BACK TO EXPLORE

Love (Mom) is all around!

Love (Mom) is all around!
5 จุดสุดซาบซึ้ง บอกรักแม่ได้ตรึงใจ

สิงหาคม เดือนแห่งความรักที่บริสุทธิ์สุดยิ่งใหญ่ ทรงพลังเหนือขีดจำกัดใดๆ ONESIAM อยากชวนคุณมา ‘สัมผัส’ ความรักที่อ่อนโยนแต่หนักแน่นนี้กันอีกครั้ง พาผู้หญิงคนพิเศษสุดในชีวิต มาย้อนรอยและแลกเปลี่ยนเรื่องราวความผูกพันและความทรงจำระหว่างสองเรา แม่-ลูก เพราะทุกที่ มีรัก (แม่)

1. ความรัก เกิดขึ้นที่ ‘โต๊ะอาหาร’
พาแม่มาอิ่มอร่อยกับอาหารจานโปรด ที่ ONESIAM กับหลากหลายร้านอาหาร ขนม และเครื่องดื่มชื่อดังระดับโลก และชั้นนำของไทย พิเศษ! โปรโมชั่นความอร่อยช่วงเดือนสิงหาคมที่สยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารทะเล อาหารอีสาน อาหารอินเตอร์ ทั้งคาวและหวาน

Special Highlights:
• Boon Tong Kee ชั้น 4 สยามพารากอน กับ Happy Mother’s Day เซ็ตละ 1,500 บาท จาก 1,710 บาท ฟินแบบจุใจ ทั้งไก่สูตรต้นตำรับ (ครึ่งตัว) เต้าหู้ทอด ผัดตับหมูกับคะน้าฮ่องกง กุ้งทอดซีเรียล ซุปกระเพาะปลาเนื้อปู มะเขือกรอบราดซอสหมูสับ ข้าวมัน 4 ถ้วย ปิดท้ายด้วยเผือกกวนกับฟักทองแปะก๊วย ตั้งแต่วันที่ 1-31 ส.ค. 63• Crab and Claw ชั้น G สยามพารากอน กับ All you can eat บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลนานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ฟินกินไม่ต้องยั้งกับล็อบสเตอร์สดๆ ปู กุ้ง หอยนางรม ปลาหมึก และอีกกว่า 100 เมนู ในสไตล์นิวอิงแลนด์ อร่อยได้จุใจถึง 100 นาที ในราคาต่อท่าน เพียง 2,999 บาท ++ (ไม่รวมหอยนางรม) และ 3,499 บาท ++ (รวมทุกเมนู) ตั้งแต่วันที่ 1-31 ส.ค. 63
• TWG Tea ชั้น M สยามพารากอน กับ Special Mother Set (Dessert Sets + Hot Tea Pot ) ประกอบด้วย มาการองรังสรรค์พิเศษ หอมมะลิจากชาเขียว Jasmine Queen พร้อมด้วยเจลลี่แยมสตรอว์เบอร์รี่ด้านใน Tofu Pudding ด้านในมีมูสมะม่วง ราดซอสของเสาวรส เสิร์ฟกับสตรอว์เบอร์รี่ ให้รสหวานซ่อนเปรี้ยวอย่างลงตัว  450 บาท ++ ตั้งแต่วันที่ 1-31 ส.ค. 63
พิเศษ!! 12 ส.ค. 63 รับกิฟต์เซ็ตมาการอง 1 กล่อง (4 ชิ้น รส Jasmine Queen Tea) เมื่อลูกพาแม่มารับประทานที่ TWG Tea จำกัด 1 กิฟต์เซ็ตต่อ 1 ใบเส็จ• Sizzler ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ กับ Platter for two เซ็ตสุดคุ้มสำหรับ 2 คน ในราคาเพียง 699 บาท เติมเต็มมื้ออร่อยด้วยอาหารเซ็ตใหญ่พร้อมสลัดบาร์เต็มๆ ซุป สลัด พาสต้า ของหวาน ผลไม้ไม่อั้น มี ขาหมูเยอรมันทอดและไส้กรอก จาก 799 บาท ซี่โครงหมูบาร์บีคิว และไก่ย่างสไปซี่ จาก 868 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 63• ส้มตำนัว ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ รับส่วนลด 20 % เมื่อพาคุณแม่มารับประทานอาหารที่ร้าน วันที่ 12 ส.ค. 63

