BACK TO EXPLORE

วิ่งสิ! วิ่งมาที่ Loft ช้อปไอเท็มสุดคูล รับคูปองส่วนลด 200 บาท* ในแอป OneSiam!!

วิ่งสิ! วิ่งมาที่ Loft ช้อปไอเท็มสุดคูล รับคูปองส่วนลด 200 บาท*ในแอป OneSiam!!
สินค้าคาวาอี้ก็มา แก็ดเจ็ดไฮเทคก็มี ราคายังดีชนะเลิศ

ช่วงนี้ Loft ขอคอนเฟิร์มความท็อปฟอร์มด้วยสินค้าที่บอกเลยว่าน่าใช้ไม่มีใครเหมือน แต่ละฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่เลือกมาทำให้คนซื้ออย่างเราเซอร์ไพร์ส อยากได้ไปเกือบทุกอย่าง Loft เลยส่งสินค้า Recommended ใหม่ล่าสุดมายั่วใจนักช้อปพร้อมกับบอกเลยว่าไม่ได้มาบอกแค่ของใหม่ธรรมดาๆ แต่มีโปรฯ ปังส่วนลดให้ทันที 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ*


พรีวิลเลจจาก Loft เพื่อแอปพลิเคชั่น OneSiam เท่านั้น!
ง๊ายง่าย!! เพราะนี่คือสิทธิพิเศษที่ OneSiam Mobile Application อยากมอบให้ ใครยังไม่มีกดดาวน์โหลดแอปด่วน เพียงแค่มาเลือกสินค้าที่อยากซื้อในร้าน Loft สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่และไอคอนสยาม ให้ครบขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ เดินไปชำระเงินที่แคชเชียร์ เปิดแอปพลิเคชั่น OneSiam กดรับสิทธิ์นี้แล้วแสดงรหัสกับพนักงาน โดยรหัสจะมีอายุ 30 นาที ดังนั้นควรกดรับสิทธิ์ก่อนการจ่ายเงินจะดีที่สุด ต้องรีบมากันหน่อย เพราะสิทธิพิเศษนี้จำกัด 1,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น!


มาช้อปไอเท็มฮอตใหม่ล่าสุดกันนนน…
Toy Camera ราคา 1,590 บาท กล้องจิ๋วจากญี่ปุ่นที่เป็นกล้องฟิล์มจาก Kodak single use เหมาะสำหรับนักสะสม คนชอบถ่ายภาพ มีให้เลือกทั้งแบบฟิล์ม คลาสสิค และ Toy Camra ก้องจิ๋วที่สามารถต่อสาย USB ลงคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้เลย โดยสามารถซื้อไมโครการ์ดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน Loft
Stojo Biggies แบบแก้ว 16oz. ราคา 689 บาท และ Stojo Bottle แบบขวด 20oz. ราคา 890 บาท คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แก้วน้ำสไตล์มินิมอล 6 สีน่ารัก ไร้สาร BPA พกไปทำงาน ไปเที่ยวปิคนิคก็ไม่ต้องง้อแก้วพลาสติกสร้างขยะให้โลกอีกต่อไป

Honyaradoh Relax Massager Charming Black Cat ราคา 695 บาท นี่คือความครีเอทีฟที่ต้องมาพร้อมความน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นกับสินค้านำเข้าจากเจแปน ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เมื่อยๆ หยิบเจ้าแมวดำมาคล้องคอนวดผ่อนคลายได้ถึง 3 รูปแบบ มือน้องแมวช่วยนวดในจุดที่เอื้อมไม่ถึง นวดคอ กดจุดด้านหลังคอหรือแขวนที่เก้าอี้ให้ลูกบอลนวดหลังฟินๆ 2 ลูก

