BACK TO EXPLORE

ช้อปให้สุด แล้วหยุดที่ Lounge @ One Siam

ช้อปให้สุด แล้วหยุดที่ Lounge @ One Siam
เดินช้อปจนหมดแรง มาพักผ่อนชิลล์ๆ ที่ OneSiam เราจัด Lounge สุดเอ็กซ์คลูซีฟไว้ให้

เชื่อเถอะว่า หากใครได้มาที่ One Siam ซึ่งเป็นการรวมตัวของสุดยอดแฟชั่น ร้านอาหาร และความบันเทิงมากมายไว้ ในที่เดียว ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ทั้งตื่นตาตื่นใจที่สยามพารากอน ได้อินสไปร์เจ๋งๆ ที่สยามเซ็นเตอร์ และความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครที่สยามดิสคัฟเวอรี่ รับรองว่าใช้เวลาได้ทั้งวันไม่รู้เบื่อ แต่รู้เหนื่อย (นี่ฉันอายุเท่าไรกัน!) แต่จะให้ไปนั่งพักตามคอฟฟี่ช็อปหรือร้านขนมเก๋ๆ คนอาจจะเยอะ เสียงดังจอแจ หรือจริงๆ ก็ไม่ได้หิวสักหน่อย...One Siam เข้าใจความต้องการในจุดนี้ จึงจัดเตรียมบริการห้องรับรองสุดพิเศษกระจายไปตามจุดต่างๆ ทั่วทั้ง 3 ศูนย์ฯ อยากรู้ว่าพิเศษแค่ไหนไปดูกัน


หรูหราเหนือระดับ @สยามพารากอน
ยิ่งใหญ่สมกับเป็นศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาสของเมืองไทยจริงๆ เพราะมีเลานจ์กว่า 10 แห่งไว้บริการลูกค้าคนพิเศษ ทั้งในส่วนของศูนย์ฯ เอง ส่วนธนาคาร ค่ายโทรศัพท์มือถือ และโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เริ่มที่ Platinum Lounge ชั้น M ฝั่งเหนือ ใกล้ช็อป Jim Thompson ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสบายตา ตัดกับวิวเขียวขจีภายนอกตึก มีมุมเครื่องดื่มและขนมหวานแบบ self-service พร้อมห้องน้ำในตัว (แนะนำให้ทัชอัพหน้า แล้วหาแสงสวยๆ สแน็ปรูปเก็บไว้ ช็อตเดียวรู้เรื่อง!) หรือเดินโฉบไปฝั่งใต้ชั้นเดียวกันก็จะเจอ Platinum Lounge ในอีกบรรยากาศ ด้วยการใช้แสงโทนสลัวนิดๆ แต่ดูดิบเท่ชะมัด แถมมีเก้าอี้นวดในตัวอีกด้วย ห้องรับรองพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตร Platinum M Card และ Platinum Scarlet Card พร้อมผู้ติดตามได้ 1 ท่าน ส่วนเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ที่จอดรถบริเวณ Super Club สามารถเข้าใช้บริการ Super Club Lounge ชั้น G ฝั่งเหนือได้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคาร ให้มาที่ชั้น 3 แล้วโชว์บัตร (หรือตามเงื่อนไขและข้อปฏิบัติของแต่ละธนาคาร) เพื่อเข้าไปนั่งชิลแบบเหนือระดับไปเลย สะดุดตาที่สุดต้องเป็น SCB Lounge (ไทยพาณิชย์) เพราะตั้งอยู่ใจกลางฟลอร์ มีเสิร์ฟเครื่องดื่มและขนมจาก Dean & Deluca ส่วนเลานจ์อื่นๆ อย่าง UOB Lounge, The Wisdom Lounge (กสิกรไทย) และ KTB Precious Plus Lounge (กรุงไทย) ก็จัดห้องรับรองที่ให้บรรยากาศแบบส่วนตัวมากขึ้นพร้อมบริการพิเศษต่างๆ แบบรู้ใจลูกค้าคนสำคัญใครใช้มือถือค่ายไหนและเป็นลูกค้าเลเวลไหน ศึกษาข้อมูลให้ดีแล้วแวะไปใช้บริการและความพิเศษเหนือระดับกันที่ TRUE Black Card Lounge ชั้น 3 และ AIS Serenade Club ชั้น 4ถ้าชอบเลานจ์แบบโฮมมี่ ต้องที่ Sansiri Lounge ชั้น 3 สำหรับลูกบ้านโครงการของแสนสิริ ให้ความสบายเหมือนอยู่บ้านหลังที่สอง ตกแต่งอย่างคลาสสิกสุดหรู อิ่มท้องกับขนมและเครื่องดื่ม อินกับความเป็นส่วนตัวได้ที่ชั้นสองภายในเลานจ์
จังหวะจะชิล @สยามเซ็นเตอร์
สำหรับใครที่อยากผ่อนคลาย แต่ยังอยากได้ความคึกคักหน่อยๆ อารมณ์นั่งชิล แต่มีวิวคนแต่งตัวเก๋ๆ คลอด้วยซาวนด์แปลกใหม่อย่างภาษาต่างประเทศ (ที่นี่ที่ไหน!) ขอให้หยุดที่ VIZ Lounge ชั้น G โซนเอเทรียม 3 จะมีมุมนั่งพัก พร้อมน้ำดื่มและนิตยสารไว้บริการ (FYI บริการนี้สำหรับสมาชิกบัตร VIZ Card แบบ Titanium เท่านั้น พร้อมผู้ติดตามได้อีก 1 ท่าน)
ใหม่ล้ำไม่ซ้ำใคร @สยามดิสคัฟเวอรี่
หากต้องการความเป็นส่วนตัวสุดๆ ให้พาตัวเองมาที่ VIZ Lounge ชั้น G ใกล้ช็อป Marimekko จะพบเลานจ์ที่ให้ฟีลเหมือนห้องนั่งเล่นในบ้าน มีบริการกาแฟเนสเพรสโซ น้ำดื่ม และนิตยสาร (เช่นเดียวกันสำหรับสมาชิกบัตร VIZ Card แบบ Black เท่านั้น พร้อมผู้ติดตามได้อีก 1 ท่าน) ความเก๋ยังไม่หมด เพราะบริเวณเลานจ์ยังมีโซนห้องแต่งตัวสุดบูดัวร์ ขาวสว่าง กระจกจัดเต็ม เหมาะที่จะใช้ลองเสื้อผ้าก่อนตัดสินใจซื้อได้ด้วยว่าแต่พักจนหายเหนื่อยแล้ว คงไม่หยุดอยู่ที่เลานจ์แล้วละ...เพราะเราจะไป (ช้อป) ต่อให้สุด  แล้วกลับมาหยุด ณ จุดนี้...Lounge@ One Siam

YOU MAY ALSO LIKE