BACK TO EXPLORE

ซัมเมอร์นี้ขอแนะนำ Seasun society

ซัมเมอร์นี้ขอแนะนำ Seasun society
แบรนด์จากแรงบันดาลใจของ “Madi Ross”

Ecotopia เมืองแห่งคนรักษ์โลก สยามดิสคัฟเวอรี่ อยากให้คุณได้มารู้จักและลองใช้ ผลิตภัณฑ์บิวตี้สวยๆ Seasun Sociaty ที่ครีเอทโดยนางแบบสาว Madi Ross จากประสบการณ์จริง และการใช้ชีวิตจริงของเธอMadi Ross นางแบบสาวฟรี สปิริตที่ชอบความง่ายๆ อิสระ ผิวหน้าที่หน้าสดตลอดเวลา กระบนใบหน้า ผิวสีแทน ผมยาวสยาย กับบีกีนี่ มาดี้ รอสส์รักทะเล ธรรมชาติ คลื่น แสงแดด เธอเชื่อว่าเราสามารถอยู่กลางแดด อยู่ในน้ำทะเลได้แบบไม่ต้องกลัวอะไร เพียงแค่รู้จักดูแลตัวเองเพิ่มในแบบบที่เราเชื่อ 
เธอจึงออกผลิตภัณฑ์บิวตี้ของตัวเองที่ชื่อว่า Seasun Society บิวตี้จากธรรมชาติ เป็นวีแกนบิวตี้ ไม่ผสมสารที่เป็นพิษ เป็นอันตรายใดๆ เราจะเห็นภาพมาดี้ถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์ แบ็คกราวน์ดเป็นทะเลบ่อยๆ ในไอจีของเธอ แน่นอนว่าทุกไอเท็มเธอครีเอทมาจากการใช้ชีวิต ที่ต้องออกแดด ปะทะธรรมชาติจริงๆ สารสกัดในซีซัน โซไซตี้เลยมักจะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกตามได้ว่าต้องดี
Ecotopia อยากแนะนำให้คุณได้ลอง Seasun Society กับ 3 ไอเท็มฮิตนี้
Seasun Society Blue Spell, 790 บาท
ตัวนี้มาดี้บอกว่าเธอใช้ตลอดเวลา เป็นน้ำมันธรรมชาติ 100% มีพืช 7 ชนิดอยู่ในนี้ก็คือ โรสฮิบออยล์ เบาบับออยล์ บลู คาโมมายล์ ทั้งหมดจะไปช่วยให้ผิวสร้างคอลลาเจน ช่วยเรื่องริ้วรอย แล้วพอใช้ๆ ไป ผิวที่แพ้ๆ อะไรมาก็จะค่อยๆ ดีขึ้น ผิวโกลว์สวย จะดูแจ่มๆ เฮลธ์ตี้ๆ แบบมาดี้ เป็นน้ำมันที่เนื้อเบา หอมอ่อนๆ มีกลิ่นอายของทะเลเล็กๆ ตัวนี้มาดี้จะใช้หลังหน้าออกแดดแล้วไหม้ๆ เธอหยดไป 5 หยด
Seasun Society Youth Potion, 790 บาท
เป็นสกินแคร์ที่เนื้อเบายิ่งกว่า กลิ่นหอมมาก หอมแบบเอสเซนเชียล ออยล์เจือๆ กับดอกไม้หอมอ่อนๆ ตัวนี้มีส่วนผสมดีงามของวิตามินซี บีสาม อี สควอเลน ออร์แกนิค อะโลเวรา และบลู คาโมมายล์ เป็นวิตามินเซรัมให้ผิว ที่รวมตัวกันต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ผ่อนคลายด้วย และใช้เดี่ยวๆ หรือผสมกับบลู สเปลล์ด้วยก็ได้

Seasun Society The Daily Glow, 690 บาท
กลิ่นหอมน่ารักหนักมาก กลิ่นเหมือนวานิลลาผสมมะพร้าวและดอกไม้หอมๆ ริมทะเล มีแมคคาเดเมีย ออยล์ ที่ช่วยให้ผมแข็งแรง มีพริคลี่ แพร์ ซีด ออยล์ ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยรักษาความชุ่มชื้น มีอาร์กานออยล์ ให้ผิวชุ่มชื้น ปรับผิวที่เสียจากแดด และมีน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวันออร์แกนิค ที่มีกรดโอเลอิค ช่วยลดผมที่แตกปลาย ตัวนี้เป็นน้ำมันทั้งดูแลผมและผิว อะไรแห้งๆ ทาเลยนะ มาดี้บอกว่าเอามาทาผิวอาบแดดเรื่อๆ ผิวจะแทนสวยมากแบบเธอด้วย ต้องพกติดตัวตอนไปทะเลตลอดมาช้อป Seasun Society กันได้ที่ Ecotopia ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE