BACK TO EXPLORE

15 แบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีสไตล์พิถีพิถันกว่าแค่ฟาสต์แฟชั่นไอเทม

15 แบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีสไตล์พิถีพิถันกว่าแค่ฟาสต์แฟชั่นไอเทม
อิมพอร์ตแบรนด์คอลเลกชั่นใหม่ พร้อมให้ช้อปแล้วที่สยามดิสคัฟเวอรี่

เพราะสไตล์คือเอกลักษณ์ประจำตัวที่คุณสามารถค้นพบใหม่ได้ทุกวันไม่จำกัดฤดูกาล สำหรับคนที่ตามหาสไตล์ที่พิถีพิถันกว่าแค่ฟาสต์แฟชั่นไอเทมทั่วไป ต้องการเสื้อผ้าชิ้นที่เราใส่ใจในการเลือกซื้อเป็นพิเศษ วันนี้สยามดิสคัฟเวอรี่รวบรวมคอลเลกชั่นใหม่ของอิมพอร์ตแบรนด์ที่เราชอบมาไว้ให้แล้วทั้ง 15 แบรนด์ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะใน Her Lab และ His Lab สยามดิสคัฟเวอรี่


Maison Kitsune
“ANCORA TU” แปลตรงตัวได้ว่า You Again คือภาพสะท้อนความโรแมนติกในความทรงจำของวันหยุดหน้าร้อนที่ชายฝั่ง Riviera ในอิตาลี ซึ่งดีไซเนอร์ใช้เป็นแรงบันดาลใจออกแบบคอลเลกชั่น Spring Summer 2019 ของแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส ภาพแสงแดด ทะเลสีฟ้าเจือกลิ่นผลไม้ ตีความออกมาเป็นเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ที่ผสมผสานความมินิมอล เบาสบาย และกลิ่นอายคลาสสิกแบบ East-meet-West ของ Maison Kitsune
ADER ERROR

"ARROW" คอลเลกชั่น Spring Summer 2019 คือการนำเรื่องราวของแนวทางการออกแบบเสื้อผ้าของแบรนด์มาเล่าผ่านซีซันที่ผ่านมา ด้วยกลิ่นอายเรโทร เสื้อโอเวอร์ไซส์ สีสันคัลเลอร์ฟูล ความสนุกและเข้าใจง่าย เพื่อตอกย้ำซิกเนเจอร์และสิ่งที่ ADER ERROR จะดีไซน์ต่อไปในอนาคต

AMBUSH

ยูน ดีไซเนอร์แห่งสตรีทแบรนด์ AMBUSH นำสีสันแห่งท้องทะเล คลื่นลม และซัมเมอร์ในฮาวาย มาอินสไปร์เป็นคอลเลกชั่น Spring Summer 2019 ซึ่งมีทั้งเสื้อผ้า แอคเซสซอรี่ และอุปกรณ์อย่างเซิร์ฟบอร์ด
BARBOUR

เอ่ยชื่อขึ้นมาแล้วเชื่อได้เลยว่าแจ็คเกตของ Barbour คือหนึ่งใน wish list สำหรับผู้ชายสายลุยหลายๆ คน เพราะนอกจากจะเป็นเสื้อนอกที่มีคุณสมบัติเพียบ ทนทาน กันน้ำ น้ำหนักเบา ใส่ไปทำกิจกรรมกลางแจ้งลุยๆ ได้สบาย แต่ก็ยังเป็นไอเทมที่ให้ลุคสมาร์ท ดูดีสำหรับผู้สวมใส่
ESSENTIEL ANTWERP

แบรนด์เสื้อผ้าจากเรื่องราวความรักของคู่ชีวิตสามีภรรยาชาวเบลเยี่ยม Essentiel Antwerp ก่อกำเนิดขึ้นบนมุมมองต่อการเล่นสนุกกับวัสดุและเนื้อผ้าที่หลากหลาย หรือการนำสีคู่ตรงข้ามมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ในคอลเลคชั่น SS2019 เราจะได้เห็นลายพิมพ์สะดุดตา และสีสันของหน้าร้อนอันกระฉับกระเฉง

Universal Works

Hotel De Luxe โรงแรมสุดพิเศษกลับมาอีกครั้งในช่วงเวลาวันหยุด สถานที่แห่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายกับคอลเลกชั่นล่าสุด Summer Edition ที่มาเติมเต็มสีสันและความมหัศจรรย์ของซัมเมอร์นี้ ให้เป็นช่วงเวลาที่ NO BAD DAYS กับซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ดีไซนเสื้อผ้าสไตล์เวิร์กแวร์
Oliver Spencer

