BACK TO EXPLORE

17 ของน่ารักสุดเจ๋งในร้าน LOFT เข้ากับเทศกาลตอนนี้ที่สุด!

17 ของน่ารักสุดเจ๋งในร้าน LOFT เข้ากับเทศกาลตอนนี้ที่สุด!
แต่งบ้านก็ได้ ให้เพื่อนก็ดี แฮปปี้กันยกแก๊ง นึกถึงของกระจุกกระจิกทีไร ซื้อครั้งเดียวถูกใจเพื่อนทุกคนต้องมาที่นี่เลย

สยามดิสคัฟเวอรี่มีอีกหนึ่งจุดเด่นสีเหลืองที่เราต้องมุ่งหน้าไปเดินวนเล่นจนได้ของที่ถูกใจกลับบ้านไปทุกครั้ง จะที่ไหนซะอีกถ้าไม่ใช่ที่ LOFT ที่เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้แบบครบที่เดียวจบ จะซื้อไปใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญก็ได้ทั้งนั้น ยิ่งเทศกาลส่งความสุขใกล้เข้ามาอยากจะหาอะไรไปแต่งบ้านสร้างความสดใสให้กับปาร์ตี้ยิ่งต้องรีบมาจะได้เก๋ก่อนใคร

1. กล่องดนตรีไขลานรูปต้นคริสต์มาส จาก Wonderful Life ราคา 2,750 บาท
พอไขแล้วนอกจากจะเป็นเสียงเพลงคริสต์มาสแล้วตัวตุ๊กตาที่อยู่รอบๆ ก็หมุนให้ดูเล่นเพลินๆ อีกด้วย ของแบบนี้เหมาะกับเทศกาลสุดๆ เพราะจะมีเสียงก็ต่อเมื่อเราต้องการเท่านั้น ฟังกล่อมนอนนี่หลับสบายชัวร์

2. บรัชออนเซเลอร์มูน จาก Miracle Romance ราคา 2,700 บาท
เห็นปุ๊บต้องคว้าปั๊บเลย นี่คือจอกศักดิ์สิทธิ์ไอเท็มเด็ดประดับเม็ดคริสตัลรอบวง เป็นบรัชออนสีชมพูธรรมชาติเหมือนแก้มแดงอยู่แล้วตั้งแต่ตื่นนอน แอบมีชิมเมอร์เล็กๆ ให้หน้าโกลว์สุขภาพดี

3. มาส์กหน้ายักษ์ Ramayana จาก Myu-Nique ราคา 89 บาท
คอนเซ็ปต์ดีมากในรูปหน้ายักษ์ที่น่ารักสุดๆ 4 ลาย สีแดงสารสกัดจากผลึกทับทิม สีเขียวมีกลิ่นตะไคร้หอม สีชมพูสูตรมิกซ์ เบอร์รี่ และสีม่วง เขาบอกว่าช่วยกระชับรูปหน้าและทำให้หน้านุ่มชุ่มชื้นมากเลยล่ะ

4. ต้นคริสมาสต์สีขาว ราคา 246 บาท
ความเฟสทีฟจะขาดต้นคริสต์มาสไปไม่ได้ แล้วเราก็ชอบที่สีขาวคล้ายกับทั้งต้นกำลังถูกเคลือบไปด้วยหิมะยังไงอย่างงั้น ประดับด้วยของตกแต่งสีแดงและทองจะโดดเด่นที่สุด

5. โคมไฟรูปสวิตช์ ราคา 690 บาท
เป็นโคมไฟที่เปิดแบบสวิตช์เลยจริงๆ ถ้าผลักไปด้าน ON ไฟก็จะค่อยๆ สว่างขึ้นมา แล้วถ้าอยากปิดก็ผลักไปทาง OFF ไฟก็จะค่อยๆ ปิดลงแบบสบายตา

6. แผนที่ประเทศญี่ปุ่นแบบขูดได้ จาก Good Weather-Scratch Map ราคา 490 บาท
เจแปนเลิฟเวอร์ต้องเลิฟสุดจริงๆ เพราะนี่ไม่ใช่แผนที่แบบธรรมดาเหมือนตอนเราเด็กๆ แต่คิขุไปกว่านั้นด้วยลายการ์ตูนของดีประจำถิ่น ไปเยือนส่วนไหนมาแล้วก็ขูดเล่นสิคะรออะไร แล้วจะเจอความน่ารักคูณสิบที่ซ่อนเอาไว้ ไปครบเมื่อไหร่สบายใจใส่กรอบได้เลย

7. ลำโพงพกพาบลูทูธ จาก Leplus ราคา 2,890 บาท
เป็นลำโพงไม้ที่สามารถหิ้วไปไหนต่อไหนกับเราได้ แค่ต่อบลูทูธก็เล่นเพลงจากโทรศัพท์เราได้เลยหรือจะใช้ micro SD เสียบเล่นเพลงนานๆ ก็ได้เหมือนกัน อะไรจะสะดวกขนาดนี้และดีไซน์มินิมอล และที่ดี๊ดีคือบอกเวลาได้ด้วยล่ะ

8. สบูไอศครีมแท่ง จาก C&H ราคาแท่งละ 140 บาท
เด็กๆ ต้องชอบแน่ๆ แต่ไอศครีมแท่งนี้กินไม่ได้ แต่ทำความสะอาดได้มีหลายกลิ่น ทั้งสตรอว์เบอร์รี่ มิ้นต์ เลมอนเนด แตงโม และดอกไม้แห้ง

