BACK TO EXPLORE

ฝุ่นจัดหนัก ต้องจัดความล้ำไปสู้

ฝุ่นจัดหนัก ต้องจัดความล้ำไปสู้
ให้เทคโนโลยีสุดล้ำของเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ระดับโลก ช่วยกู้อากาศพังๆ ให้ pure ขึ้น

ยังคงเป็นปัญหาก่อกวนร่างกายและจิตใจ กับมลภาวะทางอากาศ โดยเฉพาะฝุ่นละออง PM 2.5 ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพทั้งแบบทันทีและสะสมในระยะยาว ลองมองหาเทคโนโลยีล้ำๆ ที่จะช่วยให้คุณรับมือกับมลภาวะทางอากาศได้อย่างสะดวกสบายขึ้น มาที่ชั้น 2 โซน Digital Lab สยามดิสคัฟเวอรี่ คุณจะได้พบกับเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ระดับโลก

และเนื่องจากสินค้าเครื่องฟอกอากาศและเครื่องกรองอากาศเป็นที่ต้องการสูง จึงทำให้สต็อกสินค้าบางรุ่นที่ลงประชาสัมพันธ์ในสื่อนี้อาจขายหมด ณ เวลาที่ต้องการซื้อ ทางผู้จัดทำต้องขออภัย และเพื่อความสะดวก สามารถสอบถามสต็อกสินค้า ได้ที่ โทร. 0 2658 1000 ต่อ 4012 หรือ 4013

นี่คือลิสต์ Air Purifier สำหรับตอนนี้
1. Dyson (จากซ้ายไปขวา) Dyson Pure Cool™ purifying tower fan TP04 มีให้เลือกคือ สี Iron/Blue และ Black/Nickel เทคโนโลยี Air Multiplier™ปล่อยแรงลมที่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ให้อากาศอันบริสุทธิ์ที่ผ่านการกรองแล้ว เสริมด้วยระบบส่ายได้ 350 องศาช่วยกระจายอากาศได้ทั่วห้อง ดักจับสารมลพิษ และรายงานระดับคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์สำหรับ PM 2.5 และ PM 10 กรองอากาศได้ตลอดปีพร้อมความเย็นสบายในเวลาที่ต้องการ ราคา 27,900 บาท; Dyson Pure Cool™ purifying desk fan DP04 เทคโนโลยี Air Multiplier™ปล่อยแรงลมที่นุ่มนวลแต่ทรงพลัง ให้อากาศอันบริสุทธิ์ที่ผ่านการกรองแล้ว เสริมด้วยระบบส่ายได้ 350 องศาช่วยกระจายอากาศได้ทั่วห้อง ดักจับสารมลพิษ และรายงานระดับคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์สำหรับ PM 2.5 และ PM 10 กรองอากาศได้ตลอดปีพร้อมความเย็นสบายในเวลาที่ต้องการ ราคา 19,900 บาท มีสี Iron/Blue และ White/Silver; Dyson Pure Cool Me™ personal purifier fan พัดลมกรองอากาศส่วนตัวที่มอบอากาศบริสุทธิ์และให้ความเย็นสบาย เทคโนโลยี Dyson Core Flow™ กระจายอากาศบริสุทธิ์ไปยังจุดที่คุณต้องการ พร้อมตัวกรองที่ช่วยดักจับก๊าซและอนุภาคขนาดเล็กจากอากาศ 99.95%  ราคา 10,900 บาท
Where to shop: Dyson Pop-Up Store ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่


2. TruSens (จากซ้ายไปขวา) TruSens Z-2000 Air Purifier เครื่องฟอกอากาศสำหรับขนาดห้อง 35 ตารางเมตร มี SensorPod Air Quality Monitor อ่านค่าคุณภาพอากาศด้วยความละเอียดสูง พร้อมแสดงค่าคุณภาพอากาศดี ปานกลาง และแย่ เทคโนโลยี PureDirect  ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์หมุนเวียนได้ดียิ่งขึ้น ราคา 13,990 บาท; TruSens Z-1000 Air Purifier เครื่องฟอกอากาศที่กรองฝุ่นละอองขนาดเล็กและฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยแสงยูวีได้ถึง 99.97% ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับสเปซขนาดไม่ใหญ่มาก (พื้นที่ห้อง 23 ตารางเมตร) โบนัสเสริมดีไซน์ของเครื่องชนะรางวัลด้านการออกแบบจาก Red Dot Design Award 2019 ราคา 5,700 บาท
Where to shop: ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่


3. Stadler Form Viktor เครื่องฟอกอากาศระบบ HPP ตัวกรองศักยภาพสูง ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% กรองอนุภาคฝุ่นได้ตั้งแต่ 0.3 ไมครอน ตัวกล่องกรองอากาศถอดออกล้างทำความสะอาดได้ ความเก๋ยังอยู่ที่มีช่องเติมน้ำมันหอมระเหย ราคา 7,990 บาท
Where to shop: ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่


4. Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะจาก Xiaomi สำหรับขนาดห้อง 21-45 ตารางเมตร สามารถกรองฝุ่นอนุภาค 0.3 ไมครอน พร้อมแสดงข้อมูลคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ ควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชั่นของ Mi ได้และที่ด้านใต้ของไส้กรองมี RFID ที่จะแสดงและแจ้งเตือนการเปลี่ยนไส้กรองผ่านหน้าจอแสดงผลและบนแอปพลิเคชั่น โดยไส้กรองใช้งานได้ 6-12 เดือน หน้าจอ OLED Touch Screen ราคา 5,990 บาท สอบถามจำนวนสต็อกสินค้า โทร. 097 041 7027
Where to shop: Mi ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE