BACK TO EXPLORE

LOFT รู้ใจผู้หญิงสุดๆ ในวันแห่งความรัก

LOFT รู้ใจผู้หญิงสุดๆ ในวันแห่งความรัก
โลกของ LOFT จะทำให้ผู้ชายช้อปของขวัญให้สาวคนรักได้ง่ายขึ้นเยอะ

ใครที่มองหาไอเดียบอกรักแบบสนุกสุดเซอร์ไพรส์สไตล์ญี่ปุ่น ของขวัญที่มีดีไซน์ แปลกล้ำ ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เราอยากให้มุ่งตรงมาที่ร้าน LOFT ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ที่นี่รวมความโรแมนติกหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกได้แบบตรงใจ

1. ดอกกุหลาบ ยังคงเป็นของขวัญบอกรักสุดคลาสสิก แวะมาที่มุม Crafts The Romance แล้วเลือกดอกกุหลาบ ทั้งดอกจริงและช่อประดิษฐ์ จาก Sasaki Flowers ตั้งแต่วันนี้  - 14 ก.พ. 63
    · เริ่มต้นที่กุหลาบแบบไม่จัดช่อ ดอกละ 300 บาท
    · ช่อกุหลาบจริง มี Size XS กุหลาบ 1 ดอก ราคา 350 บาท, Size S กุหลาบ 3 ดอก ราคา 950 บาท, Size M กุหลาบ 5 ดอก ราคา 1,500 บาท, Size L กุหลาบ 10 ดอก ราคา 3,000 บาท และ Size XL กุหลาบ 15 ดอก ราคา 4,500 บาท
    · ช่อดอกกุหลาบประดิษฐ์ มี Size XS กุหลาบ 1 ดอก ราคา 350 บาท, Size S กุหลาบ 3 ดอก ราคา 650 บาท และ Size M กุหลาบ 5 ดอก ราคา 950 บาท
สามารถพรีออเดอร์และสั่งจองเพื่อมารับในวันที่ 14 ก.พ.


2. ช็อกโกแลต ขนมยอดฮิตที่แอบบอกนิยามความรักได้ชัดเจน - - ทั้งความหวาน ขม และกลมกล่อม - - แนะนำช็อกโกแลต Lindor จากแบรนด์ช็อกโกแลตสวิส Lindt ยิ่งมาในแพ็กเกจจิ้งรูปหัวใจสีแดง ใช่เลย ราคา 74 บาท
3. การ์ด-จดหมายรัก วิธีแสดงความรักแบบ traditional เรียบง่ายแต่ลึกซึ้ง เป็นความทรงจำที่จับต้องได้ ที่ LOFT จัดเต็มด้วยคอลเล็กชั่นการ์ดทุกช่วงเทศกาล สำหรับวาเลนไทน์ ลองการ์ด “คุณคือเรื่องราวการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของผม” หรือ “ผมรักคุณ 365 วันเลย” หรือการ์ด “คุณจะเป็นของผมได้ไหม” จาก Pride ราคาใบละ 60 บาท และการ์ด “คุณได้หัวใจผมไป” จาก Pianissim ราคา 125 บาท, ชุดเขียนจดหมาย Heart Letter ครบเลยทั้งกระดาษ ซอง และตัวปิดผนึก ราคา 195 บาท จะเขียนความในใจที่ไม่กล้าบอกต่อหน้า ความประทับใจ หรือ quote ความรักคมๆ


4. เมกอัพช่วยอัพความรู้สึกของเธอได้ ผู้หญิงกับความสวยความงามแยกกันไม่ขาดหรอก แฟนหนุ่มลองสังเกต (หรือแอบถาม) ว่าเธอชอบแต่งหน้าแนวไหน ชอบไอเท็มอะไรเป็นพิเศษ ซื้อให้เธอเลย มาที่ LOFT มีแบรนด์เมกอัพมากมายให้เลือก ตัวนี้ Barbie Makeup Setting Spray ราคา 225 บาท สเปรย์ช่วยให้เมกอัพติดทนนาน พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส และอีกตัว Wet n Wild Color Icon บลัชออนเนื้อแป้งที่เกลี่ยได้นุ่มลื่น สีติดทนและมีประกายเบาๆ (สอบถามราคา) สาวที่ชอบการบำรุงผิว เลือกกระปุกนี้ให้เลย Cathy Doll Rose Me Rose Sleeping Mask ราคา 395 บาท มาส์กผิวหน้าทาก่อนนอน มีสารสกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรียให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น สารสกัดจากดอกเดซี่ ให้จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น...เพื่อจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับความงามแบบเฮลตี้ และ Kuschel J Fragrance Body Mist Lulu Reizend ราคา 750 บาท บอดี้มิสต์ที่ฉีดพรมบนร่างกายหรือเสื้อผ้าก็ได้ หอมกลิ่นของผลไม้ Cassis และ Apple กับกุหลาบ เป็นกลิ่นที่ใครได้ดมแล้วจะอยากกอดเจ้าของกลิ่นไว้แน่นๆ


5. สติกเกอร์ลายหัวใจ ติดตรงไหนก็จะนึกถึงกันเสมอ อันนี้เป็นของเล่นที่ฮ็อตมากกกกของเด็กนักเรียนในวันวาเลนไทน์ ยุคนั้นใครโดนติดสติกเกอร์เยอะสุด คนนั้นคือมีคนรักมากๆๆๆๆ ย้อนเวลาแห่งความสนุกสดใสด้วย Masking Seal รูปหัวใจ และคำว่า For You จะเอามา adapt แปะสมุดโน้ต แปะโทรศัพท์มือถือ แปะกระจก แปะตลับแป้ง แปะทุกที่ที่หัวใจบอก ราคา 75-85 บาท  และ Neontic Stickers ราคา 125 บาท  