ตุ๊กตาน้องชิบะ ราคา 1,100 บาท ขาดความอบอุ่นอยากได้ที่พักใจน้องชิบะตัวนี้ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น กอดแล้วคลายเครียดด้วยกลิ่นหอมแอปเปิ้ล มีที่นวดต้นคอให้คลายเมื่อยหลังจากทำงานท่าเดิมนานๆ
Kinto รุ่น Cafepress Mug ขนาด 260ml. ราคา 750 บาท แก้วใส่ชาหรือกาแฟเก็บอุณหภูมิได้นานถึง 6 ชั่วโมง มีฝาปิด พกสะดวก รวมทั้งชั้นกรองชา กาแฟในถ้วย

Momax UV-C Pen เครื่องฉายแสง UV ราคา 1,390 บาท เครื่องฉายแสงยูวีฆ่าเชื้อโรคภายใน 10-30 วินาทีด้วยหลอดไฟ LED 3 ดวง ใช้ได้กับแก้วน้ำ ช้อนส้อม ลูกบิดประตู โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าถือ มีระบบ Safety Auto-Off แค่พลิกกลับด้านก็หยุดทำงานอัตโนมัติ
I’m Fine Single Use Camera ราคา 695 บาท กล้องฟิล์มที่มีขายเฉพาะที่ Loft มาพร้อมฟิล์ม Kodak Color Plus 200 ฟิล์มที่ให้โทนสีอุ่น เหมาะกับการเก็บความทรงจำทุกอารมณ์


Zipperware เซ็ตละ 1,190 บาท มีทั้งหมด 8 ชิ้น รุ่น Dish 3 ชิ้น รุ่น Cup 3 ชิ้น และรุ่น Bag 2 ชิ้น ซองใส่อาหารทนความร้อนและความเย็นตั้งแต่ 300 ถึง -100 องศาเซลเซียส วางตั้งได้สะดวก แบ่งอาหารเก็บใส่ซองซิลิโคนเข้าตู้เย็น แล้วนำมาอุ่นร้อนได้ เข้าไมโครเวฟได้เพียงดึงแกนล็อคออก หรือนำมาเก็บของเจล สเปรย์ใส่ไว้สำหรับเดินทางก็สะดวกมาก


กล่องอาหาร ราคา 995 บาท ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อ Loft เท่านั้นกับชุดกล่องข้าวพกพาทนความร้อน นำเข้าไมโครเวฟได้

*เงื่อนไขการรับสิทธิ์
1.เมื่อกดรับสิทธิ์แล้วลูกค้าต้องแสดงรหัสกับพนักงานร้านค้า Loft สยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อรับสิทธิ์
2. เมื่อกดรับสิทธิ์แล้ว รหัสจะมีอายุ 30 นาที เวลาจะนับถอยหลัง กรุณากดรับสิทธิ์ที่ร้านค้า Loft สยามดิสคัฟเวอรี่
3. ขอสงวนสิทธิ์ให้พนักงานร้านค้า Loft สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นผู้กดใช้สิทธิ์ก่อนรับคูปองเงินสดเท่านั้น
4. หากรหัสหมดอายุก่อนแลกรับสิทธิ์ ให้ถือว่าสมาชิกได้ใช้สิทธิ์ไปแล้ว ไม่สามารถขอรหัสซ้ำได้
5. สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่กดรับสิทธิ์ก่อน
6. การกดรับสิทธิ์ไม่สามารถแสดงการ capture หน้าจอ หรือถ่ายภาพหน้าจอ เพื่อรับสิทธิ์ได้ในทุกกรณี
7. จำกัดสิทธิ์ 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / ตลอดรายการ โดยจำกัดสิทธิ์สำหรับสมาชิก ONESIAM Mobile Application เท่านั้น
8. เงื่อนไขคูปองเป็นไปตามที่ระบุบน ONESIAM Mobile Application
9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิ์ที่ใช้แล้วหรือหมดอายุในทุกกรณี
10.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงคูปองร้านค้า/ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ร้านค้ากำหนด /สิทธิประโยชน์ต่างๆ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

YOU MAY ALSO LIKE