BACK TO EXPLORE

A Wishlist That Fits For Me

A WISHLIST THAT FITS FOR ME
มาดูกันว่าไอเท็มไหนที่ดิจิทัลเอดิเตอร์จากแอล จะทดไว้ในใจตลอดปี 2017 นี้


คงไม่มีอะไรดีไปกว่าความรู้สึกที่ได้เลือกซื้อของใหม่ๆหรือไอเท็มที่เราเล็งไว้ในช่วงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เพราะนั่นเป็นเหมือนสัญญาณของการเริ่มต้นที่ดี และมาพร้อมกับความสดใส มาดูกันว่าโซน่า - โสภณา ตันมานะตระกูล Digital Editor จากนิตยสารแอล ประเทศไทย เลือกไอเท็มใดเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเอง


1. Vans Old Skool“ในช่วงปาร์ตี้ที่ผ่านมา ขึ้นส้นสูงไม่เว้นแต่ละวัน เราขอพักเท้าสักนิด ที่เลือกรองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกคู่นี้ก็เพราะความเรียบง่ายที่เข้าได้กับทุกลุค (ส่วนตัวจะเลือกใส่กับเดรส ให้ฟีลที่ขัดแย้งเกิดเป็นความน่าสนใจ) และความสบายที่ไม่เป็นรองใครเลย รับรองว่าใส่ได้อีกนานแสนนาน”


2. Moleskine 2017 Daily Planner“จริงอยู่ว่าโทรศัพท์มือถือได้เข้ามาเป็นทุกสิ่งในชีวิตแบบ Completely เพราะจดตารางงานและทุกสิ่งเอาไว้ได้ในกำมือ แต่ปีนี้อยากจะกลับไปใช้สมุดโน้ตเพื่อจดบันทึกตารางนัด และจดสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เพื่อฝึกความจำ แถมการได้ขีดเขียนนั้นมีเสน่ห์มากกว่าการพิมพ์สุดๆ ขอเลือก Daily Planner จาก Moleskine ลาย Le Petit Prince ละกัน”


3. Aveda Invati Treatment at Veda Salon“เพราะทำงานหนักขึ้นและพักผ่อนน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้จะยังรู้สึกมีพลังอยู่ แต่การหักโหมก็ส่งผลให้ผมที่เคยหนาสุดๆ หนาน้อยลง หรือพูดง่ายๆก็คือผมร่วงเยอะมากจนเริมและดูบางลง จึงอยากทรีตเมนต์เพื่อฟื้นคืนผมหนาจาก Aveda ที่ Veda Salon ทำเสร็จปุ๊บขอซื้อแชมพูกลับมาใช้ที่บ้านด้วยละกัน เอาให้ครบวงจร”


4. แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้าและ Steam Cream จาก Loft“ดูแลผมกันไปแล้วก็ห้ามลืมผิว แวะเข้าไปที่ Loft เพื่อหยิบ Face Mask ที่ทั้งให้คุณค่าการบำรุงและมีลายสนุกๆ ชวนให้ Selfie ตอนมาสก์อีกด้วย นอกจากนี้ด้วยงานที่ทำต้องใช้มือหนักมาก (พิมพ์คีย์บอร์ด จับเม้าส์) ล้างมือก็วันละหลายครั้ง จึงอยากจะมีครีมอเนกประสงค์ไว้ติดโต๊ะทำงาน ขอเลือก Steam Cream ลายน่ารักๆ ละกัน เคยใช้สมัยเรียนอังกฤษแล้วติดใจ ดีใจมากที่ Loft มีขายไม่ต้องฝากใครซื้อ”


5. แผ่นเสียงจากโซน Play lab“ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่อินกับดนตรีมาก และสะสมแผ่นเสียง เรียกว่าทุกที่ที่เดินทางไป ถ้ามีร้านแผ่นเสียงใกล้ๆ เป็นต้องได้อะไรติดมือมา อดไม่ได้ที่จะแวะแผนก Play lab เผื่อจะได้แผ่นเสียงใหม่ๆ มาเปิดฟังที่บ้านในวันพักผ่อน”


6. Smart watch จาก Digital Lab“โซน่าจะเลือก 1 อย่างที่อยู่นอก comfort zone ของเราแล้วลองทำดู คราวนี้จะลองวิ่ง ใช่แล้วค่ะ การวิ่งกับเราไม่ถูกกันเท่าไหร่ แต่จะลองดูสักตั้ง เพราะมันดีกับสุขภาพและเป็นการเพิ่มการออกกำลังกายแบบ Cardio ที่ยังทำได้ไม่มากพอ อะไรจะทำให้เรามีแรงบันดาลใจมากไปกว่าการแข่งขันกับตัวเอง อยากทำ Pace ให้ดีขึ้น ค่อยดูอัตราการเต้นของหัวใจและรายละเอียดอื่นๆ เล็ง Smart Watch จาก Garmin เอาไว้เพราะเห็นหลายคนใช้ ส่วนรุ่นไหนคงต้องแวะไปสอบถามให้เหมาะกับเรา”


และทั้งหมดข้างต้นก็คือ Wish list ของโซน่า ที่รวมอยู่ใน Siam Discovery อย่างครบถ้วน แวะที่เดียวได้ทุกอย่าง บอกเลยว่าลิสต์นี้เราไม่หวง ตามไปช็อปได้เลย

YOU MAY ALSO LIKE