BACK TO EXPLORE

10 ของขวัญปีใหม่ทำเองไม่เหมือนใคร ครีเอทเองที่สยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น

10 ของขวัญปีใหม่ทำเองไม่เหมือนใคร ครีเอทเองที่สยามดิสคัฟเวอร์รี่เท่านั้น
ช้อป + สลักชื่อให้ของขวัญชิ้นนี้มีชิ้นเดียวบนโลก


ใกล้ปีใหม่แล้ว คิดหาของขวัญให้คนที่เราอยากบอกว่า “I do care.” ถ้าซื้อให้เฉยๆ ก็อาจไม่ลึกซึ้งเท่า ซื้อ แล้วทำเพิ่มให้ ตอกชื่อบนของ ปักเพิ่มเป็นรูปหัวใจ รีดแบดจ์หาลายที่ใช่ แล้วมอบให้คนๆ นั้น สยามดิสคัฟเวอรี่ คือศูนย์การค้าที่รวมทุกรูปแบบเพอร์ซันนัลไลซ์ด เราทำของขวัญให้คนที่เราอยากให้ ได้ด้วยตัวเราเอง และนี่คือ 10 เพอร์ซันนัลไลซ์ด ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกคนให้แน่นอน


1. ไดอารี่ + ซองจดหมายทำเอง ที่มุม ODS
ช้อปไดอารี่ก่อนเคานท์ดาวน์ดปลายปีให้ตัวเอง ช้อปให้น้องสาว เพื่อนสาวด้วย หาเวลานั่งปั๊มเป็นชื่อ วาดรูน่ารักๆ อะไรก็ได้ ที่ ODS ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ มีมุมนั้นให้เราได้ค่อยๆ เลือก และเขียนข้อความใส่วัน ใส่เดือน และถ้าอยากเซอร์ไพรซ์ แอบปั๊มวันนัดเจอกันเพื่อนรักในไดอารี่นี้ บอกว่า “ให้ได้อารี่นะ ในนี้มีวันที่เราอยากเจอเธออยู่ทั้งปี” อย่าลืมปั๊มว่า I love you หน้าสุดท้ายอีกทีด้วยนะ อย่าลืมเลือกซองจดหมายเก็บไว้เขียนอะไรส่งให้คนที่เรารัก และปั๊มรูปที่ชอบๆ ไว้มุมซอง ซองจดหมายนี้เป็นของเราคนเดียวเท่านั้น
2. กล่องเหล็กส่วนตัว จาก Cazh
ถ้าพูดถึงเสื้อผ้าผู้ชายแนวสตรีทที่คนใส่จะทั้งอินเทรนด์ ใส่สบาย และหล่อตลอดแน่ๆ ก็ต้องแบรนด์ Cazh ปีใหม่นี้ถ้าช้อปอะไรครบ 2,000 บาทที่ Cazh จะได้รับกล่องเหล็ก เหมือนกล่องใส่นามบัตร แล้วมีปากกาเขียนกล่องเหล็กให้เลือกเขียน วาดอะไรก็ได้บนกล่องเพิ่ม คิดอยากซื้อของขวัญอะไรให้ชายหนุ่มที่เรารัก ช้อปร้าน Cazh แล้วแอบเขียนการ์ดใส่เข้าไปในกล่องเหล็กให้เขา ประทับใจชัวร์ๆ ร้าน Cazh ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่


