BACK TO EXPLORE

FALL/WINTER 2019 Exclusive only at Discovery Selection

FALL/WINTER 2019 Exclusive only at Discovery Selection
15 เแบรนด์ที่ใส่แล้วจะแตกต่างอย่างมีสไตล์กับคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2019 ที่รับรองว่าเอ็กคลูซีฟสุด

เข้าสู่ช่วงปลายปี อากาศก็เริ่มเปลี่ยนแปลง เสื้อผ้าที่สวมใส่ก็ต้องเปลี่ยนให้เข้ากับอากาศ สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนคุณมาค้นพบชุดโปรดในคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2019 ที่ผ่านการกลั่นกรองเลือกเฟ้นหลากหลายแบรนด์ในแบบ Discovery Selection อิมพอร์ตส่งตรงมาให้ช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่

Discovery Selection ต้องการนำเสนอความแตกต่างทางด้านแฟชั่น จึงได้คัดสรรแบรนด์ดังมาในแบบฉบับ Exclusive ที่มีความเป็นผู้นำทางด้านแฟชั่น ล้ำสมัย เข้าถึงและจับต้องได้ง่าย เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความต่างหลากหลายสไตล์ อาทิ ผลงานสร้างสรรค์ของแบรนด์ดังจากทั่วโลกที่รวบรวมมานำเสนอเพื่อให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สไตล์และดีไซน์ที่เหมาะกับตนเอง เพื่อเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ (Create) เติมความสุขและสนุกในการแต่งกาย และเกิดการพัฒนา (Cultivate) เป็นซิกเนเจอร์สไตล์ที่สะท้อนบุคลิกของแต่ละคน โดยมีแบรนด์ที่โดดเด่นทั้งฝั่งผู้ชายและผู้หญิงด้วยกัน กับ 15 แบรนด์ที่ Discovery Selection อยากให้คุณได้มาช้อป ที่ Her Lab ชั้น G และ His Lab ชั้น MESSENTIEL ANTWERP
เริ่มที่ Essentiel Antwerp แบรนด์เด่นจากเบลเยี่ยมที่เริ่มจากคอลเลคชั่นผู้หญิง และเปิดตัวคอลเลคชั่นผู้ชายในปี 2004 และซีซั่นล่าสุดนี้นับว่าเป็นครั้งสุดท้ายที่ทุกคนได้สัมผัส ก่อนที่จะหันกลับไปโฟกัสกับแฟชั่นผู้หญิงเพิ่มขึ้น และ Fall/Winter 2019 นี้ พูดถึงเรื่องของการพเนจรที่จะนำพาคุณไปที่ต่างๆทั่วโลก ให้คุณได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมา ตัวไอเท็มที่ออกมาจึงโดดเด่นในเรื่องกราฟฟิคและลายปริ้น มีการมิกซ์แอนด์แมทช์ของสีต่างๆ ให้ดูสนุกสนาน ลบภาพความเบื่อหน่ายออกไปได้เลย
MAISON KITSUNE
สาวกหมาจิ้งจอกต้องห้ามพลาด!  คอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ดังฝรั่งเศส ที่มีการผสมผสานกันระหว่าง Parisian Contemporary Fashion และ Music Label เข้าไว้ด้วยกัน โดยในซีซั่นล่าสุดนี้ได้ Yuni Ahh มาร่วมสรรสร้างคอลเลคชั่นทั้งชายและหญิง ที่ได้พาย้อนกลับถึงแก่นแท้ของแบรนด์ในช่วงแรกเริ่ม ที่ถือเป็นยุคทองของ House Music ปี '90 ผสมผสานความเป็นสตรีทและโมเดิร์นมากขึ้น แต่ยังคงใส่ได้ง่ายและตอบโจทย์ความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว
GANNI
แบรนด์ดังจากเมืองแฟชั่นฝั่งยุโรปอย่างโคเปนเฮเก้น GANNI (ผลงานสร้างสรรค์โดย Ditte Reffstrup และ Nicolaj Reffstrup ครีเอทีฟไดเรคเตอร์และ CEO ของแบรนด์) เปิดตัวด้วยคอลเลคชั่นล่าสุดในชื่อว่า Life on Earth คอลเลคชั่นที่หล่อหลอมพลังและแรงบันดาลใจจากการเดินทางทั่วทุกมุมโลก ดีไซน์ที่สร้างความรู้สึกถึงการย่างก้าวจากเมืองเข้าสู่ธรรมชาติ โดยนำเอาสีเด่นๆของธรรมชาติมาเป็นสีเด่นในคอลเลคชั่นนี้ อย่าง สีฟ้าน้ำทะเล สีเขียวมอส และสีน้ำตาลทะเลทราย ผ่านลายปริ้นท์ของผืนผ้า อาทิ ชุดเดรสคอปกสีอ่อนที่มาพร้อมกับลายสวย ๆ ไปจนถึงชุดโค้ทลายพราง และขาดไม่ได้กับแจ็คเก็ตผ้าขนวูลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น
