BACK TO EXPLORE

THE BOLD DIESEL DOG

THE BOLD DIESEL DOG
ความหลงใหล ความเป็นปัจเจก อิสระในการแสดงออกซึ่งความเป็นตัวของตัวเอง ดีเซลเลือกหยิบเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของสุนัข มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่นแคปซูลลิมิเต็ดสุดพรีเมี่ยม

สุนัข เป็นสัญลักษณ์ของความภักดีและสัตย์ซื่อ และใครก็ตามที่เกิดในปีนักษัตรนี้เชื่อกันว่า มักจะเป็นบุคคลที่ถึงพร้อมด้วยคุณสมบัติของความเป็นคนดีที่สุดปีหนึ่ง ทั้งในเรื่องของความกล้าหาญ ความเปิดเผยตรงไปตรงมา ความซื่อสัตย์ ความภักดี ความฉลาดเฉลียว เรื่อยไปจนถึงการเป็นบุคคลที่น่าเคารพนับถือเพราะเป็นผู้มีความรับผิดชอบและมีความยุติธรรม

ในฐานะแบรนด์ที่มีจุดยืนในเรื่องความหลงใหล ความเป็นปัจเจก และอิสระในการแสดงออกซึ่งความเป็นตัวของตัวเอง ดีเซลเลือกหยิบเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของสุนัข สัญลักษณ์ของปีจอตามจันทรคติ มาใช้เป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบคอลเลคชั่นแคปซูลลิมิเต็ดสุดพรีเมี่ยม THE BOLD DIESEL DOG เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นขึ้นของปีจอ

ลายพิมพ์กราฟิกรูปสุนัขคำรามได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคอลเลคชั่นแคปซูลคอลเลคชั่นนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่คนปีจอทั่วโลก ในรูปแบบของการผสมผสานเอกลักษณ์ของความเป็นตะวันออกกับตะวันตกเข้าด้วยกัน ทั้งเสื้อผ้า งานเดนิม รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสซอรี่ส์ ทั้งหมด 14 ชิ้น ภาพของสุนัขคำรามปรากฏในรูปของงานปักลายนูนบนแจ็คเก็ตหนัง หรือในรูปของงานปักแบบปะติดบนแจ็คเก็ตบอมเบอร์ สเวตเตอร์ ทีเชิ้ต และแอคเซสซอรี่ สำหรับเสื้อผ้าของสุภาพสตรี ยังมาพร้อมลายกราฟิกรูปเดียวกันที่ถูกนำเสนอในเวอร์ชั่นขาวดำแบบโมโนโครม

งานเดนิมในคอลเลคชั่นเน้นที่การใช้สีดำสนิท ด้วยเนื้อผ้าที่คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อการันตีความคมเข้มของสีดำที่ติดทนนาน โดยในรายละเอียดมีการทำให้ผ้ารุ่ยหรือขาดเป็นช่องเล็กช่องน้อยในแบบที่ฉีกแนวไปจากที่เคย เพื่อให้เกิดลุคที่ดูมีเอกลักษณ์ ก่อนเติมด้วยแอคเซสซอรี่ส์ที่ใช้งานได้อย่างหลากหลายและการเดินเส้นด้ายแบบคอนทราสต์เข้าไป ทั้งหมดนี่ถือเป็นย้ำทัศนคติที่ทั้งพรีเมี่ยมและเปี่ยมด้วยสไตล์ของดีเซลในการร่วมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษของการเข้าสู่ปีจออย่างเป็นทางการทั่วโลก

กระเป๋าแบ็คแพ็คที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงยังเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด่นของคอลเลคชั่นแคปซูลนี้ โดยกระเป๋าใบนี้สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุที่หลากหลายทั้งไนลอนและหนัง ก่อนเติมรายละเอียดของช่องกระเป๋าทั้งด้านในและด้านนอก โดยมีลวดลายกราฟิกปักประดับให้เกิดความน่าสนใจมากขึ้น

โลโก้รูปสุนัขยังมีให้เห็นบนป้ายโลหะที่ห้อยอยู่กับสร้อยคอ ในขณะที่กางเกงบ็อกเซอร์และถุงเท้าสีสันสดใสช่วยเติมเต็มความสนุกสนานของการเฉลิมฉลองการย่างเข้าสู่ปีจออย่างเป็นทางการของคอลเลคชั่นนี้

พบกับคอลเล็กชั่น THE BOLD DIESEL DOG ได้แล้วที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G โทร. 02-658-0197

YOU MAY ALSO LIKE