BACK TO EXPLORE

7 ความ Extraordinary มีที่ OneSiam เท่านั้น

7 ความ Extraordinary มีที่ OneSiam เท่านั้น
รวม 7 ความพิเศษไม่มีที่ไหนเหมือน สุดยอดประสบการณ์แห่งไลฟ์สไตล์ใจกลางเมือง

ขนมชูครีมแท่งกรุบกรอบ ไส้คัสตาร์ดเนื้อนุ่มละมุนจากญี่ปุ่น อยากกินเป็นคนแรกๆ ต้องมาที่ Zakuzaku สยามเซ็นเตอร์ ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ท้องทะเลใจกลางเมืองต้องมาที่สยามพารากอน และช้อปปิ้งรูปแบบใหม่สุดล้ำไม่ซ้ำใครที่สยามดิสคัฟเวอรี่...

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดพิเศษที่ทุกคนสามารถมาค้นพบได้ที่ OneSiam เดสติเนชั่นแห่งใหม่ระดับโลกใจกลางสยาม รวมความตื่นตาตื่นใจ แรงบันดาลใจ และความแตกต่างไม่เหมือนใคร ครบทุกด้านทั้งแฟชั่น ความงาม ร้านอาหาร ไลฟ์สไตล์ และความบันเทิง กับ 7 ความพิเศษแห่ง OneSiam


1. World-Class Attractions
3 ประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกสำหรับทุกคนที่ OneSiam เท่านั้น ใครที่หลงใหลความมหัศจรรย์ของโลกใต้ทะเล Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1 สยามพารากอน อะควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รอสร้างประสบการณ์ความสนุก ตื่นตาตื่นใจ และผจญภัยในที่เดียว รวมสิ่งมีชีวิตกว่าร้อยสายพันธุ์อาศัยอยู่ในอะควาเรียมที่ต้องใช้น้ำปริมาณถึง 5 ล้านลิตร คุณจะได้ทึ่งไปกับสัตว์แปลกๆ หาดูได้ยาก อย่างปูแมงมุมยักษ์ ปลาหมึกยักษ์ ปลาสิงโต ปลาอะโรไพม่า แน่นอนว่าต้องได้เจอฉลาม เจ้าแห่งท้องทะเล หรือสัตว์น่ารักอย่างปลาการ์ตูน นาก เพนกวิน ห้ามพลาด! อุโมงค์ใต้ทะเลที่ทำให้เหมือนเราได้เดินอยู่ในทะเล ส่วนสายแอดเวนเจอร์ต้องลอง Ocean Walker มาเป็นมนุษย์กบเดินตะลุยโลกใต้น้ำ หรือนั่งเรือท้องกระจกเซย์ฮัลโหลกับฉลามและปลาหลายสายพันธุ์ ใครมีสกิลดำน้ำ มาวัดใจไปกับการดำดิ่งใต้น้ำ แหวกว่ายไปพร้อมกับฝูงฉลาม“เด็กในวันนี้ คือผู้ใหญ่ในวันหน้า” แล้วจะดีแค่ไหนถ้าผู้ใหญ่เตรียมพร้อมและมอบโอกาสให้เด็กๆ ได้ลองสวมบทบาท ทำงาน แล้วใช้ชีวิตในเมืองจำลองขนาดย่อส่วนที่ KidZania Bangkok ชั้น 5 สยามพารากอน ศูนย์การเรียนรู้และความบันเทิงสำหรับเด็กวัย 4-14 ปี ได้เข้ามาทดลองทำงานในฝัน มีให้เลือกถึง 80 อาชีพ ได้เรียนรู้สกิลสำคัญ ทำงานได้เงินเดือนไว้ใช้จ่ายในเมืองด้วย และยังได้ฝึกทักษะต่างๆ ที่จำเป็นในชีวิต เช่น การรู้จักตัดสินใจด้วยตัวเอง พึ่งพาตัวเอง ทำงานเป็นทีม อยู่ร่วมกันในสังคม และบริหารการเงิน ส่วนผู้ปกครองสามารถนั่งรอในห้องรับรอง หรือเดินถ่ายภาพเด็กๆ ขณะทำกิจกรรมได้
ถ้าอยากสัมผัสคนดังระดับโลกและของไทยแบบใกล้ๆ เหมือนว่าโมเม้นต์นี้มีแค่คุณและเขา ต้องมาที่ Madame Tussauds Bangkok พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งจากลอนดอนที่มีอายุเกือบ 200 ปี มาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 4  รวมเซเลบริตี้ระดับโลกจากหลากหลายวงการ ทั้งบันเทิง กีฬา ศิลปะ การเมือง และบุคคลผู้ทรงอิทธิพล ให้เราได้ถ่ายรูป เซลฟี่ หรือใช้เวลาดื่มด่ำกับคนดังที่เป็นคนโปรดในดวงใจได้อย่างเต็มที่ โดยหุ่นแต่ละตัวใช้เวลาปั้น 6 เดือน มีการวัดตัวและถ่ายรูปมากกว่า 250 ครั้งสำหรับบุคคลที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ถ้าเป็นบุคคลในประวัติศาสตร์ ทีมรีเสิร์ชต้องค้นคว้าจากคลังภาพเก่าจนแน่ใจว่าได้สัดส่วนที่ถูกต้อง


