BACK TO EXPLORE

The World of Candles Here at Siam Discovery

The World of Candles Here at Siam Discovery
7 แบรนด์เทียนหอมให้คุณค้นพบ กับความทรงจำที่ไม่เหมือนใครที่ สยามดิสคัฟเวอรี่

เมื่อแสงเทียน ความหอม และการค้นพบ เดินทางมาพบกัน โลกส่วนตัวกับแสงสว่างจากแสงเทียน สร้างเป็นพลังเกิดอารมณ์ได้หลากหลาย โรแมนติค อบอุ่น คิดถึง มีแรงบันดาลใจ สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนคุณมาสัมผัสกับโลกของเทียนหอม แบรนด์ดังระดับโลก และแบรนด์คุณภาพของไทย เดินเลือกเทียนแต่ละกลิ่นที่เป็นกลิ่นของคุณใกล้ๆ ที่ Beauty Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

พบกับเทียนหอมดังจาก RIGI, Sedar.W, Klin, Boy Smells, Amoln, Awareness และ Unneeed กลิ่นหอมที่ไม่เหมือนใคร หอมทั้งความหวานของดอกไม้ ผลไม้ ความเซ็กซี่ เย้ายวน ความสดชื่น หรือจะหอมแนวอัพพลังงาน ปลุกความคิดสร้างสรรค์ หอมให้รื่นรมย์ไปทั้งห้อง หอมที่ถ้ามอบให้ใครก็จะกลายเป็นความทรงจำ เลือกความหอมในแบบคุณได้ที่นี่เท่านั้น