2. ความรัก เกิดขึ้นที่ ‘ห้องแต่งตัว’
พาแม่มาแต่งตัวให้สวยมีสไตล์แบบที่แม่ชอบ ไฟน์จิวเวลรี่สักชิ้น ดีไซน์เฟมินีนเรียบๆ คลาสสิก ใส่ขึ้นมาเมื่อไร ส่งให้คุณแม่เปล่งประกายเจิดจรัส อย่างต่างหูและสร้อยคอเซ็ตนี้ The Luxurious Sparkle & Shine Collection 2020 จาก P&P Jewelry since 1959 ชั้น 1 สยามพารากอน (ฝั่ง North Zone) และอีกชิ้นที่สวยงามและหรูหราบนดีไซน์ริบบิ้นที่ทั่วทั้งโลกต่างหลงรัก คอลเล็กชั่น Jeux de Rubans จาก Mikimoto ชั้น M สยามพารากอน

‘ขุ่นแม่สายแฟ’ เลิฟสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ขอแนะนำสินค้าคอลแลบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ‘หฤหรรษ์’ แห่งสยาม กับ “ยูน Phannapast x Absolute Siam” อินสไปร์เรื่องราวผืนป่าหิมพานต์ ที่ได้นักวาดภาพประกอบคนไทย ที่เคยคอลแลบงานกับแบรนด์แฟชั่นของโลกมาแล้ว เธอคือ ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล มาครีเอต 20 ไอเท็มในคอลเล็กชั่น มีทั้งเสื้อผ้า ผ้าพันคอ กระเป๋า แอ็กเซสซอรี่ และไลฟ์สไตล์ไอเท็ม ช้อปได้ที่ A Day in Himmapan by ยูน Phannapast Pop up Shop ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ บริเวณหน้าร้าน Sephora ตั้งแต่วันที่ 1-30 ส.ค. 63 แล้วเซลฟี่ภาพคุณกับแม่ท่ามกลางป่าหิมพานต์ จินตนาการสุดล้ำใจกลางเมือง

ความรักของแม่ก็เหมือนงานคราฟต์ ใช้สองมือและใจล้วนๆ สร้างสรรค์ทุกความสุขให้ลูก...ICONCRAFT ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นสเปซแห่งแรงบันดาลใจ รวมสุดยอดงานฝีมือจากช่างทั่วไทยที่ทันสมัย และสุดสร้างสรรค์ ต่อยอดจากภูมิปัญญาดั้งเดิมของงานหัตถกรรมแขนงต่างๆ ออกแบบให้เป็นไอเท็มร่วมสมัย ใช้ได้จริง พาคุณแม่มาช้อปแฟชั่นผ้าไทยผืนงาม กระเป๋า แอ็กเซสซอรี่ และเครื่องประดับ ที่เป็นของดีของไทย ใส่ใจในรายละเอียด และทุกชิ้นเปี่ยมคุณค่า อย่างแบรนด์ Angsa (อังศา) งานโลหะล้านนาร่วมสมัย เครื่องประดับแบบยัดลายแห่งเดียวในไทย3. ความรัก เกิดขึ้นที่ ‘โต๊ะเครื่องแป้ง’
พาแม่มาเสริมความสวยให้สมวัยหรือดีกว่านั้น ก็อ่อนวัยไปเลย! ด้วยตัวช่วยสุดมหัศจรรย์ เมกอัพและสกินแคร์ จากแบรนด์ดังระดับโลก มีให้เลือกมากมายที่ ONESIAM สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