 

2. Hub of Thai Fashion Designers
ใครที่เอ็นจอยสไตล์การแต่งตัวที่มีความยูนีค แต่ละไอเท็มมีดีเทลและสตอรี่ที่มาจากพลังความคิดสร้างสรรค์ของไทยดีไซเนอร์ระดับตำนานและรุ่นใหม่น่าจับตา สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 คือเมืองแห่งแฟชั่นดีไซเนอร์ไทยที่ไม่เคยหลับใหล ยังคงมีแพชชั่นและส่งต่อแรงบันดาลใจด้านสไตล์ที่สด ใหม่ ล้ำ ให้แฟชั่นนิสต้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ บางแบรนด์ดังไกลระดับโลก ยกโชว์ไปเดินบนรันเวย์ใหญ่ๆ และมีบูติกอยู่ในเมืองชั้นนำ อย่าง Tube Gallery ที่ทำเดรสชุดสวยหยุดโลก ใส่แล้วเหมือนมีสปอตไลต์ฉายมาให้โดดเด่น ถูกใจชาวตะวันออกกลางมาก หรือ Good Mixer แบรนด์งานคราฟต์และงานพิมพ์ของดีไซเนอร์เก๋าเกมที่ออกแบบเสื้อผ้าให้อยู่เหนือเทรนด์ เหนือกาลเวลา ไม่มีล้ำหน้าหรือถอยหลัง เป็นไลฟ์สไตล์เสื้อผ้าที่น้อยแต่มาก Wonder Anatomie กับการออกแบบแนวดีคอนสตรัคต์ เล่นกับความไม่เพอร์เฟ็กต์ เสื้อผ้าจะมีแขนหรือคอเท่าไรก็ได้ หรืออยู่ในตำแหน่งที่คาดไม่ถึงก็ได้ แต่ตัดออกมาแล้วเป็นมหัศจรรย์แห่งสไตล์จริงๆ ส่วน Iconic ทำเสื้อผ้าผู้หญิงที่สามารถเล่าเรื่องราวและความทรงจำผ่านลวดลายได้อย่างน่าทึ่ง แถมออกแบบด้วยซิลลูเอตที่ใส่แล้วดูเด็กลง เป็นสาวขึ้น Everyday Karmakamet แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เพิ่งเปิดตัวไลน์เสื้อผ้าที่มาพร้อมแอตติจูดบวกๆๆๆ กับคอนเซ็ปต์เรียบง่าย จริงใจ แต่ลึกซึ้งอย่าง ‘I Love My Life’ เสื้อผ้าชิ้นเบสิกแต่มีกิมมิก ใส่แล้วได้เอเนอร์จี้สุดๆ
 