RIGI
เทียนหอมแบรนด์ไทยสไตล์เรียบ โมเดิร์นที่เน้นความหอมของการเบลนกลิ่นธรรมชาติของดอกไม้ และผลไม้ มี 5 กลิ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์คือ IRNIR, WIND, KISS THE SUN และ ON THE MOON สไตล์มินิมอล เรียบด้วยโทนสีของแพคเกจจิ้ง ส้ม เขียว ขาว ชมพู และดำ และกล่องเทียนที่พรีเมี่ยม เหมาะกับให้เป็นของขวัญใคร หอมทั้งหวาน สดชื่น และให้พลัง เป็น 100% soy wax ที่ครีเอทมาจากแพชชั่นของเจ้าของแบรนด์Sedar.W
แบรนด์นี้จะเน้นครีเอทเทียนหอมที่รวมความใส่ใจของรายละเอียดเล็กที่สุดของชีวิตเข้าไปด้วย มาจากงานคราฟท์ของผู้เชี่ยวชาญ ที่เต็มไปด้วยความใส่ใจ ไม่เหมือนใคร และสง่างาม เป็นแบรนด์ที่มีความรัก ความตั้งใจอยู่ในแบรนด์ และรักษาสิ่งแวดล้อมของโลกเอาไว้ นอกจากเทียนหอมแล้วยังมีน้ำหอม ดิฟฟิวเซอร์ เพิ่มการเดินทางของความหอมและอารมณ์ของคุณเข้าไว้ด้วยกัน กลิ่นเทียนที่เป็นที่นิยมคือ Vanilla Sky, Rosie, La Ong Fong, Liliopsida, Bkk Shine, Chip Cha, RobertoKlin
แบรนด์เทียนหอมไทยแบรนด์นี้สวยหรูทั้งกลิ่นและแพคเกจจิ้งมาก Klin เป็นแบรนด์เทียนหอมที่มาจากแพชชั่นทั้งเรื่องงานทางแบรนดิ้ง งานทางอินทีเรีย ดีไซน์ของเจ้าของแบรนด์ เทียนหอมที่อยู่ในแก้วเซรามิคเรียบๆ และเมื่อใช้เทียนหมดยังส่งกลับไปให้แบรนด์รีฟิลล์เทียนให้ได้ด้วย คอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือ “The Scent of Nostalgia” กลิ่นที่สร้างความทรงจำ ดมแล้วจะต้องคิดถึง มีทั้งกลิ่นโทนดอกไม้หวานๆ โทนเซ็กซี่เบาๆ โทนผ่อนคลาย โทนสดชื่น และโทนให้พลัง ชื่อเทียนก็สร้างอารมณ์ร่วมของคนใช้ได้ดีไม่แพ้กลิ่นหอม มีทั้ง Solitude, Silence, Emily และอีกหลายกลิ่นที่แสนจะชวนคิดถึงBoy Smells
แบรนด์เทียนดังจากอเมริกา ลอสแองเจอลีส ที่เริ่มมาจากการทดลองทำเทียนของแมทธิว เฮอร์แมน และเดวิด ไคล์น กลิ่นหอมสุดใจ และไม่เหมือนใครที่สุด เป็นความหอมที่ดูไม่พยายาม เซ็กซี่แบบอบอุ่น มินิมอลแต่แฝงความสนุก Boy Smells ไม่มีเพศ ไม่มีอะไรแบ่งกั้น ทำมาจากแว็กซ์ธรรมชาติ มีทั้งกลิ่นที่เป็นเฟมินีน กลิ่นมาสคูลีน มีกลิ่นที่มีความเป็นถนนในเมือง และก็มีกลิ่นคลีนๆ ที่ให้พลังความบริสุทธิ์ ชื่อกลิ่นของ Boy Smells ก็มีทั้ง June’s, Cowboy Kush, Petal, Purple Kush, Gardener, Italian Kush, Cinderose ต้องมาดมและเลือกหอมที่เป็นกลิ่นของคุณเอง เพราะนี่คือเทียนที่กลิ่นแตกต่าง ไม่เหมือนใครที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลกAmoln
เทียนหอมพรีเมี่ยมจากสวีเดนแบรนด์นี้ อยู่ในใจและในความทรงจำของใครหลายๆ คน ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ แก้วเทียนและเนื้อเทียนเป็นสีฟ้า มีความทรงจำพิเศษๆ อยู่ในแต่ละกลิ่นหอม มีความชำนาญในการปรุงเทียนจากความเชี่ยวชาญเฉพาะ ความหมายของ Moln คือเมฆ จึงอินสไปร์ให้แบรนด์เป็นสีฟ้า และเป็นความหอมที่ลึกซึ้งไปถึงจิตวิญญาณของผู้ดม เทียนหอมกลิ่นดังของ Amoln ที่อยากชวนให้ลองมาดมกันก็มี Barr, Berrybomb, Shisu Bouquet, ChadoAwareness
เทียนหอมของ Awareness Scented Candles มาพร้อมความหมายของชื่อ แต่ละกลิ่นหอมช่วยกระตุกเราให้ตื่นรู้ ช่วยดึงความรักตัวเอง ความใจดี ความลึกซึ้งของหัวใจเราออกมา เป็นเทียนที่มาจากความรัก ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ที่สะอาด ปลอดภัย มีกลิ่นที่ชื่อว่า Self-Love, Enlightenment, Consciousness จุดให้หอมทั้งหอมเมื่ออยากตื่น ผ่อนคลาย หรือตอนอยู่นิ่งๆ กับตัวเอง จะเป็นการภาวนา หรือขอแค่นั่งเฉยๆ ให้ใจเบาๆ ก็หอมเข้าสู่ใจได้ดีUnneeed
เทียนหอมที่อยากให้ความหอมกระจายไปในทุกวันของคุณ ความหมายของเทียนคือคำว่า “unneeed” เหมือนกับสิ่งบางสิ่งที่เราคิดว่าไม่ได้สำคัญกับชีวิต แต่เรากลับหยิบมันขึ้นมาเสมอ สิ่งเหล่านี้เข้ามาเติมชีวิตเราแบบที่เราไม่ได้รู้ตัว เหมือนกับเทียนหอมของ Unneeed ที่กลิ่นอินสไปร์แพชชั่นข้างในของเรา สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้เรา และเหมือนอยู่เป็นเพื่อนกันกับอารมณ์ของเรา กลิ่นหอมแต่ละกลิ่นของแบรนด์นี้เร้าใจให้เราอยากดมใกล้ๆ และอยากให้กลิ่นติดเราไปตลอดเวลา แนะนำกลิ่นอย่าง Dream Wild, Naked Night, Hot in the Winterช้อปได้ที่ Beauty Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE