BACK TO EXPLORE

สู้ฝุ่นระดับ Advance นาทีนี้ต้องมี...

สู้ฝุ่นระดับ Advance นาทีนี้ต้องมี...
อุปกรณ์เสริมช่วยป้องกัน ปกป้อง และกรองมลภาวะทางอากาศให้เจือจางที่สุด

ฝุ่นละออง โดยเฉพาะ PM 2.5 เป็นมลภาวะทางอากาศที่ส่งผลกระทบเชิงลบต่อสุขภาพทั้งแบบทันทีและสะสมในระยะยาว ที่เกิดขึ้นจากหลายปัจจัย ทั้งการเผาไหม้ของเครื่องยนต์และการก่อสร้าง การเผาไร่เผาป่า เผาขยะ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานครที่มีตึกสูงเต็มไปหมด และมีลักษณะคล้ายแอ่งกระทะ ทำให้ฝุ่นสะสมตัวได้ง่าย รวมทั้งปัจัยมาจากสภาพอากาศนิ่ง ไม่มีลมพัด...อย่างไรก็ดี ยังมีวิธีรับมือกับปัญหาฝุ่นพิษที่สามารถลงมือทำได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่แบบเบสิก อย่างดูแลร่างกายให้แข็งแรงด้วยการรับประทานอาหารที่ช่วยเรื่องระบบภูมิคุ้มกันอย่างวิตามินซี ใส่หน้ากากกันฝุ่น งดกิจกรรมกลางแจ้งหรือหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีค่าฝุ่นสูง จนถึงลดการใช้รถยนต์ส่วนตัว งดการเผา และมองหาเทคโนโลยีล้ำๆ ที่ช่วยให้คุณรับมือกับมลภาวะทางอากาศได้อย่างสะดวกสบายขึ้น

1. Dyson Pure Cool Me™ personal purifier fan พัดลมกรองอากาศส่วนตัวที่มอบอากาศบริสุทธิ์และให้ความเย็นสบาย เทคโนโลยี Dyson Core Flow™ กระจายอากาศบริสุทธิ์ไปยังจุดที่คุณต้องการ พร้อมตัวกรองที่ช่วยดักจับก๊าซและอนุภาคขนาดเล็กจากอากาศ 99.95%  ราคา 10,900 บาท ช้อปได้ที่ Dyson Pop-Up Store ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

2. Dyson Pure Cool™ purifying desk fan DP04 เทคโนโลยี Air Multiplier™ปล่อยแรงลมที่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ให้อากาศอันบริสุทธิ์ที่ผ่านการกรองแล้ว เสริมด้วยระบบส่ายได้ 350 องศาช่วยกระจายอากาศได้ทั่วห้อง ดักจับสารมลพิษ และรายงานระดับคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์สำหรับ PM 2.5 และ PM 10 กรองอากาศได้ตลอดปีพร้อมความเย็นสบายในเวลาที่ต้องการ ราคา 19,900 บาท ช้อปได้ที่ Dyson Pop-Up Store ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

3. Dyson Pure Cool™ purifying tower fan TP04 มีสี Iron/Blue และ White/Silver เทคโนโลยี Air Multiplier™ปล่อยแรงลมที่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ให้อากาศอันบริสุทธิ์ที่ผ่านการกรองแล้ว เสริมด้วยระบบส่ายได้ 350 องศาช่วยกระจายอากาศได้ทั่วห้อง ดักจับสารมลพิษ และรายงานระดับคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์สำหรับ PM 2.5 และ PM 10 กรองอากาศได้ตลอดปีพร้อมความเย็นสบายในเวลาที่ต้องการ ราคา 27,900 บาท ช้อปได้ที่ Dyson Pop-Up Store ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

4. TruSens Z-1000 Air Purifier เครื่องฟอกอากาศที่กรองฝุ่นละอองขนาดเล็กและฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยแสงยูวีได้ถึง 99.97% ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับสเปซขนาดไม่ใหญ่มาก (พื้นที่ห้อง 23 ตารางเมตร) โบนัสเสริมดีไซน์ของเครื่องชนะรางวัลด้านการออกแบบจาก Red Dot Design Award 2019 ราคา 5,700 บาท (เครื่องเล็ก) ช้อปได้ที่ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

5. Roidmi P8S Car Air Purifier เครื่องฟอกอากาศภายในรถยนต์ เป็นแบรนด์ลูกของ Xiaomi กรองอากาศบริสุทธิ์ภายในรถในเวลา 2 นาที ดีไซน์พัดลมแบบ 2 ข้างกรองอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น PM 2.5 และวัดคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ ทำงานเงียบ ราคา 4,999 บาท ช้อปได้ที่ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

6. Stadler Form เครื่องฟอกอากาศระบบ HPP ตัวกรองศักยภาพสูง ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% กรองอนุภาคฝุ่นได้ตั้งแต่ 0.3 ไมครอน ตัวกล่องกรองอากาศถอดออกล้างทำความสะอาดได้ ความเก๋ยังอยู่ที่มีช่องเติมน้ำมันหอมระเหย ราคา 7,990 บาท ช้อปได้ที่ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

7. AIRTEC Air Purifier รุ่น Iron Man เครื่องฟอกอากาศระบบ Air Quality Sensor Auto Turbo Mode ตรวจคุณภาพอากาศและปรับความแรงของเครื่องฟอกอากาศแบบอัตโนมัติตามคุณภาพของอากาศ พร้อมระบบ e-Nano Film Filter ฟอกอากาศได้ถึง 0.1 ไมครอน ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการฟอกอากาศจากสถาบันวิจัยในเกาหลี ขนาดแบบพกพา ตั้งไว้ได้ทั้งบนโต๊ะทำงาน หรือในรถยนต์ ราคา 3,500 บาท ช้อปได้ที่
ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

8. AIRTEC Air Purifier รุ่น Captain America เครื่องฟอกอากาศ ระบบ e-Nano Film Filter ฟอกอากาศได้ถึง 0.1 ไมครอน ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการฟอกอากาศจากสถาบันวิจัยในเกาหลี ราคา 5,900 บาท ช้อปได้ที่ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่



หมายเหตุ: เนื่องด้วยสินค้าประเภทเครื่องฟอกอากาศเป็นที่ต้องการสูง ทำให้สต็อกสินค้าบางรุ่นที่ลงประชาสัมพันธ์ในสื่อนี้อาจขายหมด ณ เวลาที่ต้องการซื้อ ทางผู้จัดทำต้องขออภัย และเพื่อความสะดวก สามารถสอบถามสต็อกสินค้า ได้ที่ โทร. 0 2658 1000 ต่อ 4012 หรือ 4013

YOU MAY ALSO LIKE