BACK TO EXPLORE

Hello Super Hero

ใครที่เป็นแฟนของค่าย Marvel คงจะรอลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อ ว่าหลังจาก Captain America : Civil Wars ที่ลงโรงฉายไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ค่ายนี้จะปล่อยซูเปอร์ฮีโร่ตัวไหนออกมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มให้ได้ตื่นเต้นกันอีก ซึ่งคราวนี้ก็ถึงคิวของบุรุษลึกลับอย่าง Doctor Strange อดีตหมอผ่าตัดที่ประสบอุบัติเหตุจนทำให้ได้พบกับโลกของเวทย์มนต์ ทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ และคอยปกป้องมนุษย์ให้พ้นภัยจากภูติผีปีศาจต่างๆ โดย Doctor Strange นั้นออกมาทำความรู้จักกับแฟนๆ ในรูปแบบของหนังสือการ์ตูนเป็นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1963

แน่นอนว่าการมาแบบภาพเคลื่อนไหว แถมยังเป็นเวอร์ชั่นนักแสดงที่ได้ Benedict Cumberbatch ดาราสุดฮอตมารับบทสำคัญในครั้งนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับบรรดาคอหนัง คอการ์ตูนอย่างมาก บรรดาแบรนด์ต่างๆ เลยไม่รอช้าขอเกาะกระแสคว้าเอาคาร์แรกเตอร์ Doctor Strange มาดีไซน์ในรูปแบบต่างๆ ให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ

อย่าง LEGO Game ที่จับมือกับเกมคอนโซลต่างๆ ได้ประกาศวางจำหน่ายเกมใหม่ให้ได้ดาวน์โหลดไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมี Doctor Strange เป็นตัวชูโรงตามรอยซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นๆ จากค่าย Marvel เนื้อหาภายในเกมเป็นเรื่องราวการต่อสู้กับโลกด้านมืด และสองศัตรูตัวฉกาจที่แสนชั่วร้ายอย่าง Mordo และ Dormammu โดยผู้เล่นสามารถเลือกสวมบทบาทเป็นตัวการ์ตูนหลักในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Doctor Strange, Clea, Jennifer Kale, Doctor Voodoo, หรือ Mindless Ones นอกจากเนื้อหาเกมที่สนุกสนานซึ่งผู้ผลิตยืนยันว่าน่าติดตามกว่าที่ผ่านมาแล้ว Doctor Strange ยังดูแตกต่างไปจากเดิม เพราะมาในรูปแบบของตัวการ์ตูนเลโก้ด้วย

แม้แต่แวดวงคนรักสุขภาพก็ไม่พลาดกระแส Doctor Strange กับเขาด้วยเช่นกัน ปกติแล้วนักวิ่งต้องแต่งตัวทะมัดทะแมง แต่คราวนี้ Disney ขอลบภาพการวิ่งแบบเหนื่อยๆ ชวนทุกคนสลัดชุดกีฬาแบบเดิมๆ สวมรองเท้าผ้าใบแล้วมาสนุกกับการวิ่งแบบแฟนซี ที่นักวิ่งพร้อมใจกันแต่งตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในงาน Doctor Strange 10 K ซึ่งเป็นหนึ่งในงานวิ่งธีม Super Heroes Half Marathon 2016 นอกจากจะสุขภาพแข็งแรงกลับไปแล้ว การได้เห็นบรรดาคนที่คลั่งไคล้ซูเปอร์ฮีโร่แต่งตัวจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร น่าจะทำให้บรรยากาศการวิ่งมีสีสันไม่น้อย

นี่ถือว่าเป็นตัวอย่าง เอามาเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เชื่อว่าหลังจากนี้น่าจะมีสินค้าหรืองานดีไซน์ที่เกี่ยวกับ Doctor Strange ออกมาให้ได้ตามสะสมกันอีกเพียบ อดใจพร้อมเก็บเงินรอเอาไว้ได้เลย 

Credit :
www.all-comic.com, www.newsinsearch.com, www.mediaconnectiononline.com and www.disneylists.com

YOU MAY ALSO LIKE