กลับมาโฟกัสเรื่องความสำคัญของสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในคอลเลกชั่น Spring Summer 2019 Wildflower พาคุณไปยังทุ่งหญ้าดอกไม้ป่า โดยเลือกใช้วัสดุธรรมชาติอย่างผ้าลินินและผ้าฝ้ายอินทรีย์ และเน้นโทนสีเทาหิน สีฟ้าคราม และดินเหลือง ให้ดูสบายตาต้อนรับซัมเมอร์นี้
SAMSOE SAMSOE

Spring Summer 2019 คอลเลกชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสารคดี Downtown 81 บรรยากาศของสีสันแห่งย่านศิลปะและวัฒนธรรมที่หลากหลายในนิวยอร์กปี 1981 ช่วงเวลาของร็อคแอนด์โรล ยุคหลังของเหล่าบุปผาชนที่เบ่งบานท่ามกลางกระแสฮิปฮอปที่กำลังงอกงาม พร้อมๆ กับป๊อปและฟังก์ สะท้อนออกมาในเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้
STILL GOOD

สตรีทแวร์จากดีไซเนอร์ฝรั่งเศส กับการตั้งคำถามถึงโลกปัจจุบันและความจริงมหาศาลในวิทยาการ ปรัชญา ความสัมพันธ์ของข้อมูลมากมายและพฤติกรรมของมนุษย์ เกิดเป็นไอเดีย FUTURISM ในคอลเลกชั่น Spring Summer 2019 สตรีทแวร์ที่จะนำเสนอพลังของคนรุ่นใหม่

SUNCOO

คือดีไซน์สำหรับสาวแรกรุ่นสมัยใหม่ไปจนถึงผู้หญิงทำงาน เสื้อผ้าที่มีอิทธิพลของนีโอโรแมนติกและซอฟต์ร็อค อินสไปร์ด้วยศิลปะ การเดินทาง สถาปัตยกรรม และวิถีชีวิตคนปาริเซียง ทุกคอลเลกชั่นจึงมีกลิ่นอายโบโฮ โครงเสื้อชัดเจน ลายพิมพ์สีจัดจ้าน และแฝงความเฟมินีน
FRNCH

แบรนด์เสื้อผ้าที่ให้นิยามแฟชั่นของสาวปาริเซียงได้ชัดเจนที่สุด ทุกคอลเลกชั่นที่ถ่ายทอดความผสมผสานระหว่างโครงเสื้อดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ปาริเซียงและความร่วมสมัย เป็นเสื้อผ้าพร้อมใส่ที่มีลุคโดดเด่นของทั้งเฟมินีนและมาสคิวลินในรายละเอียดการตัดเย็บอย่างประณีต แต่เป็นดีไซน์ที่หยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส
GANNI

ทางเลือกที่จะแตกต่างจากสเตอริโอไทป์ของแฟชั่นสแกนดิเนเวียน ก็คือสร้างใหม่ขึ้นมา GANNI ทอนความเรียบนิ่งของดีไซน์แบรนด์ที่มีบ้านเกิดในโคเปนเฮเกน ด้วยลูกเล่น สีสัน ความสนุก เติมความเป็นหญิงสาว ทำเสื้อผ้าที่เข้าใจง่าย
Second Female

คอลเลกชั่น Summer 2019 พาหญิงสาวไปยังดินแดนทะเลทรายอันน่าค้นหาในอะริโซน่าที่ชื่อว่า Mii Amo สถานที่ซึ่งเวลาหยุดหมุน ที่ซึ่งมอบความสงบสุขให้กับไลฟ์สไตล์บนโลกที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย คอลเลกชั่นนี้จึงโฟกัสไปที่รายละเอียดมากมาย วัสดุธรรมชาติ ลายพิมพ์อันวิจิตร และเสื้อผ้าที่จะมอบความมั่นใจให้กับหญิงสาวในซัมเมอร์นี้
TELA

TELA ภาษาอิตาเลียนที่มีความหมายถึงผู้หญิง คาแรกเตอร์และตัวตนของแบรนด์แสดงออกผ่านความเรียบง่ายของโครงสร้างและเนื้อผ้า TELA ยังโดดเด่นในการออกแบบซิลลูเอตแบบปล่อยชาย โฟกัสไปที่ความเป็นหญิงสาว มินิมอลในครั้งแรกที่มอง แต่แฝงความทันสมัย และคุณภาพสูง งดงามเหนือกาลเวลา
Le Mont Saint Michel

คอนเทมโพรารีแฟชั่นแบรนด์ที่แม้จะเพิ่งก่อตั้งในปีค.ศ.1989 แต่มีสตอรี่ยาวนาน เป็นโรงงานที่ชำนาญการผลิตเสื้อผ้าเวิร์กแวร์และโรงงานถักและทอผ้ามานาน ก่อนจะนำความโดดเด่นนี้มาทำเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นร่วมสมัยที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ในปัจจุบัน


YOU MAY ALSO LIKE