3. Groundbreaking Shopping Experience
กำลังมองหาประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเมืองไทยใช่ไหม ต้องมาที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ไฮบริดรีเทลสโตร์แห่งแรกที่เป็นมากกว่าศูนย์การค้าหรือห้างสรรพสินค้า แต่เป็น “ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม” สนามประลองพลังความคิดสร้างสรรค์ เปิดโอกาสให้นักช้อปทุกคนได้ทดลอง สร้างสรรค์ และบ่มเพาะสไตล์ของตัวเอง จุดเด่นที่แตกต่างคือ การจัดวางสินค้าด้านไลฟ์สไตล์กว่า 10,000 แบรนด์ โดยคำนึงถึงประเภทความสนใจของนักช้อป แทนที่จะแยกเป็นแผนกแบบเดิมๆ เพื่อให้เข้าถึงหัวใจของนักช้อปมากที่สุด - - เช่น Street Lab ชั้น 1 รวมทุกไอเท็มที่อยู่ในความสนใจของสาวกสตรีทแบรนด์ ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า จนถึงแอ็กเซสซอรี่ หรือ Creative Lab ชั้น 3 โซนที่ความคิดสร้างสรรค์ถูกถ่ายทอดไปเป็นหลากหลายไลน์ผลิตภัณฑ์ ทั้งอุปกรณ์ทำครัว ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และงานศิลปะยังมีไฮไลต์ความพิเศษที่แตกต่างอีกมากมาย เช่น Storytelling ให้ทุกการช้อปปิ้งพิเศษยิ่งขึ้นด้วยเรื่องเล่าที่อยู่ในตัวสินค้า บริการ Personalize เพิ่มซิกเนเจอร์ประจำตัวในไอเท็มสินค้า ช้อปสินค้าที่มี Design และการช้อปแบบ Sustainability มีส่วนรับผิดชอบต่อโลก สยามดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่จึงเป็นเหมือนสถานที่ให้ทุกคนมาเล่นสนุก สำรวจ และทดลองไอเดียใหม่ๆ เพื่อค้นพบตัวเองในรูปแบบใหม่ผ่านไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งได้ไม่รู้จบ

 

4. Firstism
OneSiam ยังเป็นเดสติเนชั่นที่นำเสนอประสบการณ์แบบ “คนแรก” ให้กับทุกคนที่มาเยือน กับการพาแบรนด์ระดับโลกมาเปิดช็อปเป็นที่แรกในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น dining experience กับ Zakuzaku ร้านขนมชูครีมกรุบกรอบไส้คัสตาร์ดต้นตำรับจากญี่ปุ่น บินตรงมาเปิดที่สยามเซ็นเตอร์ Clinton Street Baking Company & Restaurant ร้านแพนเค้กสไตล์อเมริกันแท้ที่เป็นจุดเช็กอินกินมื้อเช้าที่ดีที่สุดในนิวยอร์ก ข้าวทวีปมาเปิดที่สยามพารากอน ส่วน fashion experience มี New Era แบรนด์หมวกสตรีตแวร์ยอดฮิตจากอเมริกามาเปิดแฟล็กชิปสโตร์สาขาแรกที่สยามเซ็นเตอร์ ALAND มัลติแบรนด์สโตร์รวมสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดฮ็อตจากเกาหลี จัดเต็มให้เลือกช้อปแบบจุใจกว่า 80 แบรนด์ที่สยามเซ็นเตอร์ และ Off-White แบรนด์สตรีตแวร์ไฮเอนด์จากอิตาลีที่สร้างปรากฏการณ์นักช้อปชาวไทยมารอเข้าคิวเพื่อมาร้านสาขาแรกที่สยามพารากอน

 

