร้างเครื่องหนังที่ทนทานต่อการใช้งานเป็นที่หนึ่ง


Fall/Winter 2016 Collection Is Minimal But Never Banal.คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016 ล่าสุด Collection Privéeนำเสนอรองเท้าและกระเป๋าในคอนเซ็ปต์ “เรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ” โดยเล่นกับสีและรูปทรงของกระเป๋าและรองเท้าให้ดูแปลกตา แต่ยังสามารถใช้งานได้จริง โดยจะเน้นสีงาช้าง, สีขาว, สีดำ และสีน้ำเงินเป็นคีย์หลักในคอลเล็กชั่นนี้รูปทรงของรองเท้าในคอลเล็กชั่นนี้จะเห็นได้ว่าBizziออกแบบรองเท้าให้มีรูปทรงเหลี่ยมมากขึ้น รวมถึงส้นรองเท้าที่เล็กลงผิดหูผิดตาจากคอลเลกชั่นก่อนๆ นอกจากนี้ยังเน้นการประดับเครื่องหนังด้วยขนสัตว์ที่ถูกตัดซอยไล่เป็นชั้นๆ อย่างปราณีต ใครชอบลุคเท่สุดชิคสไตล์อิตาเลียนต้องตกหลุมรักไอเท็มเหล่านี้แน่นอนดีเทลเยอะๆ หลบไป ซีซั่นนี้เป็นคิวของกระเป๋าเรียบๆ ที่มีการลดทอนวัสดุที่ไม่จำเป็นออกเพื่อทำให้น้ำหนักเบา แต่ยังคงใส่ลูกเล่นให้ดูสนุกสนาน ใบที่เราแนะนำว่าห้ามพลาดคือกระเป๋าหนังสีดำจับระบายบริเวณขอบดูเก๋แบบมีระดับ


หากคุณอยากทำความรู้จักกับเครื่องหนังคุณภาพเยี่ยมจากอิตาลีอย่าง Collection Privée แบบตัวเป็นๆ ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป สามารถไปชมของจริงและช็อปกลับบ้านกันได้แล้ววันนี้ที่ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE