BACK TO EXPLORE

ชี้เป้า ร้านเปิดใหม่ที่หัวใจคุณต้องร้องว้าว ที่ OneSiam

ชี้เป้า ร้านเปิดใหม่ที่หัวใจคุณต้องร้องว้าว ที่ OneSiam
มหัศจรรย์ครั้งใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์แห่งยุคกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว กับ 7 ร้านใหม่ที่ต้องไปลอง

ชานมไข่มุกยังคงฮ็อตฮิต แฟชั่นจากวัสดุที่คาดไม่ถึง และประสบการณ์ dining แบบฉบับ extraordinary ค้นพบได้ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

1. a pale petal กระเป๋าพลีทที่ต้องกรี๊ด เปิดมุมใหม่ล่าสุดที่ The Selected ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
ว้าวเพราะ: ใครที่หลงใหลในความฟังก์ชันนอล และความเป็นแฟชั่นของกระเป๋าผ้าอัดพลีทที่สวยเรียบ ใช้งานได้เฉียบ (เปลี่ยนรูปทรงไปตามของที่จุอยู่ด้านใน) เรากำลังพูดถึงแบรนด์กระเป๋า a pale petal ฝีมือคนไทย อินสไปร์มาจากกลีบดอกไม้อ่อน ที่เป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ - - จีน มาเลเซีย และสิงคโปร์ - - มีให้เลือกหลายโทนสี หลายรูปทรง ทั้งแบบ Tote และ Bucket หูหิ้วแบบสั้นและยาว...หากได้เข้ามาแล้ว เหมือนหลุดเข้าไปในโลกแห่งความละมุนละไม ความสดใส ความฟีลกู๊ดที่จะได้จากกระเป๋าที่ดีไซน์เรียบที่สุด แต่ชนะใจผู้ใช้ที่สุด2. Teaven อีกความฮ็อตฮิตของชานมไข่มุกน้องกระต่ายจากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกที่ชั้น 4 สยามพารากอน
ว้าวเพราะ: ทีเว่น แบรนด์ชานมไข่มุกชื่อดังจากเมืองคามาคุระ ประเทศญี่ปุ่น กับความโดดเด่นเรื่องการชงชาคุณภาพระดับพรีเมียมแบบสดๆ แก้วต่อแก้ว ให้ได้รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ พร้อมไข่มุก Black Sugar สูตรซิกเนเจอร์ที่นุ่มและหอม หวานพอดี ด้วยน้ำตาลทรายออร์แกนิก ไข่มุกหลากสีทำจากน้ำผลไม้จริงๆ เช่น น้ำส้ม กระเจี๊ยบ และมะเขือเทศ แนะนำมัทฉะลาเต้ชาเขียว นั่งดื่มด่ำในบรรยากาศร้านสุดอบอุ่นจากการตกแต่งด้วยไม้ และความ cute ของเจ้ากระต่าย

4. CHEEVIT CHEEVA คาเฟ่ที่จะเรียกความมีชีวิตชีวาให้กลับมา ชั้น G สยามพารากอน
ว้าวเพราะ: คาเฟ่ขนมหวานแบบ fine desserts ที่จะปลุกความมี ‘ชีวิตชีวา’ ผ่านเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มสุดป็อปปูลาร์จากเชียงใหม่ วันนี้มาเสิร์ฟความอร่อยแบบต้นตำรับกันถึงใจกลางสยามพารากอน พิเศษกับ New Year Menu ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มกราคา 63 มี Avocado & Caramel Tanod บิงซูอะโวคาโดและซอสคาราเมลน้ำตาลโตนด โฮมเมดครีมอะโวคาโดสดจากนิวซีแลนด์ และซอสคาราเมลน้ำตาลโตนด กรุบกรอบด้วยบิสกิตบัตเตอร์และเนื้ออะโวคาโดสดๆ Burnt’s Matcha Cheese Cake ชีสเค้กมัชฉะ หอมชาเขียวมัชฉะ ราดครีมเนื้อนุ่ม Strawberry Latte นมสดแท้ หอมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ และ Double Dark Chocolate Bread ขนมปังหน้าครีมดาร์คช็อกโกเเลตเข้มข้น

