BACK TO EXPLORE

Power Plants

Power Plants
เมื่อพลังจากธรรมชาติผสานกับความล้ำหน้าของวิทยาศาสตร์นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ในปี 1990 ความศรัทธาอย่างแรงกล้าในอำนาจของธรรมชาติ พอๆ กับความเชื่อมั่นในศักยภาพของวิทยาศาสตร์ ทำให้ Origins ไม่หยุดค้นหาคุณสมบัติมหัศจรรย์จากพรรณไม้ทั่วโลกมารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทั้งอ่อนโยนต่อผิว และอ่อนโยนต่อโลกใบนี้


 


Origins เป็นที่เลื่องลือมาหลายทศวรรษว่าเป็นผู้นำแนวคิดความงามอย่างพอเพียง ตลอดสามทศวรรษ Origins มีชื่อเสียงด้านความเจนจัดในการสรรหาพืชหลากสายพันธุ์มาปรุงเป็นเครื่องดูแลผิว บวกกับความเข้มงวดเรื่องคุณภาพ ส่วนประกอบทั้งหมดสกัดมาจากออร์แกนิกบริสุทธิ์ ใช้น้ำมันธรรมชาติ 100% ไม่ปนเปื้อนสารพาราเบน โพรไพลีน ไม่ใช้ส่วนผสมที่ทำจากสัตว์ ผ่านการทดสอบจนกว่าจะแน่ใจว่าปลอดภัยที่สุด Origins จึงก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคทั่วโลกไว้วางใจ

 

ด้วยเหตุที่เป็นผู้รอบรู้ด้านคุณสมบัติของพืชแต่ละชนิด Origins จึงมีผลิตภัณฑ์ไว้รองรับปัญหาทุกสภาพผิว เช่น คอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์จาก Gin Zing ที่มีฤทธิ์ปลุกผิวให้สดชื่น คอลเลกชั่น Zero Oil ที่มีประสิทธิภาพในการลดความมันส่วนเกิน หรือคอลเลกชั่นที่พัฒนาสำหรับผู้ใช้วัยต่างกันอย่าง Plantscription มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกอาโนเกซิส ซึ่งช่วยลดริ้วรอย กับ Original Skin ที่คิดค้นมาเพื่อผิววัยรุ่นโดยเฉพาะ

 

คอลเลกชั่นอันเป็นที่เชิดหน้าชูตาของ Origins คือชุดที่ร่วมมือกับ Dr.Andrew Weil นักพฤกษศาสตร์ที่โลกยกย่องให้เป็นผู้นำด้านการแพทย์แบบบูรณาการ เน้นการปลอบโยนผิวเสียให้คืนสู่สมดุล เช่น Dr.Andrew Weil Mega Mushroom มีส่วนผสมจากเห็ด 3 ชนิด ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิวที่มีอาการอักเสบอยู่ภายใน อันเป็นต้นเหตุของปัญหาที่ทำให้ผิวแพ้ง่ายอยู่เสมอ หรือ Dr.Andrew Weil Mega-Bright ประกอบด้วยสารสกัดจากดอกโบตั๋นขาว รากชะเอม ข้าวสาลี และข้าวบาร์เล่ย์ จะฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมาเปล่งปลั่ง

 


เมื่อใช้ประโยชน์จากพืชพรรณอย่างเข้มข้น ก็คืนกำไรโดยวิธีการผลิตที่ห่วงใยสิ่งแวดล้อม ใช้ทรัพยากรที่หมุนเวียนได้ ใช้พลังงานลม ไม่ทำร้ายพืชและสัตว์ อีกทั้งยังรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ด้วยในปี 2009 Origins ดำเนินแคมเปญปลูกป่าชื่อ Plant-A-Tree ร่วมกับ American Forests' Global ReLeaf เพื่อให้อากาศและน้ำสดชื่นและยังรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ทั้งหมดนี้เพื่อความยั่งยืนของทรัพยากร อันจะนำมาซึ่งสุขภาพที่ดีของเราด้วย

พบกับ Origins ได้ที่ Skin Lab สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น M

YOU MAY ALSO LIKE