ถ้าอยากสวยแบบสายเกา นาทีนี้ไม่มีแบรนด์ไหนฮ็อตเท่า JUNGSAEMMOOL แบรนด์เมกอัพจากเกาหลี มีคอนเซ็ปต์ในการดึงความงามที่เป็นธรรมชาติของแต่ละคนให้โดดเด่น มีครบทั้งสกินแคร์เพื่อดูแลผิวให้มีสุขภาพดี เป็นพื้นฐานการแต่งหน้าให้สวย มีไลน์เมกอัพเบส รองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้ง เมกอัพสีสัน และอุปกรณ์ รวมทั้งเทคนิคแบบมืออาชีพที่ทำตามได้จริง (เพราะเจ้าของแบรนด์เป็นถึงเมกอัพอาร์ทิสต์ตัวท็อปของเกาหลี) แนะนำ Lip-pression Best collection Mini set รวมลิปสติก 3 สีขายดีสุด เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา สีติดทนนาน ไม่ตกร่อง อัพลุคให้โดดเด่นใน 3 วินาที! พร้อมส่วนผสมชั้นเยี่ยมอย่างดามัสก์โรส เชียบัตเตอร์ ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ (ติดบันไดเลื่อน หน้า Adidas)

บอกรักผ่านกลิ่นหอมที่มีความยูนี้ก อยากให้คุณแม่ลอง SIAM1928 TIPAKORN EAU DE PARFUM น้ำหอมกลิ่น ‘ทิพากร’ ในขวดเซรามิก หอมส้มยูซุสดชื่น เสริมด้วยกลิ่นหอมของมัทฉะ และผสมผสานกับกลิ่นควันไม้และสมุนไพรหายาก จนเกิดเป็นกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ที่  ICONCRAFT ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือสร้างกลิ่นหอมเฉพาะตัวให้คุณแม่ กับการเลเยอร์น้ำหอมโคโลญจน์ของ Jo Malone London กับเทคนิค Fragrance Combining นำโคโลญจน์ 2 กลิ่นมาผสมผสานกันจนได้กลิ่นใหม่ไม่เหมือนใคร ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่
ONESIAM ยังมีบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ และอินเตอร์แบรนด์ระดับโลกมากมายให้เลือกตามสไตล์ หากมาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น M จะเจอ @cosme store จากญี่ปุ่น ราคาดีงามพร้อมมุม ranking จัดอันดับไอเท็มความงามชิ้นเด็ด หรือเปิดโลกความงามแบบทะลุขีดจำกัดที่ Sephora ชั้น G รวมเมกอัพ สกินแคร์ น้ำหอม บิวตี้แอ็กเซสซอรี่ จากแบรนด์ดังทั่วโลก มองหาสกินแคร์เลิศๆ สักขวดปรนนิบัติผิวให้คุณแม่อยู่ไหม แวะมา Estee Lauder ชั้น G ไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะไลน์ผลิตภัณฑ์  Advanced Night Repair หรือคุณแม่สายคลาสสิก ชอบลุคที่ดูธรรมชาติ สีสันของ Bobbi Brown ชั้น M ชนะใจไม่ยาก 


