BACK TO EXPLORE

Best Hair Day

Best Hair Day
ข่าวดีสำหรับเส้นผม สัมผัสประสบการณ์การดูแลเส้นผมแบบพึ่งพิงธรรมชาติ


จะเดินเข้าร้านซาลอนแต่ละที สาวๆ และหนุ่มๆ หลายคนคงคิดแล้วคิดอีก เพราะไปทำผมที่ซาลอนทีไรก็เตรียมใจไว้ได้เลยว่าผมต้องโดนเคมีแน่ๆ ไม่มากก็น้อย เนื่องด้วยเหล่าบรรดาผลิตภัณฑ์สระผม นวดผม ผลิตภัณฑ์จัดทรง น้ำยาเปลี่ยนสีผม ดัดผม ยืดผม ทั้งหลายล้วนอุดมไปด้วยสารที่ไม่เป็นมิตรต่อเส้นผมและหนังศีรษะเท่าไรนัก ถ้าได้รับสารเหล่านี้บ่อยๆ นอกจากผมคุณจะพังแล้ว สุขภาพคุณก็พังไปด้วย เสี่ยงมะเร็งอีกต่างหาก วันนี้เราจึงอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับร้านซาลอนเปิดใหม่แกะกล่องในเมืองไทย พร้อมผลิตภัณฑ์ที่กล้าการันตีว่าทุกขั้นตอนที่สัมผัสกับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณนั้นมาจากธรรมชาติ


ถ้าพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชื่อดังอย่าง Aveda เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติยิ่งต้องรัก เพราะอเวดานั้นเป็นเจ้าแห่งการนำพืชพรรณธรรมชาติมาใช้ในวงการผมเลยก็ว่าได้ โดยผลิตภัณฑ์ทุกตัวคอนเฟิร์มได้ว่าสกัดจากพืชผ่านนวัตกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม บวกกับความรู้เก่าแก่ด้านอายุรเวท นี่คือจุดเด่นของAvedaที่ทั่วโลกทราบกันดีสำหรับตัวเอกที่เรียกว่าเป็นไอเท็มฮอตฮิตจากแบรนด์เลย คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Invati ผลิตภัณฑ์ที่เน้นดูแลในเรื่องของผมบาง ผมขาดร่วง หลายคนที่ประสบปัญหาผมบางนั้นส่วนใหญ่มักจะเคยเข้ารับทรีตเมนต์ที่ใช้สารเคมีเข้าไปกระตุ้นการเกิดของเส้นผม แต่รู้หรือไม่ว่าเส้นผมที่เกิดใหม่ของคุณนั้นไม่ใช่ผมที่แข็งแรงและมีสุขภาพดี เมื่อได้รับเคมีหนังศีรษะของคุณจะยิ่งอ่อนแอ และผมจะยิ่งร่วงหนักขึ้น หนำซ้ำร่างกายยังได้รับสารเคมีไปด้วย แต่สำหรับกลุ่ม Invati เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากส่วนผสมธรรมชาติถึง 97% ดังนั้นหายห่วงเรื่องสารเคมีได้เลย โดยทำจากสูตรส่วนผสมเด่นอย่าง Densiplex ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรอายุรเวทจาก turmeric และ ginseng ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ และนำเอาคุณสมบัติสูงสุดของพืชสมุนไพรอายุรเวทมาทำให้เกิดกลิ่นหอม นอกจากนี้ยังมี Phyto Therapeutic Aroma blend เอกลักษณ์ของAveda ที่คิดค้นโดย Pierre Franchomme ผู้เชี่ยวชาญด้านอโรม่าระดับโลก และ Ko-Ichi Shiozawa ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมธรรมชาติของAveda รวมถึงยังมีสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยอย่าง lavender, rosemary, ylang ylang, myrtle และ ambrette ซึ่งแน่นอนว่าที่กล่าวมาทั้งหมดนี้มาจากธรรมชาติล้วนๆ


โดยในกลุ่ม Invati ก็จะแบ่งไลน์ออกมาเป็น Invati Men ด้วย โ​ดยจะเน้นดูแลเรื่องผมบาง ผมขาดร่วงของผู้ชาย ซึ่งปัญหาผมบางของผู้ชายและผู้หญิงนั้นแตกต่างกัน ด้วยสาเหตุในเรื่องของโครงสร้างหนังศีรษะ เส้นผม และฮอร์โมน ดังนั้นAveda จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเรื่องผมบางสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ โดยจากผลการวิจัย ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Invati ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผมได้ถึง 33% เลยทีเดียว ใครว่าสารธรรมชาติออกฤทธิ์สู้สารเคมีไม่ได้ Aveda พิสูจน์แล้วว่าไม่เป็นความจริงเสมอไป


ขอเตือนก่อนว่าแฟนๆ ของ Aveda งานนี้จะยิ่งถูกอกถูกใจไปมากกว่าเดิม เพราะตอนนี้ Veda Salon and Spa โดย Aveda ร้านทำผมในรูปแบบคอนเซ็ปต์ซาลอนแห่งแรกของไทยเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว คราวนี้คนไทยจะได้มีโอกาสใช้บริการซาลอนที่ห่วงใยดูแลเส้นผมของคุณอย่างแท้จริง เพราะ Veda Salon แห่งนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Aveda ทั้งหมดในทุกขั้นตอนของการดูแลเส้นผม ซึ่งเราทราบกันดีอยู่แล้วว่า Aveda เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูง


อีกทั้งยังมีบริการทำสีผมด้วย Full Spectrum ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 96% ให้คุณสร้างสีสันตามความต้องการอย่างไร้ขีดจำกัดแถมยังสามารถปกป้องการซีดจางของสีได้ดีด้วย และมี Botanical Therapy ระบบทรีทเม้นท์ดูแลผมของอเวดาโดยเฉพาะ ต่อไปนี้ใครที่รักการทำสีผมไม่ต้องห่วงเรื่องผมเสียอีกแล้ว ส่วนชายหนุ่มคนไหนที่ตัดผมร้านไหนก็ไม่ถูกใจ เราขอแนะนำให้มาลองตัดผมกับ Hair Stylist ที่ Veda Salon รับรองไม่ผิดหวัง เพราะช่างที่นี่ มีความเชี่ยวชาญในการตัด สไตล์ลิ่ง และการทำสีผมของผู้ชายโดยเฉพาะ


การบริการที่นี่จะเน้นการดูแลแบบองค์รวม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Aveda เสมอมา นอกจากนี้ Veda ยังมีบริการสปา นวดหน้า และนวดตัว คลายความอ่อนล้าและดูแลผิวแบบล้ำลึกเป็นพิเศษโดยการใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ผสมกับศาสตร์แห่งอายุรเวท อีกด้วย เรียกว่าเมื่อเดินเข้าซาลอนแห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสและดื่มด่ำกับความเป็นAveda แบบเต็มๆ แน่นอน


ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ความงามแบบองค์รวมตามแบบฉบับของAveda สามารถไปได้ที่ Veda Salon & Spa ชั้น M สยาม ดิสคัฟเวอรี่ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10:00น. – 22:00น. สามารถนัดหมายเวลาเพื่อเข้ารับบริการได้ที่ 02 658 0483, 090 985 7979 หรือ guestrelations.veda@gmail.com

Credit :
totalbeauty.com and aveda.co.th

YOU MAY ALSO LIKE