BACK TO EXPLORE

Accessory Necessities

Accessory Necessities
อาณาจักรแอ๊คเซสเซอรีใหม่ล้ำระดับโลก


จากมิลานถึงลอนดอน จากนิวยอร์กถึงปารีส และจากโตเกียวถึงกรุงเทพมหานคร ทุกเมืองหลวงแฟชั่นสำคัญของโลกส่งคอลเลกชั่นใหม่จากรันเวย์มาสร้างสีสันที่สยามดิสคัฟเวอรี ให้เป็นมากกว่าพื้นที่ช็อปปิ้ง แต่ยังเป็นแหล่งสำรวจเทรนด์ความเก๋จากทุกมุมโลกได้ในที่เดียว

เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์แฟชั่นที่หลอมรวมดีไซน์และนวัตกรรมสุดล้ำจนกลายแอ๊คเซสเซอรีที่ผู้คนทั่วโลกตกหลุมรัก ชื่อของ BAO BAO ISSEY MIYAKE เป็นคำตอบแรกๆที่คนรักแฟชั่นตัวจริงต้องนึกถึงซึ่งในฤดูกาลล่าสุด  A/W2016 แบรนด์แฟชั่นระดับตำนานจากญี่ปุ่นนี้ได้นำดีไซน์ใหม่มาเปิดตัว ณ บูติกสโตร์2 ชั้นในสไตล์ฟิวเจอริสติกผลงานออกแบบของ โตคุจิน โยชิโอกะศิลปินและนักออกแบบชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาชาติ

ในคอลเลกชั่นนี้ BAO BAO ISSEY MIYAKE ตีความวัสดุรูปสามเหลี่ยมเอกลักษณ์ของแบรนด์ใหม่อีกครั้งเพื่อสร้างรูปทรงและผิวสัมผัสที่แตกต่างในชื่อ Platinum Series ด้วยแนวคิดเริ่มต้นจากวัสดุเมทัลลิคที่ให้พื้นผิวแวววาวคล้ายกระจก ซึ่งใช้นวัตกรรมเข้ามาลบล้างข้อเท็จจริงที่ว่าวัสดุเมทาลิคมีน้ำหนักให้หมดสิ้นไป แล้วแทนที่ด้วยความเบาอันยืดหยุ่นและประกายสุกใส    

Platinum Series จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE แบ่งออกเป็น 4 ซีรีส์ตามรูปทรงและผิวสัมผัสล้ำแห่งฤดูกาลใหม่ เริ่มจากรุ่น PLATINUM BLACK กระเป๋าสะพายไหล่และเป้สะพายหลังแนวสปอร์ตคล่องตัวใน 4 สีสุดเท่ ได้แก่ สีดำ สีกันเมทัล สีน้ำเงินและสีแดงบอร์กโดซ์รุ่น PLATINUM DEW DROP ไฮไลต์เด่นอยู่ที่ลายหยดน้ำที่ดูสมจริงอย่างน่าอัศจรรย์บนพื้นผิววัสดุแบบแพลทตินัมจากเทคนิคการพริ้นท์สุดล้ำ ทั้งยังซ่อนลูกเล่นโลโก้ลายหยดน้ำแบรนด์ BAO BAO ISSEY MIYAKE บนกระเป๋า 2 สไตล์ ได้แก่ คลัทช์แต่งสายโซ่และกระเป๋าทรงโท้ทขนาดพกพาสะดวก 8x8 นิ้ว เท่อย่างมีเอกลักษณ์ในสีน้ำเงิน สีแชมเปญและสีกันเมทัลรุ่น CHORD ปรากฏการณ์แห่งไอเดียจาก Issey Miyake และ Mr. Masayoshi Kodaira อาร์ทไดเรคเตอร์ชาวญี่ปุ่นที่หลอมรวมรูปทรงต่างๆ เช่น ทรงสี่เหลี่ยม ทรงกลมและทรงลูกศรเข้ากับชิ้นส่วนสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจจากแผ่นเสียงและเทปคาสเซ็ท จนเกิดดีไซน์ออริจินอลในกระเป๋าทรงคลัทช์และกระเป๋าทรงโท้ท 4 สี ได้แก่ สีดำและสีขาวแบบวัสดุเนื้อด้านอันเรียบเท่ ส่วนสีดำและสีขาวแบบมัลติคัลเลอร์ให้อารมณ์สดใสรุ่น CRYSTAL MINI MATTE กระเป๋าโท้ทขนาดกะทัดรัดให้ใส่ของจำเป็นได้ครบถ้วน พร้อมฟังก์ชั่นสายสะพายถอดออกหรือปรับความยาวได้ตามการใช้งาน สายสะพายและหูจับทำจากหนังวัวธรรมชาติ ขณะที่ตัวกระเป๋าที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์แต่กลับให้ผิวสัมผัสราวกับหนังวัวแท้ในสีคลาสสิค ได้แก่ สีขาวด้านและสีดำด้านรุ่น PRISM METALLIC วัสดุสามเหลี่ยมผิวมันวาวล้อแสงให้เกิดสีเหลือบหลากเฉดในทุกผลึก สร้างเสน่ห์ดึงดูดสายตาในทุกการเคลื่อนไหวกับคลัทช์พร้อมสายคล้องมือและกระเป๋าทรงโท้ทในโทนสีแฝงความน่าค้นหา เช่น สีเขียว สีส้มและสีม่วง


ส่วนคนรักดีไซน์สปอร์ตสุดลุยจุใจกับแอ๊คเซสเซอรี Sport Line ในวัสดุทนทาน น้ำหนักเบาและสีเท่ขรึม เช่น สีกากี สีเทาและสีน้ำตาล ในดีไซน์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เช่น เป้สะพายหลัง กระเป๋าสะพายทรงแมสเซ็นเจอร์ กระเป๋าทรงโท้ทและคลัทช์ พร้อมด้วยหมวกแก๊ป กระเป๋าใส่นามบัตรและกระเป๋าสตางค์ เท่ได้ทั้งในลุคทำงานหรือให้ความลำลองในวันพักผ่อน

สัมผัสแอ๊คเซสเซอรีแห่งนวัตกรรมจาก BAO BAO ISSEY MIYAKE บนพื้นที่แห่งสไตล์ล้ำได้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ชั้น G พร้อมติดตามแบรนด์แฟชั่นดังอีกมากมายจาก Club 21 ที่อัพเดทเทรนด์ทั่วโลกมาให้คนรักแฟชั่นชาวเมืองไทยแบบไม่มีวันตกกระแสแน่นอน
Credit :
Courtesy of Club21

YOU MAY ALSO LIKE