4. ความรัก เกิดขึ้นที่ ‘สถานที่แปลกใหม่ สนุกตื่นตาตื่นใจ’
พาแม่มาเที่ยว สนุกกับความบันเทิงระดับโลก ที่เดียวในเมืองไทยที่ ONESIAM เท่านั้น อยากเจอซูเปอร์สตาร์ นักแสดง นักร้อง นักกีฬา และบุคคลทรงอิทธิพลของโลกแบบใกล้ๆ มากันได้ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับโลก Madame Tussauds Bangkok ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ หุ่นขี้ผึ้งที่เหมือนจริงกว่า 90 ตัว ให้สัมผัสแบบใกล้ๆ หรือจะพาแม่เที่ยวโลกใต้ทะเลแบบล้ำๆ ใจกลางเมือง ดูเพนกวิน ปลาโบราณจากยุคไดโนเสาร์ หรือตื่นตาไปกับโลกใต้น้ำแบบ 360 องศา ที่ SeaLife Bangkok Ocean World ชั้น B1 สยามพารากอน ทั้งหมดนี้มาในแบบ New Normal มีมาตรการดูแลเพื่อความปลอดภัยและมั่นใจขณะเข้าชม
5. ความรัก เกิดขึ้น ‘ทุกที่ ทุกเวลา ที่คุณได้ใช้เวลากับคุณแม่’
สถานที่ไหน เวลาไหน อาจไม่สำคัญมากไปกว่าโมเมนต์ที่คุณได้อยู่และเอ็นจอยกับคุณแม่อย่างแท้จริง ที่เรียกกันว่า quality time คุณน่าจะลองปิดทุกการติดต่อที่อาจเบนความสนใจของคุณไปจากคนสำคัญตรงหน้า ใช้ประสาทสัมผัสของคุณซึมซับทุกความรู้สึกระหว่างคุณกับคุณแม่ - - มองหน้าของแม่ให้เต็มตา (คุณอาจเห็นความหย่อนคล้อย ร่องรอยแห่งกาลเวลา) ฟังเสียงของแม่ให้ชัดๆ (อาจแผ่วและเนือยๆ ลง) สูดกลิ่นหอมในแบบของแม่ และใช้หัวใจสัมผัสทุกอย่างในตัวของแม่...พร้อมบันทึกช่วงเวลาแสนพิเศษนี้ผ่านภาพถ่าย ONESIAM แนะนำให้คุณลองหากล้องฟิล์ม กล้องโพลารอยด์ หรือกล้องวิดีโอ เพื่อเก็บความทรงจำที่มีคุณค่านี้ให้เหมือนมีชีวิต และคงอยู่ไปอีกนาน แวะมาที่โซน Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ คุณจะเจอแบรนด์กล้องถ่ายรูป กล้องวิดีโอ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย

Recommended Pieces:
• Polaroid OneStep2 VF Mint กล้องอินสแตนท์ระบบอะนาล็อกสำหรับยุคสมัยใหม่ ที่จะเข้ามาเปลี่ยนเวลาสุดพิเศษให้เป็นบางอย่างที่จับต้องได้ บางอย่างที่แบ่งปันได้ และเป็นบางอย่างที่เป็นของจริง• Polaroid OneStep2 White กล้องโพลารอยด์รุ่นใหม่ ผสานดีไซน์สุดคลาสสิคเข้ากับสไตล์ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ใช้งานง่าย มาพร้อมเลนส์คุณภาพสูงและแฟลชที่ทรงพลังเพื่อให้ได้ภาพที่ยอดเยี่ยม• Lomo'Instant Automat กล้องโลโม่ลายน่ารักน่าเก็บสะสม ดีไซน์โดย Sundae Kids นักวาดภาพเลิฟคอมมิคชื่อ มีโหมดการถ่าย 2 ระบบ ทั้งโหมดออโต้สำหรับการถ่ายง่ายๆ เร็วๆ หรือโหมดชัตเตอร์บีที่คุณสามารถเปิดม่านชัตเตอร์ไว้ได้นานสุดถึง 30 วินาที พร้อมระบบวัดแสงอัตโนมัติ แล้วยังถ่ายภาพซ้อนกันได้ไม่จำกัด สนุกกับการเปลี่ยนเลนส์ Close-up, Wide-angle, Fisheye, Splitzer ได้รูปในมุมมองที่เปลี่ยนไป• Lomo’Instant Automat Dahab Edition ตัวนี้ดูเท่ เหมาะสำหรับชายหนุ่ม ใช้ฟิล์ม Fujifilm Instax Mini• GoPro Hero 8 Black กล้องแอ็กชั่นสำหรับสายแอดเวนเจอร์ ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ระบบกันสั่นคุณภาพสูงขึ้น กันน้ำได้ลึก 10 เมตร พร้อม Mode Pro สำหรับถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งแบบ Custom ค่าได้เองอิสระทุกอย่าง หรือจะถ่าย Slow Motion ได้ที่ 8x  มีตัวล็อคด้านใต้กล้อง สามารถใช้งานติดตั้งได้ง่ายแบบไม่ต้องพึ่งตัว Case ล็อค และโปรไฟล์สีแบบ GoPro สำหรับการถ่ายวิดีโอ ให้สีที่สด ดูน่าตื่นเต้น น่าสนใจ ซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ของ GoPro Hero 8 Black

YOU MAY ALSO LIKE