ADER ERROR
สายแฟเกาหลีจากเกาหลีไม่มีใครไม่รู้จักแล้ว ADER ERRORl9 สตรีทแวร์ที่เล่นกับความมินินอลผสมผสานความครีเอทีฟออกเป็นผลงานสุดแนวที่หลายคนชื่นชอบ ล่าสุดกับแรงบันดาลใจจากหนังดังในคอลเล็คชั่นล่าสุด! ได้พูดถึงวงการภาพยนตร์ยุคนี้ได้กลายเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ ที่มีหลายองค์ประกอบ และมีหลายวิธีที่จะสร้างงานและแสดงงานออกมาอย่างเช่น โปรดิวเซอร์ ผู้จัดจำหน่าย นักแสดง เสียง รูป พื้นที่ และ เครดิต สร้างสรรผ่านผลงงานผ่านชิ้นงานออกมา เช่น นวมจาก 'Rocky', ชุดอวกาศจาก 'Gravity', ชุดจาก 'Kill Bill', และเสื้อสูทจาก 'Kingsman' คอแฟชั่นไม่ควรพลาดคอลเล็คชั่นนี้ที่อาจกลายเป็นลิมิเต็ดคอลเล็คชั่นหายากไปได้ในอนาคต
PUSHBUTTON
อีกหนึ่งแบรนด์เด่นจากเกาหลีที่มาแรงไม่แพ้กัน pushBUTTON แบรนด์สุดเปรี้ยวที่ Discovery Selection ได้หยิบยกความเป็น Exclusive แค่ที่นี่เท่านั้น ด้วยความล้ำสมัย ทันสมัย และมึความผสมผสานสตรีทแวร์ และคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ ได้แรงบันดาลใจจาก Queen Elizabeth นำจับมาตีความในแบบของ pushBUTTON ไอเท็มเสื้อผ้าให้เห็นถึงความแกรนด์ มีเลเยอร์ และนำเอาสไตล์จากอดีตมารวมกับอนาคตได้อย่างลงตัว มีความ Sexy แต่ยังคงความ Sportเหมาะสำหรับสาวๆที่กล้าที่จะแต่งตัว เปรี้ยว เท่ ไม่ซ้ำใคร
AMBUSH
โลกแฟชั่นรอคอยแต่ละคอลเล็คชั่นทุกซีซั่นของ Ambush อย่างใจจดใจจ่อ แบรนด์ดังจากสองดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น เวอร์บัลและยูน ที่ดังมากๆ มาจากงานดีไซน์เครื่องประดับสไตล์ฮิพฮอพ ดังจนทั้งคานเย่ เวสต์ ฟาร์เรลล์ วิลเลี่ยม และจี-ดรากอนใส่! กับคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2019 Ambush ได้เปิดเผยลุคบุ๊คล่าสุดของพวกเขาออกมาแล้ว คอลเล็คชั่นนี้ เสื้อผ้าของ Ambush ทั้งของผู้ชาย และผู้หญิงเต็มไปด้วยความกล้า และสีสันสดใส ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังเรื่อง “The Man Who Fell to Earth” และมีกลิ่นอายของความเป็นทหาร รวมๆ คือการค้นพบอะไรบางอย่างบนการเดินทางนั่นเอง การการเดินทางนี้จะทำให้เกิดพลังที่จะเปลี่ยนแปลงโลก พร้อมๆ กับได้รับสิ่งที่โลกเปลี่ยนไป มาหลอมรวมเป็นแบบฉบับของตัวเอง
SAMSOE SAMSOE
แบรนด์ของสองพี่น้อง Klaus และ Preben Samsoe ที่เน้นเสื้อผ้าร่วมสมัย รองเท้า และเครื่องประดับของทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยการรับเอาเอกลักษณ์แบบสแกนดิเนเวียเข้ามาใช้ SAMSOE & SAMSOE จึงถูกจำกัดความว่าเป็น ความงามที่สามารถสวมใส่ได้จริง ซึ่งเน้นไปที่การคิดถึงประโยชน์ใช้สอยจาก street style ของโคเปเฮเกน เข้ามาหลอมรวมกับจิตวิญญาณแบบสแกนดิเนเวีย
PALMER//HARDING
แบรนด์สัญชาติอังกฤษ ที่ทำให้ “เสื้อเชิ้ต” นำมาใส่ได้ตลอดกาล กี่ยุคกี่สมัยก็ไม่เคยเอาท์ ในซีซั่นนี้แสดงถึงพลังของผู้หญิง ระหว่าง 2 ทศวรรษ โดยดีไซเนอร์ทั้ง2 ได้หยิบความเป็น Feminine ของปลายยุค 70 และโครงสร้างชุดที่มีความเป็น Masculine ในช่วงปลายยุค 80 นำมาสร้างสรรเป็นคอลเลคชั่นที่มีกลิ่นอายความสมดุลของทั้ง 2ยุค ไอเท็มเด่นยังคงความเป็นเอกลักษณ์เชิ๊ตไว้ นำมาเล่นกับลายเส้นและสีสันที่มากขึ้น รวมถึงเดรสและกระโปรงที่สาวสายแฟใส่แล้วเก๋แน่นอน