9. เซ็ตยาสีฟันแบบครบสูตร by Dentiste' ราคา 1,850 บาท
เซ็ตนี้ครบจนไม่รู้จะครบยังไง เดนทิสเต้จัดสิ่งที่ใช้ทำความสะอาดฟันมาให้สำหรับคู่รักสังเกตจากแปรงสีฟัน 2 ด้าม ยาสีฟันเปปเปอร์มิ้นต์หลายสูตร น้ำยาบ้วนปาก ไหมขัดฟัน พอฟันขาวสะอาดอย่างนี้ก็อยากเข้าใกล้กันมากขึ้นแล้วล่ะ

10. การ์ดป็อปอัพสามมิติ จาก W.Asian 3D Cards ราคา 260 บาท
คำอวยพรสัมผัสได้ด้วยใจ และมองเห็นได้ด้วยตาก็ครั้งนี้แหละ แค่เปิดอ้ากว้างๆ ทั้งโรงนา ชิงช้า ม้าหมุนก็เด้งสะดุดตาและทำให้ผู้รับจำได้ไม่มีวันลืม

11. ปฏิทินตัวต่อจาก S.Boy ราคา 320 บาท และตัวเสียบยูเอสบีพร้อมปฏิทินเลโก้ จาก Ssys ราคา 550 บาท
ลองเปลี่ยนจากปฏิทินแขวนที่ต้องฉีกทีละใบมาเป็นตัวต่อเลโก้ที่สับเปลี่ยนวันที่และเดือนได้ไม่จำกัด (เสียบยูเอสบีได้ด้วย) เหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กนั่งต่อเลโก้ แต่ก็พร้อมเติบโตไปกับปัจจุบันในทุกๆ วัน

12. ลำโพงเปลี่ยนหน้า จาก Divoom ราคา 1790 บาท
เพลงมา หน้ายิ้ม นี่คือลำโพงคุณภาพเสียงเยี่ยมสำหรับผู้มีเสียงดนตรีในหัวใจ และแฝงอารมณ์ขันไว้เรียกรอยยิ้มจากระบบแสดงหน้าตา (คล้ายอีโมติคอน) ที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ

13. ตุ๊กตาหมีเขียนความในใจ จาก Paper Monster ราคา 650 บาท
แม้หน้าตาจะคล้ายตุ๊กตาวูดู แต่รับรองว่านี่คือวูดูที่คนรับจะต้องยิ้มปากฉีกถึงหูด้วยความอิ่มเอมใจ เพราะมันเปิดโอกาสให้คุณได้ละเลงสีและความในใจลงไปบนตัวเจ้าหมีน้อยเพื่อสร้างของขวัญสุดพิเศษที่มีเพียง ‘ชิ้นเดียวในโลก’

14. เครื่องฉายคลื่นน้ำทะเล จาก Dreams Relaxing Ocean ราคา 1750 บาท
เบื่อปาร์ตี้ส่งท้ายปีแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนห้องโปรดให้ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ใต้มหาสมุทร ฉายแสงสีครามนวลตาและพริ้วไหวเหมือนคลื่นริมชายหา แค่นี้ปาร์ตี้ก็สุนทรีย์กว่าทุกปีที่ผ่านมาแล้ว หรือใครจะใช้สร้างบรรยากาศสงบๆ ก่อนนอนก็เข้าท่า รับรองว่าหลับฝันดีตลอดคืน

15. แก้วน้ำเปลี่ยนสี จาก Kikkerland ราคา 480 บาท
ลองเปลี่ยนกาแฟแก้วโปรดด้วยแก้วนี้ แค่รินกาแฟร้อนๆ ให้เต็มแก้ว ปลาหมึกจะโผล่หน้ามาทักทายกระตุ้นสายตาให้สดชื่นไม่แพ้กาแฟอีน เลือกดีๆ มีลายหัวใจไว้บอกความในใจเพื่อนร่วมงานหรือคนรักได้ด้วยนะ ลองมอบให้เขาและเติมน้ำร้อนเบาๆ แค่นี้ก็เรียกสีแดงระรื่อบนแก้มของเขาได้แล้ว

16. สบู่รูปเครื่องรางมงคล จาก C&H 390 บาท
จะอาตี๋ให้อาแปะ หรืออาหมวยให้อาม่า ไม่ว่าจะมีเชื้อจีนหรือไม่ก็ให้สบู่มงคลนี้ได้ในทุกเทศกาล มีให้เลือกถึง 4 สี 4 กลิ่นที่แทนสิริมงคล 4 ด้านตามคติจีน นอกจากจะสะอาดกายแล้ว จิตใจจะเต็มอิ่มไปด้วยความมั่งมีศรีสุขและอายุมั่นขวัญยืน

17. เครื่องปริ้นภาพขนาดพกพา จาก Instax share sp-2 ราคา 6,490 บาท
เหมือนจำลองห้องมืดล้างฟิล์มมาไว้ในขนาดกะทัดรัด พกใส่กระเป๋ากางเกงด้านหลังได้สบาย แต่ให้ภาพคมชัด พร้อมเก็บทุกความทรงจำให้สีสดใสไม่ซีดจาง

YOU MAY ALSO LIKE