6. You melt my heart! คุณทำให้หัวใจของฉันละลาย ค้นพบความลับที่น่ารักที่สุดกับคอลเล็กชั่นตุ๊กตาเทวดาน้อย Sonny Angel ใหม่ล่าสุด Valentine Series 2020 กับมินิฟิกเกอร์ตุ๊กตา Sonny Angel ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรักไปกับความน่าสดใส รับกับเทศกาลแห่งความรัก ในชุดลายจุดสีสันสดใส พร้อมซิกเนเจอร์ headgear สวมหมวกหลากสไตล์ ราคากล่องละ 330 บาท มี 4 แบบให้เลือก - - ความสนุกสุดเซอร์ไพรส์อยู่ที่คุณจะไม่มีทางรู้ว่าจะได้ตัวไหนในกล่อง
7. แก้ว Tumbler ให้เธอ ใบนี้สีชมพูหวานสำหรับหญิงสาวที่ชอบการดื่มกาแฟ + ไลฟ์สไตล์แบบยั่งยืน To Go Tumbler จาก Kinto ขนาด 360 มล. ราคา 1,380 บาท นอกจากช่วยลดการใช้แก้วพลาสติกเวลาไปซื้อเครื่องดื่ม ใส่ได้ทั้งร้อนและเย็น ดีไซน์แบบมินิมอล เท็กซ์เจอร์แบบแมตต์และสีดูสบายตา รูปทรงออกแบบให้ถือดื่มง่าย ฝาใสทำให้มองเห็นปริมาณเครื่องดื่ม เก็บความร้อนได้ 1 ชั่วโมง และความเย็น 2-5 ชั่วโมง
8. ได้หัวใจอีโค่ตัวแม่...แน่นอน กับของขวัญที่รวมความอาร์ต+อีโค่+เพอร์ซันนอลไลซ์ มาที่ Pop-Up Store จาก Shuter Life ไลฟ์สไตล์แบรนด์แนว Eco-Trendy ที่มีสาขาในหลายประเทศ พร้อมชนะรางวัลด้านการออกแบบกว่า 50 รางวัลระดับโลก ตลอดกุมภาพันธ์นี้ ให้คุณร่วมรักษ์โลกแบบมินิมอล โดยใช้ศิลปะการเพนต์ตัวอักษร Calligraphy ในธีม When sustainability meets art! เลือกเพนต์ชื่อลงบนกระเป๋า Shuter Life วัสดุหลักทำจากกระดาษกันน้ำ ฉีกไม่ขาด ไม่เปื่อยยุ่ย รับน้ำหนักได้เกิน 10 กิโลกรัม เพียงซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ รับบริการเพนต์ชื่อได้ฟรี เริ่มวันที่ 1-29 ก.พ. 63 ที่ LOFT สยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น...เป็นของขวัญแบบเพอร์ซันนอลไลซ์ที่คุณและเธอรู้ (ใจ) กัน!

ใบนี้กระเป๋าสะพาย Crossbody ราคา 1,090 บาท  ทำจาก Kraft Paper กระดาษที่แปรสภาพเนื้อไม้ให้เป็นเยื่อกระดาษไม้ เหนียวและทนทานกว่ากระดาษทั่วไป จากแบรนด์ Shuter Life ใช้งานได้กว่า 5 ปี ซักได้กว่า 200 ครั้ง ดีไซน์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย และกระเป๋าทรง Tote สีเขียว ราคา 650 บาท...พิเศษยิ่งขึ้น เพราะคุณสามารถเพนต์ตัวอักษรแบบ Calligraphy สวยงาม ลงบนกระเป๋ารุ่นต่างๆ ที่คุณซื้อได้ โดยมีค่าบริการ 120 บาท (จำนวนไม่เกิน 15 ตัวอักษร)
ห้ามพลาด!! ช้อปไป รักไป กับโปรโมชั่น I LOFT YOU ที่ร้าน LOFT ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
ตั้งแต่วันที่ 3 - 29 ก.พ. 63 มอบความสุขในเดือนแห่งความรัก ช้อปของขวัญสุดพิเศษจากญี่ปุ่น พร้อมกิจกรรมเติมความหวานตลอดทั้งเดือน
  -  ช้อปครบ 500 บาท รับคูปองส่วนลดท้ายบิล 40 บาท*

  -  ช้อปครบ 1,000 บาท รับคูปองส่วนลดท้ายบิล 100 บาท*
  -  เติมความหวานใน Valentine Weekend วันที่ 14 ก.พ. 2563 - 16 ก.พ. 2563 รับฟรี! Cotton Candy* (เมื่อช้อปครบ 600 บาท)

  -  พิเศษสำหรับ LOFT Member รับคะแนนสะสม 2 เท่า* ตั้งแต่วันที่ 17 ก.พ. 2563 - 29 ก.พ. 2563
*เงื่อนไขโปรโมชั่นตามที่บริษัทกำหนดมาค้นพบโลกแห่งของ (ขวัญ) สนุกสุดเซอร์ไพรส์สไตล์ญี่ปุ่น สไตล์ LOFT ในทุกวันของคุณ

YOU MAY ALSO LIKE