BACK TO EXPLORE

ออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้งอย่างมีดีไซน์กับ “GORI OUTDOOR” ตัวจริงเรื่องอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

ออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้งอย่างมีดีไซน์กับ “GORI OUTDOOR” ตัวจริงเรื่องอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

ในวงการแคมป์ปิ้ง เต็นท์แคนวาสของ Kodiak Canvas​ เตาสนามของ Snow Peak หรือเก้าอี้สนามของ Owl Camp คืออุปกรณ์ในฝันของใครหลายคน หากต้องการจับจองของมือหนึ่งพร้อมประกันสินค้า จะมีเพียงร้านเดียวที่ผุดขึ้นในใจ นั่นก็คือ “GORI OUTDOOR (กอริ เอาท์ดอร์)”
GORI OUTDOOR
เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ปิ้งอย่างเป็นทางการของหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลกและมีหน้าร้านเป็นของตนเองในย่านบางนา ร้าน GORI OUTDOOR จึงเป็นร้านที่ผนวกความครบวงจรหรือ One-Stop Shop เข้ากับแนวคิด Select Shop ที่ร้านจึงครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ดี คุณภาพสูง และใส่ใจคัดสรรให้มีดีไซน์เฉพาะตัว เพื่อให้ผู้ที่หลงใหลในวัฒนธรรมแคมป์ปิ้ง เดินป่า หรือใช้ชีวิตผจญภัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างสะดวกสบายและมีสไตล์
40 แบรนด์กับ 4 ปีที่ครองใจเหล่าแคมป์เปอร์ไทย

ย้อนกลับไปในปี 2018 GORI OUTDOOR เริ่มต้นธุรกิจในฐานะผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของ Kodiak Canvas แบรนด์เต็นท์แคนวาสดีไซน์จัด ภายใต้ชื่อ Kodiak Canvas Thailand ต่อมาจึงเริ่มคัดสรรแบรนด์เอาท์ดอร์ที่มีคุณภาพจากประสบการณ์ใช้งานจริงของทีมงาน รวบรวมจากทั่วโลกเพื่อตั้งเป็น GORI OUTDOOR ในปัจจุบัน
ในแรกเริ่มที่ต้องค้นหาแบรนด์เอาท์ดอร์จากทั่วโลก GORI OUTDOOR มีทีมงานมืออาชีพเป็นแคมป์เปอร์ฝีมือดีผู้ผ่านประสบการณ์ตั้งแคมป์มาแล้วหลายภูมิภาคของโลก ทีมจึงได้ทดลองใช้อุปกรณ์หลากแบรนด์ในสภาพภูมิอากาศที่ต่างกัน หากมีแบรนด์ใดที่เห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าควรแนะนำต่อและแบ่งปันให้ผู้ที่ชื่นชอบวิถีแคมป์ปิ้งก็จะติดต่อไปร่วมธุรกิจ ภายในเวลาไม่ถึง 4 ปี GORI OUTDOOR เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เอาท์ดอร์ถึง 40 แบรนด์ทั่วโลก
ปักหมุดได้ทั้งฝั่งอเมริกาอย่าง Kodiak Canvas และ Springbar จากสหรัฐฯ ฝั่งเอเชียอย่าง Snow Peak และ DoD จากญี่ปุ่น Owl Camp จากไต้หวัน และฝั่งยุโรปอย่าง RidgeMonkey จากสหราชอาณาจักร ก็รวมอยู่ที่ GORI OUTDOOR ให้เหล่าแคมป์เปอร์มือเก๋าและมือใหม่ได้เริ่มสะสมและเป็นเจ้าของ ขอกระซิบกึ่งป้ายยาไว้ว่า หากเจอตัวที่ชอบต้องรีบเก็บ เพราะสินค้าอาจขาดตลาดในเร็ววัน หรือเลิกผลิตจนกลายเป็นของหายากไปแล้วก็มี!

นอกจากนี้ สินค้าที่ร้านยังมาพร้อมอาทิ ทางร้านยินดีประกันสินค้าตามที่แบรนด์กำหนด เปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้ในกรณีที่ชำรุดจากการผลิตได้ภายใน 7 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า
มากกว่าแคมป์ปิ้งคือ การตอบกระแส ‘แกลมปิ้ง (Glamping)’

ทุกแบรนด์ใน GORI OUTDOOR ยังมอบประสบการณ์ที่พิเศษกว่าการแคมป์ปิ้งทั่วไป โดยใส่ความสะดวกสบายและสไตล์เข้าไปในวิถีชีวิตกลางแจ้ง ตอบรับกับกระแส ‘แกลมปิ้ง (Glamping)’ ที่ยกระดับการออกแคมป์ให้ดีต่อใจคนรุ่นใหม่กว่าเคยด้วยอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยทันสมัย ตลอดจนใช้วัสดุที่คิดค้นมาอย่างชาญฉลาดเพื่อแก้ปัญหาอุปกรณ์แคมป์ปิ้งแบบดั้งเดิม เช่น เต็นท์กึ่งอัตโนมัติที่กางง่ายกว่าเคย ใช้ผ้าแคนวาสที่ทนทานและระบายอากาศได้ดีกว่าพลาสติกไวนิล เก้าอี้สนามไซส์ใหม่ๆ ที่น้ำหนักเบาพับเก็บง่าย เตาสนามขนาดเล็กสำหรับแคมป์เปอร์ฉายเดี่ยว หรือกระทะที่ออกแบบมาให้วางบนเตาได้พอดิบพอดี

เมื่อเสียงในใจเรียกร้องให้ออกไปตั้งแคมป์ท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายไปกอดต้นไม้ใบหญ้า ธรรมชาติจะได้เยียวยาชีวิตที่เหนื่อยล้าได้อย่างเต็มที่ไร้กังวล
GLAMPING MARKET SIAM DISCOVERY X GORI OUTDOOR

ชื่อของ GORI OUTDOOR จึงยืนหนึ่งในฐานะตัวจริงเรื่องอุปกรณ์แคมป์ปิ้งและแกลมปิ้ง สยามดิสคัฟเวอรี่จึงชวน GORI OUTDOOR มาเปิดประสบการณ์ใหม่กับงาน Siam Discovery The Summer Exploratorium ให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสบรรยากาศแคมป์ปิ้งกลางใจเมือง โดบร่วมกันเปิด “GLAMPING MARKET” ยกขบวนอุปกรณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะยกระดับแคมป์ปิ้งให้เป็น ‘แกลมปิ้ง’
ภายในงาน คุณจะได้พบกับเต็นท์ Skydome 70D Tent Set และเต็นท์ Wooden House 70D Tent Set นำเข้าใหม่ล่าสุดและกางที่สยามดิสคัฟเวอรี่เป็นครั้งแรก ผลิตด้วยวัสดุระดับพรีเมียมคุณภาพสูง แข็งแรง กันน้ำแต่ระบายกาอากาศได้ดี และปรับใช้งานได้หลากหลายสภาพอากาศ อีกทั้งยังครบวงจรด้วยอุปกรณ์แคมป์ปิ้งอื่นๆ อีกมากมาย เช่น เต็นท์ทรงโดม เก้าอี้สนาม ตะเกียง กระติกน้ำ กระเป๋า และทาร์ป เพื่อการเดินทางในฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยประสบการณ์สุดพิเศษเล็งอุปกรณ์แคมป์ปิ้งไหนอยู่ ตามมาส่องและเป็นเจ้าของได้ที่ GLAMPING MARKET ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 4 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2565

YOU MAY ALSO LIKE