5. Red Diamond จิบกาแฟแบบเฉพาะตัวมาก ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

ว้าวเพราะ: ร้านกาแฟสเปเชียลตี้ที่เป็นทอล์ฟออฟเดอะทาวน์มาพักใหญ่ๆ วันนี้มาเปิดในใจกลางสยามแล้ว คาเฟ่สุดเท่ดิบ ตกแต่งแบบรัสติกอินดัสเทรียล ที่นี่เสิร์ฟเครื่องดื่มจากกาแฟเมล็ดพิเศษแบบ Specialty Coffee จากการคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงอย่างพิถีพิถันจากทั่วมุมโลก รวมทั้งแบบ  Cup of Excellence กาแฟสายประกวด และ Ninety Plus เมล็ดกาแฟที่ได้คะแนนประเมิน 90 อัพ เมนูของที่นี่ไม่เน้นเมนูซิกเนเจอร์มากมาย แต่จะมีความหลากหลายในตัวกาแฟแบบพื้นฐานให้คอกาแฟได้ลองครบ ตั้งแต่เมนูเอสเพรสโซ่เบส แฮนด์ดริป ไปจนถึงกาแฟสกัดเย็น โดยมีคอลเล็กชั่นของเมล็ดกาแฟคั่วที่หลากหลายให้เลือกสั่งเฉพาะเจาะจงลงไปอีกสเต็ป เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองรสชาติที่แตกต่างออกไป แม้จะเป็นเมนูเดียวกันแต่หากใช้เมล็ดกาแฟที่ต่างกัน ก็ทำให้เราได้สัมผัสรสชาติและความรู้สึกหลังจากดื่มไม่เหมือนเดิมแล้ว เมนูแนะนำ มี Cafe Latte และ Ethiopia Lomi Tasha 90+ Iced Coffee ใช้เมล็ดกาแฟซิงเกิลออริจินจากเอธิโอเปียที่ได้ 94 คะแนน และอีกความน่าทึ่งคือ การได้นั่งชมบาริสต้าใช้อุปกรณ์ชงกาแฟราวกับกำลังทดลองสิ่งใหม่  พร้อมช้อปเมล็ดกาแฟคั่วของร้านกลับไปชงเองที่บ้านได้ด้วย6. After You Pop-Up Store ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
ว้าวเพราะ: ร้านขนมหวานที่อบอวลด้วยความรักและความฝันของเจ้าของ  อบอุ่นด้วยความสุขของลูกค้าที่แวะเวียนมาตลอด 10 กว่าปี! อาฟเตอร์ ยู คือแบรนด์ขนมหวานของคนไทยที่เข้าไปนั่งในหัวใจของคนไทยและชาวต่างชาติที่ต้องมาลิ้มรสเมนูโทสต์ (และอีกมากมาย) ที่ชวนให้กระโจนเข้าไปดื่มด่ำความหอม หวาน อร่อยแบบคัดคุณภาพของ After You ตั้งแต่เมนูเปิดตัว Shibuya Honey Toast ขนมปังก้อนโตเนื้อนุ่มแทบละลายในปาก อบกับเนยหอมชุ่มฉ่ำ กินเข้ากับไอศกรีมวานิลลา วิปครีม และน้ำผึ้ง จนถึงช็อกโกแลตลาวา และคากิโกริ  วันนี้ คุณสามารถ enjoy ขนม After You ได้ที่ร้านป็อปอัปขนาดน่ารักใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ที่สยามเซ็นเตอร์
7. Taktai แฟชั่นแนวมินิมอลที่สร้างแรงสั่นสะเทือนแบบแม็กซิมอล ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
ว้าวเพราะ: ‘ทักทาย’ แบรนด์แฟชั่นไทยดีไซเนอร์ที่ใช้ความรักผสานออกมาเป็นความล้ำ! เสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ของแบรนด์ทำมาจาก ‘ไผ่’ เส้นใยธรรมชาตินำมาทอเป็นผืนผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ป้องกันแบคทีเรีย น้ำหนักเบา สัมผัสนุ่มสบายผิว และระบายอากาศได้ดี เหมาะกับใส่ในเมืองไทยมาก พร้อมใช้สีย้อมจากธรรมชาติในการเพิ่มสีสันให้ผ้า ไม่ต้องพึ่งสารเคมีจึงปลอดภัย ออกแบบในสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่ใส่ได้ยืนยาว จึงใส่ได้นาน หลายโอกาส ไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่บ่อยๆ ลดการสร้างขยะ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมด้วย และยังเป็นการร่วมส่งต่อความยั่งยืนออกไปถึงชุมชนที่จังหวัดมหาสารคาม ตั้งแต่ปลูกไผ่ ขึ้นผืนผ้า ทอลาย ย้อมสี เป็นการช่วยสนับสนุนภูมิปัญญาท้องถิ่นและส่งเสริมรายได้ให้ชุมชน...แฟชั่นที่ใส่แล้วดีต่อกาย ดีต่อใจ มีสไตล์แบบยั่งยืน! พบกับทุกไอเท็มเต็มรูปแบบของทักทายที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์พบความมหัศจรรย์ใหม่ ความสนุกแห่งไลฟ์สไตล์ และความสุขสุดพิเศษทุกวัน ที่ OneSiam

YOU MAY ALSO LIKE