OLIVER SPENCER
หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่นชายจากอังกฤษ รับรองว่าต้องมีชื่อ Oliver Spencer ติดหนึ่งในนั้นแน่ ด้วยสไตล์การผสมผสานสตรีทแวร์และความเนี้ยบแบบผู้ดีอังกฤษที่เน้นความเป็น Tailoring แต่ยังคงความสวมใส่ง่ายและโมเดิร์น ในซีซั่นล่าสุดได้แรงบันดาลใจ จากเทือกเขา Alpine ในทวีปยุโรป เป็นทีมาของการใช้สีที่ให้ความเเป็นธรรมชาติ และเน้นความเป็น Eco มากขึ้น ถือเป็นหัวใจหลักของคอลเลคชั่นนี้เลย
TELA
แบรนด์ดังจากอิตาลี ที่แปลว่า การทอผ้า ที่ Discovery Selection ได้คัดสรรเลือกมาให้กับสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่าย ไม่มีลวดลาย แต่ยังคงความเป็นโมเดิร์นแฟชั่นด้วยความฉูดฉาดของสีสัน และการ Tailor ที่เรียบง่ายแต่แฝงรายละเอียด
STINE GOYA
ก่อตั้งที่โคเปนเฮเก้น ประเทศเดนมาร์ค ในปี 2006 โดยนักออกแบบชื่อเดียวกับแบรนด์  งานของแบรนด์นี้เป็นการผสมผสานของสีสันและรูปทรงเรขาคณิต โดยที่แต่ละชิ้นมีความสนุกสนาน ใช้โทนสีของความเป็นผู้หญิง และได้รับแรงบันดาลใจมาจากการที่ Goya ชอบตัดเสื้อผ้าใส่เองในตอนเด็ก  เธอสนับสนุนให้ผู้หญิงถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่ และเชื่อว่าอารมณ์ความรู้สึกต่างๆสามารถมองเห็นผ่าน silhouette ที่มีเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าได้
SUNCOO
แบรนด์จากเมืองแฟชั่นปารีส ก่อตั้งปี 2010 คอลเลคชั่นล่าสุดนี้ จะนำเอาจุดเด่นของแบรนด์ในสไตล์ Boho Chic มาใช้กับเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหลวมไม่เข้ารูป แต่มีความทันสมัย และแฝงด้วยรายละเอียด เน้นลายปริ้น เข้าถึงได้ง่าย สามารถใส่ได้ในทุกๆวัน นอกจากนี้แรงบันดาลใจหลักๆ มาจากศิลปะ การท่องเที่ยว สถาปัตยกรรม และไลฟ์สไตล์ ในแบบของสาว Parisian
UNIVERSAL WORKS
Universal Works ได้รับแรงบันดาลใจจากการที่ David (เจ้าของแบรนด์) เติบโตในชนบทตอนกลางของประเทศในยุค 70 แม้จะเกิดในครอบครัวชนชั้นแรงงาน เขาก็รักการแต่งตัวให้สวยงาม ประสบการณ์ตลอดชีวิตของ David เป็นแนวความคิดหลักในการออกแบบของแบรนด์ คือการรวบรวมความคิดต่างๆ ความเข้าใจถึงคุณค่าของสิ่งที่เกิดในอดีต และบริบทต่างๆที่สนับสนุนความต้องการและความงามในยุคร่วมสมัย เรามีความสามารถในการผลิตงานที่มีปริมาณน้อยแต่มีคุณภาพสูง พวกเราผลิตเสื้อผ้าในที่ๆเหมาะสม กับเสื้อผ้าเหล่านั้นทั้งในอังกฤษและต่างประเทศ เราทำงานร่วมกับทีมที่เราเชื่อใจ ชื่นชมพวกเขา และภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานด้วยเท่านั้น
YAYA
แบรนด์จากอัมสเตอร์ดัม ก่อตั้งมาตั้งปี 1992 โดยเน้นเสื้อผ้าเบสิคที่ให้ความรู็สึกคลาสสิค หยิบจับมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่ตกเทรนด์ เน้นการตัดออกแบบที่เหมาะกับสาวๆ ชอบความเรียบง่าย ซีซั่นต้อนรับหน้าหนาวนี้ได้ใช้โทนสีเด่นในเข้ากับฤดูอย่าง สีเบจ สีน่ำตาลเข้ม ให้ความรู้สึกสบายตาและมีความเฟมินีนในแบบฉบับ YAYA
NANAMICA
แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่มีชื่อหมายถึง "บ้านของทะเลทั้ง 7" หัวใจหลักองแบรนด์นี้ เน้นถึงความเป็นสปอร์ต และประโยชน์ใช้สอย จึงได้ออกแบบให้มีความ Casual ในแบบสปอร์ต สวมใส่ได้ง่าย ไม่มีเบื่อ ด้วยไอเท็มที่มีความร่วมสมัย เหมาะกับผู้ชายในยุคนี้

YOU MAY ALSO LIKE