BACK TO EXPLORE

SIAM DISCOVERY - FLAVOR LAB

                                    สยามดิสคัฟเวอรี่ แนะนำร้านอาหารใหม่ที่ต้องลอง
                           ณ Flavor Lab โซเชียลคอมมูนิตี้ร้านอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี


        ชวนมาเปิดประสบการณ์ความอร่อยไม่เหมือนใคร กับโซนใหม่ Flavor Lab โซเชียลคอมมูนิตี้รวมร้านอาหารดังแห่งใหม่ใจกลางกรุง

Flavor Lab คือ โซเชียลคอมมูนิตี้และร้านอาหารที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี นำเสนอร้านอาหารใหม่ๆ ทั้งไทยและนานาชาติ อาทิ อาหารจีน เกาหลี รวมถึงอาหารนานาชาติยอดนิยมโดยเชฟระดับมิชลินสตาร์ เหล่าฟู๊ดเลิฟเวอร์ผู้ชื่นชอบอาหารจะได้ค้นพบกับรสชาติที่เหมาะกับทุกความต้องการ และทุกโอกาสที่ Flavor Lab บนชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ 
 
 
 
เริ่มที่ร้าน BORNGA ร้านอาหารเกาหลีสุดพรีเมี่ยมโดยเชฟชื่อดังอย่าง “แบคจงวอน” ผู้ที่มุ่งมั่นจะเผยแพร่อาหารเกาหลีให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ได้ทำการศึกษาค้นคว้าจนได้พัฒนามาเป็นอาหารเกาหลีหลากหลายเมนู และกลายมาเป็นร้าน BORNGA ที่ทำให้ทุกคนสามารถลิ้มลองรสชาติของอาหารเกาหลีที่แท้จริง โดยจุดเด่นของร้านคือเนื้อสามชั้น หรือ Woo Samgyeop (อูซัมกยอบ) ซึ่งเป็นเมนูแรกของ BORNGA ได้ทำการพัฒนาสูตรในประเทศเกาหลีใต้ โดยการนำเนื้อส่วนที่ดีและเหนียวนุ่มของวัวมาหั่นบางๆ และราดด้วยซอสสูตรพิเศษโดยเฉพาะ ถือเป็นเมนูตัวแทนของ BORNGA ที่ครองใจมายาวนาน และยังมีเมนูอาหารหลากหลาย ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ท่ามกลางการตกแต่งสไตล์บ้านพื้นเมืองของเกาหลี (ฮันอก) ทำให้รู้สึกเหมือนเข้ามารับประทานอาหารที่เกาหลีจริงๆ
 
 
 
ร้าน KAGONOYA (คาโกะโนยะ) ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวพรีเมียมชาบูเบอร์ 1 จากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น มีความวาไรตี้ของอาหารที่หลากหลาย เนื้อหลายส่วนนำเข้าจากต่างประเทศ ที่คัดสรรมาแล้วว่าเนื้อแบบไหนเหมาะกับการทานคู่ชาบูมากที่สุด และเสิร์ฟพร้อมทานคู่กับน้ำซุปสุกี้ยากี้ ต้นตำรับเข้มข้นในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ โดยเนื้อ Kagonoya เป็นสุดยอดเนื้อวัวเกรดพรีเมียม สุดยอดเนื้อวัวสายพันธุ์แบล็กแองกัส พิเศษชั้นดีที่เลี้ยงอย่างพิถีพิถันในสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์ตามธรรมชาติในประเทศออสเตรเลีย และมีเนื้อคุณภาพให้เลือกอีกมากมาย รวมทั้งมีของทานเล่นกว่า 60 รายการ เช่น คุชิอาเกะ ของทอดเสียบไม้สไตล์ญี่ปุ่น, เทมปุระ, กุ้งเทมปุระ, ไข่หวาน, ไข่ตุ๋น เป็นต้น
 
 


หากใครชื่นชอบอาหารไทยรสจัดจ้าน ซีฟู๊ดคุณภาพแน่นๆ ต้องมาที่ ร้าน “กุ้งทองซีฟู๊ด” อาหารซีฟู๊ดแบบไทยแท้ กับพริกแกงที่ส่งต่อมารุ่นต่อรุ่น สูตรเด็ดพริกแกงโบราณที่นำมาปรุง ปลาเนื้ออ่อน, ปลาพะพง, ปลาเห็ดโคน ส่วนเมนูอื่นๆเน้นความเป็นไทยมากที่สุด เช่น เมนูกะเพรากุ้งอบวุ้นเส้น ซึ่งไม่มีร้านไหนเคยทำมาก่อน ของร้านกุ้งทองจะเป็นอาหารซีฟู้ดสูตรไทยโบราณที่มีรสเผ็ดร้อน และจัดจ้าน โดยจุดเด่นของทางร้าน คือ การตำพริกแกงสดๆสูตรเด็ดเฉพาะของที่ร้านแบบจานต่อจานแล้วนำไปปรุงอาหารซีฟู๊ดที่มาจากแหล่งที่ดีที่สุด เมนูที่ห้ามพลาดของร้านนี้เลย คือ กุ้งแม่น้ำทอดเกลือโบราณ, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปูทะเลผัดพริกขี้หนูสวน, กะเพรากุ้งแชบ๊วยอบวุ้นเส้น, ปลาเนื้ออ่อนทอดรากพริกสูตรโบราณ, แกงส้มปลากะพงโบราณ พิเศษ!! โปรโมชั่นเปิดร้านเมื่อสั่งกุ้งแม่น้ำทอดเกลือ 1 ที่ รับฟรีปลาเห็ดโคนทอดราดพริกสูตรโบราณ 1 ที่ ตั้งแต่วันนี้-15 มกราคม 2567 เท่านั้น

และเตรียมพบกับร้าน Roberta’s ร้านอาหารจากสหรัฐอเมริกา ขึ้นชื่อด้านพิซซ่าสุดอร่อยที่มิชลินไกด์แนะนำ เปิดตัวครั้งแรกในไทยที่สยามดิสคัฟเวอรี่เร็วๆ นี้




ไม่เพียงเท่านี้ความอร่อยที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ยังมีร้านอาหารใหม่ๆ ที่เปิดให้บริการแล้ว ได้แก่  Babyccino & Co.  ร้านบรันช์โฮมมี่สุดชิคจากเอกมัยที่พร้อมต้อนรับคุณด้วยคอนเซปใหม่ “Social Dining” ยกขบวนเมนูมาจัดเต็มกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความสนุกสนานที่เพิ่มขึ้น ให้อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารสไตล์โฮมเมดและเบเกอรี่ พร้อมกาแฟ เครื่องดื่มมากมาย ที่ชั้น G





เพื่อเต็มอิ่มกับอาหารที่พร้อมให้ทุกคนมาค้นหาความอร่อยหลากหลายเมนู สยามดิสคัฟเวอรี่มอบของขวัญความพิเศษฉลองเปิด Flavor Lab  จัดโปรโมชั่น เพียงซื้อ Siam Gift Card Flavor Lab 9,000 บาท เพื่อนำไปใช้ในร้านอาหารสุดฮอตในสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้แก่ Babyccino & Co., Bornga, Duck Donuts, Kagonoya, Kungthong Seafood, Starbucks, Sundububu & Mil Toast Express, และ Thesis

พิเศษ! รับ Siam Gift Card มูลค่า 1,000 เพิ่มอีกหนึ่งใบ รวมเป็นมูลค่า 10,000 บาท   พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย ติดตามรายละเอียดหรือสอบถามที่ Facebook: Siam Discovery คลิก 

สยามดิสคัฟเวอรี่ขอเชิญมาอิ่มอร่อยหลากหลายเมนูมากมายที่ Flavor lab ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ 

YOU MAY ALSO LIKE