BACK TO EXPLORE

ใช้ชีวิตในบ้านปลอดภัย ไว้ใจได้กับ ECOTOPIA

ไม่มีที่ไหนอุ่นใจเท่าบ้านตัวเอง เพราะบ้านเป็นพื้นที่ที่ให้ความปลอดภัยได้มากที่สุด ECOTOPIA ที่สุดของแหล่งรวมสินค้าอีโค่สำหรับคุณ ครบครัน หลากหลาย เพื่อโลกที่ดีขึ้น ขอมอบสินค้าที่เหมาะกับผู้ที่ใช้ชีวิต Eco อยู่กับบ้านมาฝาก รับรองว่า ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีความสุขแน่นอน

สำหรับสินค้า Eco ที่อยากแนะนำให้มีติดบ้าน ได้แก่ “Dr. Keeen Bio Composter” เครื่องย่อยเศษอาหารให้กลายเป็นปุ๋ย ภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยจุลินทรีย์ชนิดพิเศษที่สามารถย่อยสลายสารอินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำงานดีในที่อุณหภูมิสูง ใช้งานง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน แค่เปิดฝา ใส่หัวเชื้อจุลินทรีย์ ใส่เศษอาหารลงถัง ปิดฝาให้สนิท กดปุ่มให้เครื่องทำงาน ภายใน 24 ชั่วโมงก็จะได้ปุ๋ย และหมดปัญหาเศษขยะจากอาหารส่งกลิ่นเหม็น ที่สำคัญลดขยะเศษอาหารได้กว่า 70-90% เลยทีเดียว มีให้เลือก 2 Size : 3 Kg. และ 5 Kg.ที่สำคัญอยู่บ้านอากาศต้องดี ปลอดภัยเพื่อมีสุขภาพที่ดี ซึ่งที่นี่มี “เครื่องฟอกอากาศ Aura Air” มีดีมากกว่าแค่การกรองอากาศ แต่ยังสามารถฆ่าแบคทีเรียและเชื้อไวรัสได้ด้วย คุณสมบัติของเครื่องฟอกอากาศนี้ เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยประโยชน์มากมาย ทั้งฆ่าเชื้อโคโรน่าได้ถึง 99.99% ภายใน 10 นาที, ฆ่าเชื้อไวรัสด้วยเทคโนโลยี 3 ระดับ และ กรอง 4 ชั้น, ครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 55 ตรม. สามารถกรองและตรวจจับ PM2.5 PM10 NO NOX VOC (สารระเหยจากสารอินทรีย์) ละอองเกสร และ ควันไฟ เป็นต้น, ควบคุมการใช้งานได้ทุกห้องพร้อมกันและดูสภาพอากาศผ่าน Application ได้รางวัลการออกแบบ Stylish เข้ากับบ้านและธุรกิจจาก Red Dot Design Awards ซึ่งมีผลวิจัยรับรองจากประเทศอิสราเอลอีกด้วย และแบบพกพา ตกแต่งในบ้านได้สวยงามกับ “เครื่องฟอกอากาศจาก Karewell รุ่น Diamond” ด้วยเทคโนโลยี “Ozone” ซึ่งช่วยในการทำลายผนังของไวรัส กำจัดกลิ่น ไรฝุ่น PM2.5 มลภาวะและเชื้อโรค ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นของอาการภูมิแพ้ รวมถึงการเจ็บป่วยต่างๆ โดยเครื่องนี้สามารถปล่อยโอโซนได้ 2mg ต่อชั่วโมง ฆ่าเชื้อโรคได้มากกว่าคลอรีนถึง 57% พกพาได้ไม่มีปัญหา เพราะมาพร้อมน้ำหนักเบาเพียง 76 กรัมเท่านั้น แถมไม่ต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ให้วุ่นวาย ชาร์จเพียง 40 นาที ก็ใช้งานได้ถึง 48 ชั่วโมงเลย
นอกจากนี้ “น้ำดื่ม” ที่สะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญที่ต้องใส่ใจ และต้องมีคุณภาพที่ดี Ecotopia ขอแนะนำ “เหยือกกรองน้ำ AQUAPHOR (อความฟอร์) รุ่น Jasper B25” ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัยเกรดเดียวกับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้กับอาหาร ไม่มีสาร BPA มาพร้อมไส้กรองที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดคลอรีน สนิม ตะกั่วและสารปนเปื้อนอื่นๆ ที่พบในน้ำประปาได้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องวุ่นวายเหมือนเครื่องกรองน้ำทั่วไป แค่เติมน้ำลงในเหยือกก็ได้น้ำดื่มสะอาด ถูกสุขอนามัย ได้มาตรฐานไม่แพ้เครื่องกรองน้ำแล้วรวมถึงคนที่ชอบทานผักผลไม้ อยากมอบสิ่งที่ดี ที่ควรมีติดบ้าน รับรองว่ามีเครื่องนี้ไว้เครื่องเดียว คุ้มแน่นอน “เครื่องโอโซนล้างผัก รุ่น MAHASAMUT PRO” สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรีย ได้สูงสุดถึง 99.99%! นอกเหนือจากล้างผักผลไม้ได้แล้ว ยังสามารถนำเนื้อสัตว์ ขวดนม ของเล่นไปแช่ได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพกับการใช้แช่ผ้า แช่มือเท้า รวมถึงได้ใช้กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และเชื้อโรคภายในห้อง เฟอร์นิเจอร์ พรม เบาะ โซฟา เตียงนอน ตู้เย็น และภายในรถยนต์ และอื่นๆอีกมากมายต่อด้วย “ล้างห้องครัว” ด้วยน้ำยาทำความสะอาดครัว Dr.KEEEN Grease and Sticky Stain Removal Kitchen สูตรออร์แกนิค ด้วยนวัตกรรม Bio Organic Tech ที่มี KEEENOZYM เอนไซม์สูตรเฉพาะขจัดคราบมัน และคราบเหนียวเหนอะหนะ บนพื้นผิวต่างๆ โดยเฉพาะในห้องครัว ลดปัญหาคราบไขมันสกปรกและกลิ่นเหม็นหืน ขจัดคราบไขมันสะสมในท่อซิงค์ ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ปลอดภัย มั่นใจ ไร้สารตกค้าง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกเช่นกันปิดท้ายด้วย “ล้างห้องน้ำ” ด้วยน้ำยาทำความสะอาดพื้น สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ Dr.KEEEN Stain Removal Bathroom Cleaner สูตรออร์แกนิค สูตรเข้มข้น 5 เท่า ด้วยนวัตกรรม Bio Organic Tech ที่มี KEEENOZYM เอนไซม์สูตรเฉพาะขจัดคราบได้สะอาดล้ำลึก แม้กระทั่งส่วนที่มองไม่เห็น จึงช่วยแก้ปัญหากลิ่นย้อนท่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่กัดกร่อนพื้นผิว ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


สิ่งเหล่านี้ ECOTOPIA ได้รวมมาให้ทุกคนได้เลือกสรรในสิ่งที่ดี เพื่อให้ทุกคนได้อยู่บ้านอย่างปลอดภัย แวะมาช้อปกับเราได้ที่ ECOTOPIA ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือที่ FACEBOOK : EcotopiaTH

YOU MAY ALSO LIKE