3. ผู้ชายแมนๆ กับเพอร์ซันนัลไลซ์ดส่วนตัว
ปีใหม่นี้เพอร์ซูทมีเพอร์ซันนัลไลซ์ดให้ช้อป แล้วทำเพิ่มไอเดียเก๋ๆ 2 แนว ก็คือช้อปเครื่องหนังส่วนตัวๆ จากแบรนด์ Jirawat  เครื่องหนังเก๋ๆ ที่ทั้งเนี้ยบ ใช้ได้นาน เรียบง่าย ปักชื่อย่อสองตัวได้ ราคาเริ่มที่ 200 บาท และเมื่อซื้อเพอร์ซูทอะไรก็ได้ จะมีแพคเกจเป็นซองวินเทจสีรีไซเคิล ให้ใส่ของขวัญเข้าไป แล้วปิดห่อ เลือกข้อความใส่บนห่อของขวัญได้ และถ้าจะแนบการ์ดด้วย ก็จะมีครั่งสีแดงคลาสสิคให้ปั๊มจริงๆ สื่อความเนี้ยบเพิ่มได้อีก ร้าน Pursuit อยู่ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่
4. รีดแบดจ์บนแฟชั่นไอเท็มตัวเก่ง
อยากสไตลิ่งเสื้อผ้าให้ดูเป็นตัวเองที่สุด มาที่ CAZH ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ เราก็คิดได้เลยว่าอยากได้แบดจ์ลายน่ารักๆ มาติดตรงนั้นตรงนี้บนเสื้อ รีดลายที่ใช่ลงไปก็ได้เสื้อหรือกางเกงสุดเท่ชิ้นเดียวในโลก เหมาะกับทำให้เพื่อนๆ ในกลุ่มมาก หิ้วกันเป็นแก๊งค์สาวถ่ายรูปอัพไอจีคูลๆ
5. เทียนหอมที่อยากทำเองมานาน
ที่ ODS มีมุมทำเทียนหอมจริงๆ ทำจากซอย แว็กซ์ คือเป็นเทียนที่มาทามือ ทาตัวเราได้ และมีตกแต่งบนตัวที่ใส่เทียนเพิ่มได้อีก แค่โมเมนท์ที่เรารู้ว่าเรากำลังจะทำเทียนของเราคนเดียว ก็มีความสุขมากแล้ว และให้ใครจุด มีความหมายแน่นอน กลิ่นหอมติดห้อง แสงเทียน ก็คือแสงสว่างของชีวิต ปีหน้าเราจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาแน่นอน
6. สบู่ก็ทำด้วยตัวเองได้
ครบหมดทุกเพอร์ซันนัลไลซ์ดมากที่ ODS ทำเทียนเสร็จ เราต่อกันด้วยทำสบู่ให้แม่ อยากได้สบู่แบบไหน โอดีเอสมีให้เลือกทำ เป็นโลกเล็กๆ ที่น่ารัก ใช้ได้จริง ราคาดีงาม เราจะล้างหน้าด้วยสบู่ก้อนนี้ ให้เรื่องราวขุ่นมัวในใจเราหายออกไปให้หมด พร้อมสตาร์ทความเป็นเรากับปี 2018
7. พวงกุญแจสลักชื่อ
ที่ร้าน Cazh เป็น Christmas Kidnap Me. Keychain พวงกุญแจสลักชื่อลงไปได้ มีสีเขียวกับสีแดงให้เลือก มีฟอนท์สามสีให้เลือกคือแดง เขียว ขาว และมีเพิ่มตัวแท็กโลโก้ ที่เกี่ยวกับคริสต์มาสด้วย ราคา 450 บาท สักทีนะกับอะไรที่มีชื่อติดอยู่ ให้ใครเขาจะต้องใช้ ไม่มีวันลืม!


8. สลักชื่อกับแบรนด์เครื่องหนังคนไทย
แบรนด์ Zettino แบรนด์เครื่องหนังที่เป็นความภูมิใจของคนไทยเรา ช้อปเครื่องหนังที่เซตติโน่ ได้สลักชื่อบอกกันอีกครั้ง ของขวัญชิ้นนี้ มอบให้เธอเท่านั้น เหมาะกับให้ชายหนุ่ม หัวหน้าผู้ชาย คุณพ่อ คุณปู่ เป็นอีกเซอร์ไพรส์นิวเยียร์นี้ได้เลย ร้าน Zettino อยู่ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่
9. ดีไซน์แบดจ์ติดรองเท้า
ขอความสดใสกับของขวัญปีใหม่ที่สามารถให้เราหาลายแบดจ์ แล้วรีดติดรองเท้า ติดเสื้อ กางเกงยีนส์ได้ แบรนด์ Buffollow มีเพอร์ซันนัลไลซ์ดที่น่ารักที่สุดรออยู่ เพลินมากเวลาเลือกแบดจ์ แล้วค่อย หาตำแหน่งบนแจ็คเก็ตโปรด รองเท้าโปรดของเรา ทำไปยิ้มไป ยังไม่ทันให้ใคร ก็มีความสุขกับตัวเองมากแล้ว ร้าน Buffollow อยู่ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่
10. ทำกรอบรูปกับ Loft
ที่ลอฟท์จะมีเครื่องให้ปรินท์รูป แล้วมาเข้ากรอบ ห่อเป็นของขวัญได้ จะรูปเราเองปรินท์ให้คนรัก หรือรูปครอบครัว รูปที่เราแอบถ่ายที่มีความหมายสำหรบเราและคนที่เราให้ ลอฟท์ทำรูปให้ได้เดี๋ยวนั้น ร้าน Loft อยู่ที่ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE