BACK TO EXPLORE

Bag Masterclass

BAG MASTERCLASS
กระเป๋า 3 แบบที่หนุ่มๆ อาจคิดไม่ถึงแต่เราขอบอกว่าคุณควรมีไว้

 
ไอเท็มแฟชั่นที่เรียกว่าสร้าง statement ได้ดีที่สุดสำหรับผู้ชายต้องยกตำแหน่งให้กับ ‘กระเป๋า’ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มหล่อมาดเนี้ยบ หนุ่มเท่สไตล์เก๋า หรือแม้แต่ผู้ชายแต่งตัวเรียบๆ ไม่หวือหวา กระเป๋าจะเป็นหนึ่งในไอเท็มที่คุณยอมลงทุนเพื่อมันอยู่เสมอ แน่นอนว่าเราคุ้นเคยกับกระเป๋าหลายๆ ทรงที่เป็นที่นิยมของชายทั่วโลกทั้งอย่าง Messenger Bags, Tote หรือ Backpack แต่เราอยากขอให้คุณลืมรูปแบบเดิมๆ ที่แล้วมาลอง 3 เวอร์ชั่นที่เราอยากแนะนำให้คุณลองใช้

 

Bring Briefcasesอย่าเพิ่งตะโกนคำว่าเชยออกมาถ้าเราบอกให้คุณซื้อกระเป๋าเอกสารเก็บไว้ ขอให้ลองสลัดภาพคุณพ่อถือกระเป๋าเอกสารทรงสี่เหลี่ยมแข็งโป๊กไปก่อน เดี๋ยวนี้มีกระเป๋าเอกสารหลากเวอร์ชั่นให้เราเลือกกันมากมาย ตั้งแต่กระเป๋าหนังสุดเนี้ยบดูภูมิฐานไปจนถึงสไตล์กระเป๋าคอมพิวเตอร์ผ้าแคนวาสดูลุยๆ การถือกระเป๋าเอกสารจะช่วยให้คุณพกของใช้ที่จำเป็นต่อการทำงานได้ครบถ้วน เสริมลุคให้ดูหล่อลงตัว ที่สำคัญดูดีกว่าการสะพาย Messenger Bags ที่หลายคนคิดว่าใช่ง่าย สะดวก แต่อย่าลืมกว่าการสะพายมันทำลายเสื้อเชิ้ตหล่อๆ ให้ยับเยินไม่น่ามองกระเป๋าหนัง จาก Container


Mini Clutchเดี๋ยวนี้หนุ่มๆ หลายคนเริ่มหันมาถือกระเป๋าคลัช แต่บางคนยังคงร้อง ‘ยี้’ บ้างกลัวจะดูออกสาว บ้างก็กลัวดูเป็นอาเสี่ยเก็บค่าแชร์ แต่ปฏิเสธไม่ได้ครับว่ากระเป๋าคลัชมันสะดวกสบายเหมือนกัน กับช่วงวันที่อยากพกของน้อยๆ สบายๆ ไม่อยากบ้าหอบฟางและไม่ต้องการกระเป๋าใบเทอะทะมากสิ่ง แล้วจะเลือกแบบไหนให้รอด เอาแบบขนาดกำลังดี ประเภทเหมือนแบกซองเอกสารไซส์ A4 นี่หายไปก่อน คิดเสียว่าแค่พอยัด iPad mini เข้าไปได้เป๊ะ แมตทีเรียลจะเป็นหนังหรือแคนวาสก็แล้วแต่ ที่สำคัญอย่าใส่อะไรเข้าไปเยอะเพื่อคอมพลีตลุคดูมินิมอล แล้วก็ห้ามเอามาหนีบที่จั๊กแร้เด็ดขาด ถือเป็นความพลาดอย่างมหันต์กระเป๋าแคนวาสปักตัวอักษร จาก Name Tag


Weekender Timeส่วนใครที่เป็นหนุ่มช่างพก มีของมากมายที่ต้องใช้ตลอดวันไหนจะของสำหรับทำงาน หนังสืออ่านเล่น Gadget ประจำกาย ไปจนถึงอุปกรณ์เข้ายิม เป้ โท้ตหรือกระเป๋ายิมอาจเป็นทางออกที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้ แต่วันนี้เราขอให้คุณลองเลือกเป็นกระเป๋า Weekender Bag สวยๆ สักใบที่มันจะช่วยให้คุณดูคูล เป็นหนุ่มสบายๆ เข้าถึงได้แต่ยังคงมีสไตล์ที่โดดเด่น เป็นคนบ้าหอบฟางที่ยังสไตลิชอยู่ หากอยากได้ลุคที่ดูหรูหน่อยก็เลือกเป็นกระเป๋าหนังเรียบๆ อยากให้อารมณ์แคชชวลชิลๆ ลองหาแบบแคนวาสสักใบ ส่วนใครต้องการลุคหนุ่มมาดเซอร์ ลองมองหาผ้าใบดิบๆ สีหม่นๆ สไตล์ filed bag ดูสักใบก็ไม่เลวกระเป๋าหนังพร้อมสายสะพาย จาก Edem

YOU MAY ALSO LIKE