BACK TO EXPLORE

สตรีทสไตล์ตัวจริงต้องมา CAZH สยามดิสคัฟเวอรี่

ไม่อยากให้คุณพลาด ถ้าคุณคือสายสตรีท ชอบความเอ็กซ์ตรีม อิสระ ฮิพฮอพ กราฟิตี้ ฟรีรันนิ่ง

ทุกสิ่งที่ใช้แต่หัวใจและจิตวิญญาณ ที่นี่คือโซนรวมแฟชั่นจากแบรนด์ดัง ดีไซเนอร์ดัง การันตีว่าขับความสตรีทให้ทะยานไกล และสร้างแรงบันดาลใจอะไรบางอย่างให้คุณต้องอยากแตกต่าง ไม่เหมือนใครแน่นอน


CAZH ชื่อสั้นๆ ชื่อนี้จะเข้าไปอยู่ในอะดรีนาลีนของสายสตรีทอย่างคุณ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่
ที่นี่มีแฟชั่นเสื้อผ้า หมวก สายรัด แจ็คเก็ต เสื้อยืด และอีกมากมายมากๆ ทั้งแบรนด์จากไทยดีไซเนอร์ และแบรนด์อินเตอร์ ไฮไลท์ของแคซอีกสิ่งหนึ่งก็คือ มีราวเฉพาะที่เขียนว่า “Exclusive Only At CAZH” เสื้อผ้าบนราวนี้จะไม่ซ้ำใคร เพราะมีขายที่นี่ที่เดียวเท่านั้น


และอีกความเก๋คือตรงกลางโซนมีโต๊ะให้สายสตรีทมาพบปะพูดคุยกันได้ มีร้านเบียร์มิคเคลเลอร์ข้างหลังติดวิวกระจก และมีรถทรัคกาแฟไนโตรซื้อมานั่งกินได้อีก เอาแล็ปท็อปมานั่งทำงานกลางความสตรีทแฟชั่นยาวเลยยังได้


แบรนด์ดังใน CAZH: Takara Wong, Renim Project, Life Revival, Vanorn Bangkok, From Trash to Treasure BKK, Get the Most, Aunty Haus, 40s & Shorties, The Art of Scribble, Good Worth, RINS, Norm Clothing, มวยไทย, Long Goy และอีกหลายแบรนด์ที่ต้องโดนคุณแน่นอน พีซแฟชั่นที่เราอยากแนะนำ


1. กระเป๋าคาดเอวสีกรมท่า รองเท้าผ้าใบสีแดงขาว และหมวกสีดำ จาก Kidnap Me


2. เสื้อ Exclusive Only At CAZH มีขายที่เดียวที่แคซเท่านั้น เสื้อแนวงานปะผ้ามีดีไซน์ จาก Renim Project มาแบบให้ pre-order ได้ด้วย ราคาตั้งแต่ 1,890 บาทขึ้นไป


3. แบรนด์ Long Goy กับงานผ้าแนวล้านนาที่ปรับเป็นสตรีทแนวๆ ได้แล้วแต่คุณจะมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อคลุมยาวสีแดงมีงานปักตัวนี้ ราคา 9,800 บาท


4. เสื้อทหารข้างหนึ่งสีพื้น ข้างหนึ่งเป็นลายพราง จาก Life Revival เห็นแฟชั่นเสื้อแจ็คเก็ตทหารมาเยอะ แต่ไม่เคยเห็นใครดีไซน์ออกมาเป็นแบบตัวนี้


5. เสื้อแขนยาวสีดำ-แดง จาก Takara Wong ความคูลมากคือมีข้อความเขียนหลังเสื้อว่า “Social Media Kill Teenagers” แบรนด์นี้ถูกใจคอแดนเซอร์สายสตรีทอยู่เยอะทีเดียว ราคา 3,980 บาท


6. เสื้อมีฮู้ดสีดำเรียบๆ พร้อมฟอนท์สีขาวกลางเสื้อ จาก The Art of Scribble ราคา 3,980 บาท


7. โซนเสื้อผ้าในแบรนด์ “มวยไทย” สำหรับคอมวยทุกสาย มุมนี้คือมวยมีลีลาหน่อย เพิ่มความแฟชั่นเข้าไป แบรนด์ Kanong คือครีเอเตอร์ของแฟชั่นมวยไทยทุกชิ้นในนี้ มีตั้งแต่พวงกุญแจ นวมแขวนคอ นวมจริงก็มี กางเกงมวยสีชมพู สีดำ เป้ กระเป๋าหรู กระเป๋าหรูหน่อย ที่พันมือ งานถักมัดแขน มงคลคล้องหัว และชิ้นทีปาดทุกสิ่งคือ เสื้อคลุมมวยไทย มั่นใจมากชาวต่างชาติต้องรัก


8. เสื้อผ้าที่ดูเหมือนจะง่าย แต่ไม่ง่าย จาก Norm Clothing มีคัตติ้งอะไรบางอย่างที่เท่ๆ ซ่อนอยู่ ทั้งเสื้อลายยิ้ม เสื้อยืดสีเขียวง่ายๆ หรือกางเกงขาสั้นสีเหลือง เหมาะกับใส่เล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมอยู่เหมือนกัน เสื้อยืดราคา 950 บาท เสื้อยืดสีเขียวการ์ตูนหัวกระโหลก 1,050 บาท และกางเกงขาสั้น 1,850 บาท


9. ถ้าอยากได้เสื้อยืดมัดย้อมสีสวยๆ ลายแปลกตาหน่อย ต้องเสื้อของ 7BSW เลยนะ อีกตัวที่ดีน่าใส่คือแจ็คเก็ตแขนกุดมีกระเป๋าที่มีซิป เท่มากๆ


10. อีกแบรนด์ที่คูลมากคือ RINS กับเสื้อยืดสีขาวเรียบๆ มีชื่อแบรนด์สีแดงยังดูดี ราคา 990 บาท กางเกงสีดำขลิบแดงก็สวย หมวกมีข้อความมันส์ๆ เช่น Love Suck, I’m not wear hype to get like และที่พลาดไม่ได้คือเข็มขัดสายรัด เอามารัดอะไรก็ได้ ทั้งช่วงอก แขน หรือห้อยกระเป๋า11. ตัวท้อปสายสตรีทที่สุดต้องยกให้กับกลุ่มแบรนด์ Aunty Haus สวยทุกชิ้น เท่ทุกชิ้น ดีไซน์แปลกตา ไม่ค่อยเคยเห็นที่ไหน และราคาดี ไม่ต้องไปซื้อเมืองนอกได้เลย มีแบรนด์ทั้ง Okokok, 40s & Shorties, The Art of Scribble, Good Worth ราคาก็ตั้งแต่ประมาณ 1,500 บาทขึ้นไป มุมนี้บางครั้งมีโปรโมชั่นลดกันที 50% ด้วยเหมือนกัน

YOU MAY ALSO LIKE