BACK TO EXPLORE

“Maverick” When Nature Meets Modern

“Maverick” When Nature Meets Modern
จากความรักธรรมชาติสู่งานดีไซน์สุดโมเดิร์นสไตล์สาวนิวยอร์ก
พูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าสุดหรูที่โด่งดังแบบฉุดไม่อยู่ในมหานครนิวยอร์ก โดยมีครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์เป็นสาวเก่งสายเลือดไทย แน่นอนว่าจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก Angelys Balek ตั้งแต่ได้เห็นชุดเริ่ดๆ ของแบรนด์นี้บนรันเวย์ที่นิวยอร์ก เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงตั้งตารออยากเป็นเจ้าของไอเท็มเก๋ๆ ของแบรนด์กันมานาน วันนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงนิวยอร์ก เพราะล่าสุด AngelysBalek มาเปิดสาขาในไทยเป็นที่เรียบร้อย พร้อมประเดิมคอลเล็กชั่นแรกในเมืองไทย Autumn/Winter 2016 มาในชื่อสุดเก๋ “Maverick”
ไอเท็มผ้าพิมพ์ลายที่หยิบเอารายละเอียดจากการส่องกล้องจุลทรรศน์ในธรรมชาติมาสร้างสรรค์เป็นลายพิมพ์สุดโมเดิร์น

คอลเล็กชั่น ฤดูหนาว/ฤดูใบไม้ร่วง 2016 ของ Angelys Balek เป็นการหยิบเอาแรงบันดาลใจในความรักที่มีต่อธรรมชาติและมวลดอกไม้ ถ่ายทอดออกมาผ่านผ้าพิมพ์ลายที่คุณแองจี้สุนทรีย์ บาเลกครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์สาวชาวไทย เจ้าของแบรนด์นำองค์ประกอบของดอกไม้แต่ละชนิดจากการส่องกล้องจุลทรรศน์ มาใส่ลงในลายผ้าที่มีซิลูเอตเรียบง่ายแบบ Ready-To-Wear สวมใส่ง่าย ใครๆ ก็เอาอยู่ แม้กระทั่งสาวๆ ที่อาจจะไม่มั่นใจเรื่องสกิลการมิกซ์แอนด์แมตช์ก็สามารถจับคู่เสื้อผ้าชิ้นเด่นออกมาให้สวยชิกได้ไม่ยาก


เสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่น ฤดูหนาว/ฤดูใบไม้ร่วง 2016 ของ Angelys Balek มาในดีไซน์ที่สวมใส่ง่าย

โดยคีย์หลักของคอลเล็กชั่นนี้นอกจากผ้าพิมพ์ลายที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติแล้ว การออกแบบเสื้อผ้าที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยังเป็นอีกหนึ่งข้อที่ได้ใจไปเต็มๆเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นฤดูหนาว/ฤดูใบไม้ร่วง 2016 ของ Angelys Balek ล้วนเป็นชิ้นที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีบุคลิกมั่นใจ ฉลาด และช่างเลือกแฝงความรักในดีไซน์แบบมินิมัลสุดโมเดิร์นแบบไม่ตามเทรนด์(เพราะฉันจะนำเอง) ดังนั้นทุกชุดในคอลเล็กชั่นนี้สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าสามารถใส่ไปเดินห้าง เดินถนน ไปทำงาน ทานข้าว ดูหนัง ได้สบาย โดยไม่ดูเวอร์ แต่ยังคงความเก๋แบบมีกิมมิก นอกจากนี้ในคอลเล็กชั่นยังมีชุดเดรสยาวสำหรับโอกาสสำคัญ ด้วยลายพิมพ์ที่ดูโมเดิร์นและมีเรื่องราว ทำให้ถูกใจสาวๆ ยุคนี้อย่างไม่มีข้อกังขาการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าพิมพ์ลายสไตล์สาวนิวยอร์ก

หลายคนแอบเถียงในใจว่าลายพิมพ์ใส่ยาก แต่เราขอการันตีเลยว่าลายพิมพ์นี่แหละ ใส่ง่ายสุด! วันที่ขี้เกียจคุณแค่หยิบเดรสลายพิมพ์มาใส่ตัวเดียวก็จบได้ ไม่ต้องแมตช์กางเกง กระโปรง ให้ยุ่งยาก คุณแองจี้สุนทรีย์ บาเลกแนะนำเคล็ดลับการใส่เสื้อผ้าที่มีลายพิมพ์ให้ดูอินเตอร์ไว้ว่า ‘การใส่เสื้อผ้าพิมพ์ลายมันทำให้ลุคเราดูสนุกขึ้นแต่ในขณะเดียวกันถ้าเราอยากให้ลุคนั้นดูอินเตอร์ ดูเท่ขึ้น ก็อาจจะหยิบไอเท็มเก๋ๆ เข้ามาแมทช์เข้าด้วยกัน เช่น ถ้าชุดตัวในใส่เป็นเดรสลายพิมพ์ทั้งตัวเราอาจจะหยิบแจ็คเก็ตหนังสีดำตัวสั้นมาสวมทับเพื่อเพิ่มความเท่ เท่านี้ก็จะได้ลุคที่ดูอินเตอร์ตามสไตล์สาวนิวยอร์ค’เอ้า! รู้แล้วเอาทิปส์นี้ไปมิกซ์แอนด์แมตช์กันด่วน


อย่างที่เราเกริ่นไปตอนต้นว่าตอนนี้สาวๆ ไม่จำเป็นต้องบินไปช็อปไกลถึงนิวยอร์ก เพราะ Angelys Balek เค้าพร้อมต้อนรับสาวๆ แล้วที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G

YOU MAY ALSO LIKE