BACK TO EXPLORE

รวมแบรนด์แสนสุโก้ยจากแดนปลาดิบใน OneSiam

รวมแบรนด์แสนสุโก้ยจากแดนปลาดิบใน OneSiam
สาวกเจแปนต้องร้องว๊าว เมื่อแบรนด์ดังจากแดนอาทิตย์อุทัย ยกทัพมาให้ช้อปกันใจกลาง OneSiam

ไม่ต้องรอตั๋วโปร ไม่ต้องลาพักร้อน ก็ช้อปแบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นได้ เพราะ OneSiam รวมรวบแบรนด์ดังๆ ทั้งแฟชั่น ร้านขนม สินค้าไลฟ์สไตล์ ร้านหนังสือ และไอเท็มสุดลิมิเต็ดแบบ Nippon Made เอาไว้ให้แฟชั่นนิสต้าและเจแปนเลิฟเวอร์ มาช้อปกันได้ทุกๆ วัน และช้อปได้ง่ายๆ ใจกลางกรุงเทพมหานครนี่เอง!


MUJI
ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
ร้านสินค้าไลฟสไตล์ที่มีครบทั้งเสื้อผ้าชายหญิง เครื่องนอน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องเขียน เฟอร์นิเจอร์ ของกินของใช้ในบ้านอีกมากมาย ด้วยราคาที่จับต้องได้ สไตล์ที่เรียบง่ายทั้งผลิตภัณฑ์และการตกแต่งร้าน ทำให้ MUJI กลายเป็นร้านในดวงใจของชาวมินิมอลไปเลย 

Onitsuka Tiger
ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ 
สาวกรองเท้าพี่เสือต้องมา! เพราะที่นี่คือแฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชอบรุ่นไหน ไซส์ไหน ก็มีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง Mexico 66 SD, Tiger MHS, California 78 EX, Delegation Light หรือรุ่นสะสมอย่าง Nippon Made Collection Series ที่นี่ก็มีนะ 

Omotesando Koffee 
ชั้น 3 สยามพารากอน
การกลับมาอีกครั้งของอดีตร้านกาแฟสไตล์มินิมอล แต่คราวนี้คนญี่ปุ่นอิจฉาแน่นอน เพราะร้านในตำนานร้านนี้เลือกมาเปิดสาขาใหม่ที่เมืองไทย คือยกมาทั้งดีไซน์เคาน์เตอร์กาแฟรูปเหลี่ยมโครงเหล็กที่เป็นเอกลักษณ์ และกาแฟรสชาติดี มาให้นักดื่มชาวไทยได้มีโอกาสลองชิมกัน 

Porter
ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่
แบรนด์กระเป๋าชื่อดังจากช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นที่ใส่ใจการเย็บทุกฝีเข็ม การคิดค้นพัฒนาเนื้อผ้าชนิดใหม่ ที่ผสมเส้นใยสังเคราะห์กับเส้นใยฝ้ายในธรรมชาติ ทำให้ได้เนื้อผ้าที่มีคุณภาพ เมื่อบวกกับความปราณีตในการดีไซน์และการตัดเย็บ Porter จึงกลายเป็นตำนาน และเรื่องราวเก่าแก่กว่า 80 ปี คือสิ่งยืนยันถึงความสำเร็จของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี


 

Kinokuniya
ชั้น 3 สยามพารากอน
ร้านหนังสือสัญชาติญี่ปุ่นที่มีสาขากว่า 30 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งที่เมืองไทยของเราด้วย หนอนหนังสือถูกใจแน่นอน เพราะนี่คือคลังหนังสือใจกลางเมือง ที่รวบรวมหนังสือดีๆ ทั้งในและต่างประเทศเอาไว้มากมาย และยังมีคาเฟ่ให้นั่งจิบกาแฟชิลๆ พร้อมอ่านหนังสือเล่มใหม่ได้ทันทีอีกด้วย 

Gram Cafe & Pancakes
ชั้น G สยามพารากอน
แพนเค้ก 3 ชั้นสูตรเด้งดึ๋งในตำนาน เสิร์ฟมาพร้อมนามะครีมเนื้อเนียนละมุนลิ้น เหมือนจะเยอะแต่กินเพลินมาก และเมนูหนึ่งเดียวในไทย Premium To Go ที่หาชิมได้เฉพาะที่ร้าน Gram สาขาสยามพารากอนเท่านั้น เพราะอย่างนี้คิวเลยยาวตั้งแต่วันแรกมาจนวันนี้


 

Tsujiri
ชั้น G สยามพารากอน
ตำนาน 155 ปีกับไอศกรีมชาเขียวต้นตำรับจากแหล่งปลูกชาขึ้นชื่อในญี่ปุ่น และเมนูซิกเนเจอร์ไอศกรีมซอฟท์ครีมรสชาโฮจิฉะใส่มาในโคนกรุบกรอบอร่อยดี ตัวซอฟท์ครีมหอมกลิ่นชา รสไม่หวานจนเกินไป อร่อยเหมือนกินอยู่กลางไร่ชาเลย


 

Zakuzaku
ชั้น M สยามเซ็นเตอร์
ร้านที่โด่งดังมาจาก Croquant Chou ขนมชูกรอบๆ สอดไส้ซอฟต์ครีมเย็นๆ และเมนูพิเศษมีเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น คือ ซอฟท์เสิร์ฟไอศกรีมที่หอมนมฮอกไกโดมาก และเพราะความอร่อยที่เหมือนต้นตำรับแบบนี้ คนถึงยอมต่อคิวรอกินกันยาวๆ ไป 

ใครที่หลงใหลความเป็นญี่ปุ่น หลงรักแบรนด์เจแปนเหล่านี้ มาที่ OneSiam ได้เลย มีให้ช้อปกันแบบครบทุกความต้องการ

YOU MAY ALSO LIKE