BACK TO EXPLORE

5 เหตุผลที่คนหลงรัก Siam Discovery

OneSiam เดสติเนชั่นแห่งประสบการณ์สุดพิเศษระดับโลก ชวนทุกคนมาทำความรู้จัก ‘สยามดิสคัฟเวอรี่’ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม สนามทดลองพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่จะเปิดโอกาสให้คุณค้นพบตัวตนและสไตล์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

1. ล้ำในล้ำ ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่
วันนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่เป็นเจ้าแรกในเมืองไทยที่มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบ ‘ไฮบริดรีเทลสโตร์’ เข้าถึงและเข้าใจลูกค้ามากที่สุด ชวนทุกคนมาเล่นสนุก สำรวจ ทดลองไอเดียใหม่ๆ แล้วค้นพบตัวเองในรูปแบบใหม่ได้ไม่รู้จบ ผ่านกองทัพสินค้าไลฟ์สไตล์กว่า 10,000 แบรนด์ที่นำเสนอผ่านการจัดดิสเพลย์ ตาม ‘เทรนด์และความสนใจ’ ของลูกค้ายุคมิลเลนเนียล แทนการแบ่งตาม category ของสินค้าแบบเดิมๆ พูดให้เห็นภาพคือ คุณจะได้พบสินค้าต่างประเภทที่ตรงใจในบริเวณใกล้ๆ กัน อย่างสาวๆ ที่มองหาไอเดียชุดทำงาน มาที่ชั้น G Her Lab สามารถเลือกช้อปแบรนด์แฟชั่นหลากหลายสไตล์ทั้งแบบอินเตอร์และแบบเอ็กซ์คลูซีฟหาที่ไหนไม่ได้...และเพื่อให้ชีวิตง่ายยิ่งกว่าเคย ชั้นเดียวกันก็มีแบรนด์แอ็กเซสซอรี่ทั้งกระเป๋า รองเท้า แว่นตา จิวเวลรี่ เครื่องสำอาง และน้ำหอมรวมอยู่ชั้นเดียวเลย - - ประหยัดทั้งเวลาและพลังงาน!

2. ให้ไลฟ์สไตล์แบบอีโค่ เป็นเรื่องง่ายๆ
ไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้กลายเป็นวาระระดับโลก สยามดิสคัฟเวอรี่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำธุรกิจแบบยั่งยืน และรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม โดยเปิดตัว Ecotopia ชั้น 4 แห่งแรกในเอเชียที่รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ครบทั้งแฟชั่น ความงาม อาหาร เครื่องเขียน แกดเจ็ต และทำสวน สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นไลฟ์สไตล์แบบ Eco ยังไง แวะมาที่ Eco is easy Pop-Up ชั้น G ที่จัดดิสเพลย์สินค้ารักษ์โลกให้เลือกช้อปและเข้าใจง่าย แบ่งออกเป็น 3 ระดับเพื่อแนะแนวทางว่าคุณเป็นคนอีโค่ระดับไหน และสินค้าอะไรที่เหมาะกับคุณ ตั้งแต่ Beginner จนถึงระดับกลาง และขั้นแอดวานซ์ - - หรือถ้าไม่ติดระดับไหน ถึงเวลาที่จะเริ่มต้นแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายนนี้