5. Endless World Dining Delights
รวมประสบการณ์ความอร่อยระดับโลกไว้ใจกลางเมือง กว่า 200 ร้านอาหาร คาเฟ่ เบเกอรี่ และขนมหวานที่ OneSiam…ตื่นตาตื่นใจไปกับความอิ่มอร่อยเหนือระดับกับร้านอาหารเวิลด์คลาสหลากหลายสัญชาติ ทั้งจีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาเลียน ตะวันตก ไทยต้นตำรับ และแนววีแกน รวมทั้งเทรนดี้คาเฟ่และร้านขนมหวานยอดนิยมแห่งยุคในบรรยากาศธรรมชาติสุดรื่นรมย์ผสมความล้ำสมัยอย่างกลมกลืนที่โซน The Gourmet Garden ชั้น G สำหรับใครที่อยากกินแบบฮิปๆ อร่อยไปพร้อมกับจังหวะของเทรนด์ แฟชั่น ศิลปะ และเทคโนโลยี สยามเซ็นเตอร์รวมร้านอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่จะสร้างปรากฏการณ์ talk of the town เป็นจุดเช็กอินกินของอร่อย ‘ก่อนใคร’ และ ‘ไม่มีที่ไหน’ เพราะมักเป็นสถานที่แรกของการนำเสนอประสบการณ์ความอร่อย หรือมีเมนูเอ็กซ์คลูซีฟเสิร์ฟเฉพาะที่นี่ที่เดียว ส่วนหนุ่มสาวยุคมิลเลนเนียลที่มองหาประสบการณ์การกินที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร สยามดิสคัฟเวอรี่ตอบโจทย์ด้วยการนำเสนอ The Social Dining Experience คอมมูนิตี้สำหรับฟู้ดเลิฟเวอร์ที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของตน ผสานนวัตกรรมดิจิตอลที่สร้างบรรยากาศให้มื้ออาหารมีความสุขและสนุกมากยิ่งขึ้น ที่ My Kitchen รวม 5 ร้านอาหาร และ 1 คาเฟ่ขนมหวานสุดชิคไว้ในที่เดียว


 

6. Green is the new black at Ecotopia
ใครที่แฮปปี้กับไลฟ์สไตล์แบบยั่งยืน หรือมีความคิดอยากจะเริ่มต้นวิถีแบบอีโค่ มีส่วนช่วยในการถนอมโลกใบนี้ Ecotopia คือเมืองในอุดมคติที่ทุกคนสามารถเอ็นจอยไลฟ์สไตล์แบบรักษ์โลกได้อย่างมีสไตล์ เพราะที่นี่เป็นเดสติเนชั่นของสินค้าแนว eco-friendly แห่งแรกในเอเชียที่รวมทุกอย่างของไลฟ์สไตล์มากที่สุดครั้งแรกในเมืองไทยกว่า 100 แบรนด์ กับสินค้ามากกว่า 1,000 ชิ้น ที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ครอบคลุมทั้งแฟชั่น ความงาม อาหารการกิน แกดเจ็ต เครื่องเขียน ของแต่งบ้านและสวน ที่ผลิตและออกแบบมาในสไตล์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยสินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการคัดสรรและเกณฑ์เพื่อเข้ามาวางขายที่นี่ เช่นสกินแคร์ก็ต้องเป็นแบบออร์แกนิก ไม่ทดลองในสัตว์ ไม่เอาเปรียบชุมชน เรียกว่าเป็น Asia’s First Full Lifestyle Destination เลย ลองแวะมาแล้วจะค้นพบมิติใหม่ล้ำของไลฟ์สไตล์แบบยั่งยืน - - ว่า Sustainable is sexy และ Green is the new black!

 

7. A Global Destination at the Best Location
นอกจากติดอันดับ Top Ten หนึ่งในทำเลที่ดินราคาสูงสุดในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ยังตั้งอยู่ในย่านสยาม เขตช้อปปิ้งในดวงใจของคนไทยและดังไกลระดับโลก...OneSiam ที่ประกอบด้วยศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นเดสติเนชั่นแห่งใหม่ระดับโลกที่นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษแห่งความตื่นตาตื่นใจ แรงบันดาลใจ และความแปลกใหม่ ให้กับทุกมิติของการใช้ชีวิต โดยทั้ง 3 ศูนย์การค้าตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สยาม และสนามกีฬาแห่งชาติ ที่เดินทางมาได้อย่างสะดวกและรวดเร็วเพิ่มความ Extraordinary ให้กับทุกมิติของการใช้ชีวิตที่ OneSiam แล้ววันธรรมดาของคุณจะกลายเป็นวันสุดพิเศษ

YOU MAY ALSO LIKE