BACK TO EXPLORE

Jamie Oliver Kitchen

Jamie Oliver Kitchen มาเปิดแล้วที่สยามดิสคัฟเวอรี่!

เชฟชื่อดังเจมี่ โอลิเวอร์ ได้เปิดตัวร้านอาหารคอนเซ็ปต์ใหม่ในไทย เจมี่ โอลิเวอร์ คิทเช่น คอนเซ็ปต์ใหม่นี้เป็นการเฉลิมฉลองการเดินทางของเจมี่ โอลิเวอร์ผู้ซึ่งค้นพบเมนูอาหารที่หลากหลายในช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมาเพื่อค้นหาการผสมผสานรสชาติอาหารที่ลงตัว
เจมี่ โอลิเวอร์ คิทเช่นให้ประสบการณ์การรับประทานอาหารในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารมื้อกลางวันสบายๆ หรือการทานอาหารมื้อเย็นแบบง่ายๆ สาหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ร้านเรายังมีมุมกาแฟและเครื่องดื่มน่ารักๆ อีกด้วย เราเชื่อมั่นว่าเจมี่ โอลิเวอร์ คิทเช่นจะให้บริการอาหารที่ดีที่สุดตลอดทั้งวัน รวมถึงรสชาติอาหารที่อร่อย สะดวกสบาย และคานึงถึงสุขภาพเป็นหลักโดยส่วนผสมหลักในการทาอาหารแต่ละเมนูได้ถูกเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน

ไม่ว่าคุณจะต้องการทานข้าวกับเพื่อนและครอบครัวในบรรยากาศที่เรียบง่าย สบายๆ หรือจะนั่งดื่มเครื่องดื่มสไตล์ชิวๆ ร้านใหม่นี้ได้สร้างพื้นที่สวยงามให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารที่เจมี่ โอลิเวอร์รักอย่างสุดหัวใจแน่นอน


เมนูไฮไลท์

1. Salmon Fishcakes (THB 240): เค้กปลาแซลมอนที่ผสมผสานด้วยตะไคร้และขิงอ่อนที่มีรสชาติกลมกล่อมลงตัว ทานคู่กับซอสพริกซีดักชั่น2. Chicken Skewers (THB 210): ไก่ย่างเตาหินปรุงรสด้วยเครื่องเทศสูตรพิเศษ 3 ชนิดทานคู่กับน้ำจิ้มถั่วบดสไตล์เจมี่ผสมเครื่องเทศ3. Tom Yum Pizza (THB 340): พิซซ่าต้มยำทะเลรูปแบบใหม่ที่นำเสนอความสดของกุ้ง หอย ปลาหมึกและซอสต้มยำเข้มข้น4. Seafood & Noodle Salad (THB 390): บาร์บีคิวซีฟู้ดกุ้งแซลมอนและปลาหมึกยักษ์ย่างบนเตาหินเข้ากันได้ดีกับผักสดหั่นเป็นเส้นยาว ทานง่าย เพิ่มรสชาติด้วยน้ำสลัดงามะนาว5. Soft-shell crab burger (THB 420): การจับคู่ที่น่าลิ้มลองสำหรับตัวเบอร์เกอร์ปูนิ่มทอดเสริ์ฟกับเฟรนซ์ฟรายส์และซอสศรีราชาปรุงพิเสษ ทานคู่กับสลัดมะละกอดิบหวานกรอบ ซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดี6. Beef-short-Rib (THB 620): ซี่โครงวัวตุ๋น 6 ชม. ด้วยเครื่องแกงสูตรพิเศษสไตล์เอเชียอร่อยคู่กับข้าวหอมมะลิร้อนๆ โรยหน้าด้วยถั่วลิสงกับต้นหอม
ของหวานไฮไลท์

1. Roasted Pineapple & Coconut Panna Cotta (THB 220): พานาคอตต้ารสมะพร้าวเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ละลายในปาก ตัดความมันด้วยซอสสัปปะรดและมะพร้าวหอมอบแห้ง2. Lemon Curd Bar (THB 240): รสชาติ 2 ชั้นที่ลงตัวระหว่างบิสกิตและเลมอนเคิด เพิ่มรสชาติด้วยราสเบอรี่ซอสและถั่วพิสต้าชิโอ้3. Banoffee Ice cream Sundae (THB 240): ของหวานขายดีไฮไลท์ของทางร้านคือไอศกรีมบานอฟฟี่เย็นๆ ผสมผสานด้วยกล้วยและป๊อปคอร์น โรยหน้าด้วยซอสท้อปปิ้งคาราเมลด้านบน รับรองว่าถูกใจคนรักบานอฟฟี่กันเลยทีเดียว