BACK TO EXPLORE

Why The Best Shirt In Your Wardrobe Should Be “Palmer Harding”?

Why The Best Shirt In Your Wardrobe Should Be “Palmer Harding”?
ทำไมเสื้อเชิ้ตเริ่ดๆ ซักตัวในตู้เสื้อผ้าของสาวๆ ต้องเป็น Palmer Harding? นี่แหละคือเหตุผล
ถ้าจะพูดถึงไอเท็มคลาสสิกตลอดกาลนอกจากกางเกงยีนส์แล้วก็เห็นจะมีแต่ “เสื้อเชิ้ต” นี่แหละที่ใส่ได้ตลอดกาล กี่ยุคกี่สมัยก็ไม่เคยเอาท์ ดังนั้นการลงทุนซื้อเสื้อเชิ้ตดีๆ สักตัวไม่ใช่เรื่องฟุ่มเฟือยแม้แต่นิด รู้ไหมว่าแฟชั่นนิสต้าชาวอังกฤษหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าในตู้เสื้อผ้าของพวกเขานั้นจำเป็นต้องมีเสื้อเชิ้ตดีไซน์เรียบๆเบสิกสักตัว และตามด้วยเสื้อเชิ้ตซิลูเอทเก๋คัตติ้งเนี้ยบอีกตัว และหนึ่งในนั้นต้องเป็น Palmer Harding แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอังกฤษที่ขึ้นชื่อเรื่องเสื้อเชิ้ตว่าเป็นเบอร์หนึ่ง และได้รับขนานนามจากสื่อต่างๆ ว่าเป็น The Shirt Boys ของวงการแฟชั่นโลก
ในคอลเล็กชั่นล่าสุด Resort 2017 Palmer Harding พาเราไปสัมผัสความขบถแห่งการออกแบบด้วยเสื้อเชิ้ตที่มีซิลูเอตแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ที่ย้วยทั้งแขนถ่วงทั้งชาย ทำให้เกิดเป็นอีกรูปร่างใหม่ๆ ที่เราไม่เคยคิดว่าเสื้อเชิ้ตจะไปถึง การเพิ่มรายละเอียดดีเทลให้เสื้อเชิ้ตกลายร่างเป็นเดรสที่ดูไม่เป็นทางการจนอึดอัดเหมือนเสื้อเชิ้ตทั่วๆ ไป เป็นไอเท็มที่ใส่ได้ทุกวัน ไม่จำกัดว่าต้องเป็นวันทำงานเท่านั้น
ในขณะเดียวกันดีไซเนอร์ก็สร้างลุคเนี้ยบด้วยลายพิมพ์ Stripe ที่เราเห็นกันเสมอในเชิ้ตทำงานของคุณผู้ชายนักธุรกิจ นี่คือความขัดแย้งของดีไซน์เสื้อเชิ้ตในคอลเล็กชั่น Resort 2017 จาก Palmer Harding ที่ถูกออกแบบมาให้ผู้สวมใส่กลายเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหา มีหลายบุคลิก ในขณะเดียวกันก็เข้าถึงง่าย ด้วยสีสันสดใสที่เพิ่มเข้ามาในบางลุค
และแน่นอนว่าด้วยความเป็นคอลเล็กชั่น Resort ความสบายสไตล์ Effortless ประหนึ่งเดินเที่ยวชิลๆสโลว์ไลฟ์อยู่แถวมาลิบูก็ต้องมา จะเห็นได้ว่าเราไม่ได้เห็นไอเท็มเข้ารูปสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ซิลูเอตของเสื้อผ้าจะปล่อยหลวมๆสบายๆ เพื่อให้ได้อารมณ์ของความเป็น Resort แถมยังสามารถพรางรูปร่างในสัดส่วนที่สาวๆ ไม่มั่นใจได้ด้วย เริ่ด!
ส่วนถ้าจะถามว่าทำไมเสื้อเชิ้ตดีๆ ในตู้ของสาวๆ จะต้องเป็นแบรนด์นี้? คำตอบนั้นง่ายมาก เพราะ Palmer Harding เป็นแบรนด์พรีเมียมที่ออกแบบโดย 2 ดีไซเนอร์จากรั้ว Central Saint Martins ที่มีอุดมการณ์ในการมุ่งทำเสื้อเชิ้ตที่เรียบหรู คลาสสิก แต่ไม่เหมือนใคร ทั้งคัตติ้งและแพทเทิร์นคงไม่ต้องบรรยายกันให้ยืดยาว ฉายา The Shirt Boys ที่พวกเขาได้รับก็อธิบายได้เกินพอ

YOU MAY ALSO LIKE