3. ป็อปอัพสโตร์ที่คัดสรรไอเท็มหายาก คอลแล็บ และเอ็กซ์คลูซีฟจากทั่วโลก
บอกเลยว่า ปี 2019 เทรนด์ป็อปอัพสโตร์มาแรง - - ข้อดีคือ แบรนด์ใหม่สามารถใช้เป็นช่องทางเปิดตัวกับลูกค้าแบบไม่ต้องจ่ายหนัก เข้าถึงและเข้าใจลูกค้าได้ใกล้ชิด ส่วนลูกค้าก็จะได้สนุกกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ขณะเดียวกันก็ช่วยเร้าการตัดสินใจซื้อ เพราะป็อปอัพสโตร์ส่วนใหญ่จะเปิดชั่วคราว...สยามดิสคัฟเวอรี่ก้าวตามเทรนด์นี้ โดยเป็นผู้นำในการเสาะหาแบรนด์เก๋ๆ แบรนด์ใหม่ที่คนไทยไม่เคยเห็น และการคอลแลบบอราชั่นสุดเจ๋งจากหลากหลายมุมโลก มาแนะนำให้นักช้อปชาวไทยได้เอ็นจอยก่อนใครและไม่เหมือนใคร และนี่คือ Pop-Up Store ที่กำลัง happening อยู่ในช่วงนี้  เช่น FAB (FORCE A BETTER) ป็อปอัพใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่นที่นำเสนอในรูปแบบนิทรรศการ นี่คือแบรนด์เสื้อยืดที่คอลแล็บกับศิลปินชื่อดังจากหลายประเทศ มาเปิดตัวครั้งแรกที่ไทย! โดยใช้เสื้อยืดเปล่าแทนผืนผ้าใบ โดยอินสไปร์มาจาก พลังของศิลปะที่ดึงดูดผู้คน ดังคำคมที่ว่า "The pen is mightier than the sword" หรือ "ปากกานั้นทรงพลังกว่าดาบ" ซึ่งทางแบรนด์หยิบยกศิลปะ "ART" มาวางแทน "PEN" เป็น "The ART is mightier than the sword” หรือ "ศิลปะทรงพลังกว่าดาบ" สู่การนำเสนองานทัศนศิลป์ (Visual ART) จากศิลปินที่เป็นที่จับตามองจากประเทศต่างๆ มาเขียนไว้บนเสื้อยืดพร้อมช้อปเสื้อยืด (ราคา 1,490 บาท) และโปสเตอร์ (ราคา 890 บาท) ที่ทั้งเท่และมีความหมายลึกซึ้ง ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น ที่ชั้น G
Make a move ป็อปอัพสโตร์สำหรับใครที่อยากได้รองเท้าที่ใส่ได้สบายสุด สไตล์น้อยๆ แต่ดูดีด้วยแมตทีเรียลแบบคุณภาพสูง ดีไซน์และสีสันเรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และมาพร้อมกับความใส่ใจในคุณภาพ ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Handmade ทุกคู่ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือส้นเตี้ย ตอบโจทย์สาวทุกสไตล์ แมตช์กับชุดไหนก็ง่ายสบายไปหมด ชวนให้อยากขยับเขยื้อนเคลื่อนตัวออกไปค้นพบโลกกว้าง ชั้น G ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับทุกคอลเล็กชั่นLamptan Smart Home Solution Showcase ที่นำสินค้านวัตกรรมมาให้ทุกคนได้สัมผัส และทดลองใช้กัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. ที่ชั้น 2 (บริเวณหน้าร้าน House of Eden)
พิเศษ!! 1 แถม 1 กับหลอด LED FIRE ALARM หลอดไฟที่เป็นได้ทั้งแสงสว่าง และส่งเสียงเตือน เมื่อตรวจเจอควันและแก๊ส และสินค้าราคาพิเศษจัดโปรโมชั่นอีกมากมาย
4. One & Only World Entertaining Attraction

มาเจอคนดังระดับโลกและของไทยแบบใกล้ๆ ใจกลางเมืองได้เลย ที่ Madame Tussauds Bangkok พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งจากลอนดอนที่มีอายุเกือบ 200 ปี มาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 4  รวมเซเลบริตี้ระดับโลกจากหลากหลายวงการ ทั้งบันเทิง กีฬา ศิลปะ การเมือง และบุคคลผู้ทรงอิทธิพล ให้เราได้ถ่ายรูป เซลฟี่ หรือใช้เวลาดื่มด่ำกับคนดังที่เป็นคนโปรดในดวงใจได้อย่างเต็มที่ โดยหุ่นแต่ละตัวใช้เวลาปั้น 6 เดือน มีการวัดตัวและถ่ายรูปมากกว่า 250 ครั้งสำหรับบุคคลที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ถ้าเป็นบุคคลในประวัติศาสตร์ ทีมรีเสิร์ชต้องค้นคว้าจากคลังภาพเก่าจนแน่ใจว่าได้สัดส่วนที่ถูกต้อง
5. Born with Design DNA
ใครที่หลงใหลงานดีไซน์ สยามดิสคัฟเวอรี่ตอบโจทย์มาก เพราะเป็นฮับที่รวมสินค้าที่โดดเด่นด้านดีไซน์ (แถมบางชิ้นมีรางวัลระดับประเทศและระดับโลกมาการันตี) มีให้เลือกแบบครอบคลุมหลากหลายไลฟ์สไตล์ ไม่เกี่ยงเรื่องราคา เปิดรับทุกเทรนด์ฮ็อตฮิต และสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลา - - ขอแค่ของชิ้นนั้นๆ มีดีไซน์ที่ชัดเจนแบบฉบับ Design speaks for itself โดยเฉพาะถ้าแวะมาที่ชั้น 3 โซน Creative Lab และร้าน ODS (Objects of Desire Store) ที่พอก้าวเข้ามาปุ๊ป เหมือนหลุดเข้าไปในโลกของงานศิลปะ งานคราฟท์จากมือ งานที่ต้องใช้ไอเดียล้วนๆ ทุกชิ้นมีดีไซน์ และสตอรี่ซุกซ่อนอยู่แวะมาสัมผัสสยามดิสคัฟเวอรี่ คุณอาจจะค้นพบตัวตนใหม่ของคุณ จนอดใจไม่ได้ที่จะตกหลุมรักตัวเอง...

YOU MAY ALSO LIKE