BACK TO EXPLORE

Shine Bright Your Skin

Shine Bright Your Skin
บำรุงผิวพรรณสำหรับหนุ่มๆ ให้เปล่งปลั่งพร้อมรับความโชคดีในเทศกาลตรุษจีนปีระกา


เรื่องโชคและโหงวเฮ้งสำหรับคุณผู้หญิงคงเป็นเรื่องปกติที่หลายๆ คนถือเป็นเคล็ด และมี How-to เกี่ยวกับการแต่งหน้าตามราศีและโทนสีที่เหมาะสมเพื่อเป้าหมายในการประสบความสำเร็จด้านต่างๆ แต่สำหรับคุณผู้ชายเอง ก็ต้องยอมรับว่าถ้าจะไม่ให้ทำอะไรสักอย่างเลยคงเป็นไปไม่ได้ วันนี้เราขอยกวิธีการง่ายๆ เพื่อบำรุงผิวพรรณสำหรับหนุ่มๆ ให้เปล่งปลั่งพร้อมรับความโชคดีในเทศกาลตรุษจีนปีระกาครับจุดเริ่มต้นของผิวแข็งแรงสุขภาพดี
ก่อนจะที่ผิวจะเปล่งประกายได้ จำเป็นต้องบำรุงให้แข็งแรงกันก่อน ผิวที่แข็งแรงคือผิวที่มีความชุ่มชื้นเป็นพื้นฐาน หากผิวขาดน้ำก็จะก่อให้เกิดริ้วรอยและปัญหาอื่นๆ ได้ง่าย เคล็ดลับตามธรรมชาติคือเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย และคุณยังต้องดื่มน้ำสะอาดให้มากพอ แต่หากสุดท้ายแล้วคุณใช้ชีวิตอย่างหนักหน่วง ทั้งเครียดเรื่องงาน นอนดึก ไม่มีเวลาออกกำลัง ก็หาตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงที่ตรงกับสภาพผิวมาใช้ ร่นระยะเวลาในการฟื้นบำรุงผิวให้รวดเร็วทันใจ
BiothermHomme : Force Supreme Life Essence
บำรุงผิวขั้นตอนแรกสุดหลังล้างหน้าสำหรับผู้ชาย เติมน้ำและบูทส์ความอ่อนเยาว์ให้กลับมาอย่างเป็นธรรมชาติ ขจัดสัญญาณแห่งผิวร่วงโรย (สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Skin Lab ชั้น M)

Dr.GL : MAN Restore Gel Mask
อีกปัญหาที่ผู้ชายต้องพบเจอเป็นประจำคือ อาการระคายเคือง อาการผิวอักเสบและรอยแดงหลังการโกนหนวด คลี่คลายได้ด้วย MAN Restore Gel Mask ผสานคุณค่าสมุนไพรธรรมชาติ ลดอาการอักเสบ รอยแดง และรูขุมขนอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว (สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Skin Lab ชั้น M)นอกจากผิวพรรณสุขภาพดีที่เป็นขั้นแรกของโหงวเฮ้งที่ดีแล้ว ทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าจะช่วยส่งเสริมให้คุณเป็นบุรุษเพียบพร้อมสำหรับการรับโชคและความสำเร็จในปีใหม่นี้
Tough & Tumble : 03 Black Lava Pomade
ผลิตภัณฑ์แต่งผมสำหรับผู้ชายแบบวินเทจ ส่วนผสมพิเศษจาก Moroccan Lava Clay เนื้อหยาบ ผิวสัมผัสด้านพร้อมพลังยึดเกาะ ทนทานต่อเหงื่อ เหมาะกับการเซตที่ต้องอยู่ทรงนาน นอกจากโพเมดแล้ว แบรนด์นี้ยังมีชุดโกนหนวดและหวีซี่ที่คุณสามารถ Custom เลขนำโชคหรือ ID ลงบนซี่เหล็กเฉพาะตัวได้

แต่หากต้องการจะเปลี่ยนทรงผมอยู่แล้ว ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการปรับลุคและทรงผมสำหรับผู้ชายได้ที่ Barberford Noir ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ สำรองเวลาโทร. 061-680-8822

YOU MAY ALSO LIKE