BACK TO EXPLORE

Earth Discovery

Earth Discovery
Uniting Power For Our Planet
พลังรักษ์โลก ยั่งยืนเพื่อเราเพื่อโลก

2 มิ.ย. 65 - 30 มิ.ย. 65

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์แห่งการค้นพบ เพื่อร่วมกันสร้างพลังรักษ์โลกให้ยั่งยืน พบกับสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์แนวอีโค่ที่บอกสไตล์ความเป็นคุณ  ให้คุณได้เปิดกว้าง เปลี่ยนแปลง และเป็นมิตรกับโลกใบนี้ของเราอย่างมีคุณค่าที่สุด

12 แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ จากพลังรักษ์โลก ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ที่นี่เดียว


Pipatchara: พบกับกระเป๋าดีไซน์เก๋จากพลาสติกที่ไม่ใช้แล้วในคอลเล็คชั่นพิเศษ เพื่อ Reduce ขยะในโลกAIX: เป็นคำสัญญาต่อโลกจาก AIX’s Commitment to Earth ที่อาร์มานี่จะใส่ใจทุกขั้นตอนในการผลิตกับแท็กรับรองความเป็น Armani Sustainability Project

Diesel: เสื้อผ้าที่ตัดเย็บมาจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค 100% ผ่านการย้อมสีจากพืชและดอกไม้ และบางรุ่นทำมาจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล เพื่อ Reduce ขยะในโลกPaul Smith: โลโก้ SUN บนเสื้อผ้าของพอล สมิธ คือความหมายของ 50% ของวัสดุที่นำมาผลิต เป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมThe North Face: พบกับเสื้อยืด Earth Day Tee ที่ผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค 100%Muji: ความเรียบง่าย มินิมัล และผลิตภัณฑ์อย่างเสื้อผ้าลินินออร์แกนิค 100% และกระเป๋าปอกระเจาจากเส้นใยธรรมชาติWax London: แบรนด์แฟชั่นจากอังกฤษที่ยึดหัวใจการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอน เพื่อ Reduce การซื้อใหม่ของสินค้าแฟชั่นGanni: แบรนด์แฟชั่นที่เน้นความยั่งยืนจากประเทศเดนมาร์ก ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตSamsoe Samsoe: เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจจาก Samsoe Samsoe กับแท็กเสื้อผ้า Resell Tag เพื่อสแกนแล้วจะได้รู้ว่าเสื้อผ้าชิ้นนั้นมีความเป็นมาอย่างไร เพื่อ Reduce การเสื้อใหม่ของเสื้อผ้า พบกับคอลเล็คชั่นนี้ได้เร็วๆ นี้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่Converse: พบกับคอลเล็คชั่น Renew ที่นำวัสดุรีไซเคิลมาทำรองเท้าด้วยใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ส่วนตัวขอบยางทำจากเศษยางรีไซเคิลสังเกตได้ว่าขอบยางของรองเท้าจะมีจุดๆ ให้เห็นVeja: รองเท้ารักษ์โลกที่ได้รับความนิยมมากในโลก เจ้าของแบรนด์ Sebastien และ Francois มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างรองเท้าที่รักษ์โลกที่สุด Veja ใช้ขวดพลาสติกรีไซเคิลมาทำเป็นตาข่ายกันน้ำได้ และมีความเป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลกที่ยั่งยืนตั้งแต่ความตั้งใจของแบรนด์ ไปจนถึงทุกๆ ขั้นตอนการผลิตKeen: พบกับ Uneek สนีกเกอร์รักษ์โลก ที่ใช้เส้นใยจากขวดพลาสติกรีไซเคิลถึง 7 ขวดด้วยกัน

 

SPECIAL AT EARTH DISCOVERY 
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการปลูกต้นไม้สร้างปอดให้โลกของเราได้ง่ายๆ เมื่อช้อปครบตามที่กำหนด รับสติกเกอร์เพื่อนำไปแปะบนต้นไม้แห่งอนาคต เพื่อนำไปบริจาคให้มูลนิธิเพื่อนำไปปลูกป่าต่อไป สติกเกอร์ 1 ดวง  = ต้นไม้ 1 ต้น และเมื่อช้อปครบ 8,000 บาท สามารถรับกระเป๋าผ้ารักษ์โลก Uniting The Power For Our Planet ได้เลยอีก 1 ใบ (แจกสัปดาห์ละ 150 ใบ/จำกัด 1,000 สิทธิ์ตลอดรายการ) พิเศษสุด 500 คนแรก รับ Ecotopia Voucher มูลค่า 100 บาท* จาก Ecotopia

ตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย. 65 - 26 มิ.ย. 65

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

 

Credit :
12 แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ จากพลังรักษ์โลก ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ที่นี่เดียว

YOU MAY ALSO LIKE