BACK TO EXPLORE

This Fall Must Have Items!

This Fall Must Have Items!
ไอเท็มสุดคูลที่คุณไม่ควรพลาดในฤดูใบไม้ร่วงซัมเมอร์ผ่านไปย่างเข้าฤดูกาลใหม่แห่งโลกแฟชั่นอย่างฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016 (Fall/Winter 2016) ที่เหล่าบรรดา ดีไซเนอร์แบรนด์ท็อปยกทัพไอเท็มแฟชั่นชิ้นเก๋ออกมาอวดโฉมกันยกใหญ่ เพื่อเป็นการอัพเดต เราจึงจัดลิสต์สรุปเทรนด์ของซีซั่นนี้และหยิบเอาไอเท็มสุดคูลที่คุณไม่ควรพลาดในฤดูกาลนี้มาฝาก


It’s All About Sweater.เป็นธรรมเนียมแห่งเทรนด์ฤดูหนาวที่เสื้อสเวตเตอร์นั้นมักอินเสมอๆ สำหรับซีซั่นนี้ยังเป็นไปตามธรรมเนียมเช่นเคย ทัพดีไซเนอร์ยกเอาสเวตเตอร์ดีไซน์เก๋ไก๋ออกมายั่วเงินในกระเป๋าเราอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Dressedundressed ที่ขอส่งสเวตเตอร์สุดคูลที่มีการผสมผสานตัดแปะผ้าขนสัตว์ลงบนตัวเสื้อ ส่วนทางแบรนด์ Re;Code เองก็ไม่น้อยหน้าฉีกกฎสเวตเตอร์ แบบเดิมๆ ด้วยการนำผ้าฝ้ายเข้ามาผสม รวมถึง John Lawrence Sullivan เองก็มาเหนือ ส่งสเวตเตอร์ส่องประกาย ระยิบระยับมาสู้ด้วยเช่นกันHighlight Item!: เสื้อสเวตเตอร์เปิดไหล่ Cut&Sewn จาก John Lawrence Sullivan เป็นไอเท็มเก๋ๆ ที่เราแนะนำว่าควรมีในซีซั่นนี้ ด้วยลูกเล่นการตัดช่วงไหล่นอกจากจะมีสไตล์แล้วยังทำให้คุณดูน่าค้นหาสุดๆ (วางจำหน่ายแล้วที่ Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่)


Military Sport Is Coming.ลุคสไตล์สปอร์ตกลิ่นไอทหารยังคงมาแรงสืบเนื่องจากซีซั่นที่แล้ว ซีซั่นนี้ Dressedundressed เลือกใช้ลายพริ้นต์สุดคูลอย่างลายพรางมาลดทอนรายละเอียดและทำให้ดูโมเดิร์นขึ้น ส่วนทาง Beautiful People เองก็นำเสนอแจ็กเกตหนังลุคไบเกอร์สุดคูลที่จะทำให้คุณดูเท่ขึ้นอีกหลายสเต็ป ตามมาติดๆ ด้วย John Lawrence Sullivan ที่ส่งบอมเบอร์แจ็กแก็ตสีเขียวสไตล์ทหารมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใครHighlight Item!: ไอเท็มคูลๆ สไตล์ Military Sport ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายพรางจากแบรนด์ Dressedundressed เป็นชิ้นที่น่าสนใจสุดๆ ด้วยลายแพทเทิร์นที่ดูโดดเด่น สามารถนำไปแมตช์กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือแม้แต่กางเกงหนังสุดเท่ก็ได้ลุคสาวมั่นสุดเปรี้ยว ใครอยากหันมาแต่งลุคบอยๆ ลองมาเริ่มจากเสื้อเชิ้ตตัวนี้เลยดีกว่า (วางจำหน่ายแล้วที่ Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่)


Accessories are game changer.ซีซั่นนี้แอ็กเซสเซอรี่ส์เครื่องประดับอย่างสร้อยคอ เข็มขัด รองเท้า กระเป๋า ไม่ได้เป็นเพียงตัวประกอบอีกต่อไป หากแต่กลายมาเป็นตัวเอกที่ช่วยส่งเสริมให้ลุคธรรมดาๆ ให้ดูไม่ธรรมดาขึ้นมาทันที โดยเน้นไอเท็มสีฉูดฉาดและเครื่องประดับ ที่มีรูปทรงเรขาคณิต อย่างกระเป๋าสีแดงผ้าสักหลาดทรงเก๋จาก Beautiful People สร้อยคอรูปหกเหลี่ยมจาก John Lawrence Sullivan หรือแม้กระทั่งรองเท้าหนังจาก Collection Privee ที่ทำเก๋ด้วยการประดับขนเฟอร์ช่วยให้ลุคดูเปรี้ยวขึ้นหนึ่งเสต็ปHighlight Item!: กระเป๋าหนังทรงเก๋จาก Beautiful People ที่มองเผินๆ เหมือนจับเอาเสื้อหนังไบเกอร์ซึ่งเป็นไอเท็มฮอตของแบรนด์มาประกอบร่างใหม่กลายเป็นกระเป๋าที่ใครถือก็ดูแฟชั่นนิสต้าขึ้นมาทันที (วางจำหน่ายแล้วที่ Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่)


Local Art Is Main Inspiration.อีกหนึ่งเทรนด์หลักที่กำลังมาแรงสุดๆ เห็นจะเป็นการสรรสร้างเสื้อผ้าโดยใช้แรงบันดาลใจจากศิลปะท้องถิ่น ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นชนเผ่า มีความประณีตละเอียดลออในการถักทอและออกแบบ อย่างดีไซเนอร์จากแบรนด์ Muller of YoshioKubo ที่ลุกขึ้นมาทำเสื้อผ้าแนว Ethnic อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือแม้กระทั่ง Re;Code ที่เลือกใช้ดีไซน์ รูปทรงของเสื้อและการใช้สีที่ให้อารมณ์พื้นบ้านHighlight Item!: กางเกงตกแต่งงานปักบริเวณชายจาก Muller of YoshioKubo เป็นไอเดียที่ดีสำหรับคนที่อยากเติมความเป็นชนเผ่าให้กับลุคประจำวัน เพราะสามารถนำไปแมตช์กับเสื้อได้ทุกรูปแบบ เพิ่มรายละเอียดให้กับลุควันนั้นได้เก๋เวอร์ (วางจำหน่ายแล้วที่ Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่)


อัพเดทเทรนด์และไอเท็มสุดคูลของซีซั่นนี้กันไปแล้ว สาวๆสามารถไปทดลองสวมเสื้อผ้าจากแบรนด์เก๋ๆ เหล่านี้ได้ที่ Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ แอบกระซิบว่าแบรนด์เหล่านี้เป็นแบรนด์ exclusive เฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น

YOU MAY ALSO LIKE