BACK TO EXPLORE

SNAP DIS. 7 มุมถ่ายรูปสุดคูลตามรอย “ไบร์ท-นรภัทร” ที่ Siam Discovery

เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นแฟชั่นเซ็ตล่าสุดของหนุ่มไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ @brightnorr นักแสดงหนุ่มมากความสามารถสังกัดช่องวัน 31 ใน #LOfficielCoolguy : https://bit.ly/3ds5ljp ประจำเดือนกันยายน กันไปบ้างแล้ว วีคเอนด์นี้เราขอชวนคุณมาช้อป มาเดินเล่น พร้อม Self Discover มุมถ่ายรูปสุดคูล แตกต่างไม่เหมือนใครที่สยามดิสคัฟเวอรี่ รับรองว่าคุณจะสแนปเพลินไม่รู้เบื่อ และได้ภาพคูลๆ พร้อมอัพลง​โซเซียลมีเดียไม่แพ้ภาพของหนุ่มไบรท์แน่นอน ตามมาดูกันเลยว่ามีมุมไหนบ้าง

- ป้าย Siam Discovery ถ.พระราม 1 ชั้น G จุดเด่นของมุมนี้คือ แบ็คกราวด์กระจกที่วาดลวดลายกราฟฟิคสี่เหลี่ยมสีขาวสลับกับพื้นดำของตึกสยามดิสคัฟเวอรี่ เพียงแค่นั่งโพสต์เท่ๆ แล้วแพลนกล้องให้เห็นเแบคกราวด์กระจกที่รับกับแสงแดด หรือจะแพลนกล้องมุมเสยเผยให้เห็นท้องฟ้า ยิ่งทำให้เอนเนอจี้ของภาพดูสร้างสรรค์และครีเอทีฟสุดๆ

- VIZ Lounge โซน Her Lab ชั้น G หลังจากช้อปเพลินไปกับเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่จากแบรนด์ดังทั่วโลก อย่าลืมแวะมาที่ VIZ Lounge ใกล้ช็อป Marimekko เพราะความเก๋ของบริเวณเลานจ์คือโซนห้องแต่งตัวสุดบูดัวร์ ขาวสว่าง กระจกจัดเต็ม เหมาะสำหรับนั่งโพสต์นิ่งๆ หรือจะยืนเท่ๆ ก็คูลไปอีกแบบ

- His Lab ชั้น M โซนสำหรับสุภาพบุรุษ ที่เมื่อมองขึ้นด้านบนจะเห็นเพดานที่ตกแต่งด้วยลูกบอลโปร่งแสง ห้อยเรียงรายเต็มไปหมด อาร์ตมากสำหรับภาพมุมเสยเผยให้เห็นแสงไฟ หรือจะเดินมาบริเวณกลางห้างและลองเอาเฟรมของกล้องในมือ มองเข้าไปดูสิ รับรองว่าต้องกด และต้องโพสต์ก่อนใคร

- Skywalk สี่แยกปทุมวันทางเชื่อมไป MBK และ BACC ชั้น M ความโดดเด่นของศิลปะการแจ้งในการวาง Sculpture รูปทรงก้านใบบัวที่ถูกวาดลวดลายจากศิลปินสตีทอารต์ กลายเป็น Installation Art ท่ามกลางวิวที่เปิดกว้าง 360 องศา เหมาะมากที่จะแวะยืนโพสต์และสแนปภาพก่อนเดินเข้าห้างสยามดิสคัฟเวอรี่

- Digital Lab ชั้น 2 หลังจากช้อปเพลินๆ ที่ Loft หากสังเกตดีๆ ระหว่างทางเดินไปห้องน้ำ จะมีผนังทางเหลี่ยมคล้ายเพชรสีทองระยิบระยับที่ตัดกับลิฟต์กระจกและแสงไฟในห้าง เหมาะมากสำหรับเป็นแบคกราวด์ของท่ายืนนิ่งๆ แต่แฝงไปด้วยด้วยเสน่ห์น่าค้นหา

- ทางเชื่อมระหว่าง Siam Discovery และ Siam Center ชั้น 2

มุมนี้ถือเป็นมุมไอคอนนิคยอดฮิต ที่ใช้กระจกแทนกำแพงรอบทิศ แสงแดดธรรมชาติที่ส่องผ่านมาตลอดทั้งวันช่วยทำให้แบบในภาพ เกิดเป็นมิติด้วยแสงและเงา ไม่แบนเกินไป เชื่อเถอะ ไม่ว่าวันที่พร้อมหรือไม่พร้อม ยืนมุมนี้ก็ต้องออกมาดูดีทุกคน อีกหนึ่งทริค คือลองถ่ายจากทางเชื่อมลงไปบริเวณลานหน้าห้างชั้น G หรือจะสลับแบบมายืนที่ทางเชื่อมแล้วให้เพื่อนถ่ายเสยขึ้นมาจากด้านล่างก็เก๋ไปอีกแบบ

- บันไดขนาดยักษ์ะหว่างชั้น 3 และชั้น 4 ด้วยพื้นที่โล่ง โปร่งด้วยโถงขนาดใหญ่ที่เปิดรับกับแสงธรรมชาติ ให้อารมณ์อบอุ่น เฟรนด์ลี่ สบายตาด้วยต้นไม้ ทำให้ผู้คนติดใจมานั่งพัก นั่งพูดคุยกัน สำคัญที่สุดก็คือเป็นจุดถ่ายรูปรวมยอดฮิตอีกหนึ่งจุด เแถมชั้นนี้ยังเต็มไปด้วยงานดีไซน์ทั้งงานคราฟท์และงานครีเอทีฟ ใครได้มาเดินจะฟินมาก

ใครที่แวะมาถ่ายรูป หรือค้นพบมุมสวยๆ มุมอื่นที่ไม่อยากเก็บไว้คนเดียว อย่าลืม Share และ Hashtag #SiamDiscovery แล้วมาดูกันว่า สยามดิสคัฟเวอรี่ในมุมมองของใครที่ทำให้ทึ่งได้บ้าง

YOU MAY ALSO LIKE