BACK TO EXPLORE

Meet The Dream Makers

ค้นหาโอกาสและสไตล์ใหม่ๆ สร้างสรรค์ฝันในแบบของตัวเอง ผ่าน The Dream Makers และสินค้าแบรนด์ดังกว่า 5,000 แบรนด์เมื่อนึกถึงพื้นที่แห่งหนึ่ง ซึ่งเปรียบเสมือนห้องทดลองขนาดใหญ่ ที่อัดแน่นไปด้วยแรงไฟ และแรงบันดาลใจมากมาย คงพลาดไม่ได้ที่จะนึกถึง สยามดิสคัฟเวอรี่ ศูนย์การค้าที่เปลี่ยนรูปแบบของการเป็นศูนย์การค้าแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับคนที่มีฝัน และพร้อมจะค้นหา ได้มาประลองไอเดีย ขับเคลื่อนความคิด และต่อยอดฝันนั้น ให้กลายเป็นจริงในทุกๆ ความฝัน ย่อมมีองค์ประกอบต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นคิดอะไรใหม่ๆ การลองผิดลองถูก ทั้งหมดก็เปรียบเหมือนฟันเฟืองที่คอยขับเคลื่อน และเป็นแรงสำคัญที่ทำให้เกิดธุรกิจขึ้นมาได้ และเมื่อมีพื้นที่ บวกกับมีหัวใจที่พร้อมลงมือทำด้วยความคิดสร้างสรรค์ สิ่งที่ตามมาก็คือ ผลผลิตของความฝัน ซึ่งกลายเป็นสินค้าที่ผู้ผลิตและผู้บริโภคต่างจับต้องได้ไม่ว่าจะเป็นสินค้า หรือการบริการต่างๆสยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนคุณมาค้นหาและสร้างสรรค์ฝันในแบบของคุณเอง ผ่านเหล่านักสร้างฝันกว่า 20 คน ผู้เปลี่ยนตัวตน แพสชั่นและสิ่งที่รักให้กลายเป็นเป้าหมายของชีวิต พวกเขาทั้งหมดจะมาส่งต่อเรื่องราว แรงบันดาลใจ แนวคิดและวิธีการสู่ความสำเร็จ ผ่านคอนเซ็ปต์ Meet The Dream Makers ผู้สร้างความแตกต่างที่ผู้คนจดจำ และก้าวพ้นขีดจำกัดของตัวตนที่ผู้คนภายนอกเคยมองเห็น เปลี่ยนตัวตน แพสชั่นและสิ่งที่รักให้กลายเป็นเป้าหมายของชีวิต ด้วยกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้ – 21 พ.ค. 60

 

Meet The Style Makers 21 MAR – 31 MAY 2017

อัพเดตเทรนด์แฟชั่น Spring/Summer 2017 กับไทยดีไซเนอร์ชั้นนำที่สร้างชื่อเสียงไกลระดับโลก พร้อมหาอินสไปเรชั่น ครีเอตทุกความฝันในโลกแฟชั่นให้เป็นจริงในสไตล์ที่ใช่คุณ

 

Meet The Journey Makers 6 – 22 APR 2017

ทำความรู้จักกับเหล่านักเดินทางผู้ไม่หยุดสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ชีวิต
พร้อมบอกเล่าเรื่องราว และส่งต่อแรงบันดาลใจให้ก้าวออกไปท่องโลกกว้างผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำ

 

Meet The Coffee Cult Makers 24 APR – 7 MAY 2017

คอมมูนิตี้เพื่อผู้หลงใหลกาแฟ รู้ลึกรู้จริงกับบาริสต้า ตั้งแต่เมล็ดพันธุ์จนถึงกรรมวิธีการชง เปิดประสบการณ์ใหม่ของการดื่มกาแฟให้ครบทุกประสาทสัมผัส พร้อมเรียนรู้ฮาวทูสร้างแบรนด์สำหรับสตาร์ตอัพ 

 

Meet The Design Makers 8 – 31 MAY 2017

ทุกพื้นที่มีงานอาร์ตและดีไซน์ ร่วมชื่นชมผลงานสร้างสรรค์ของศิลปินผู้ใช้ความฝันสร้างความสำเร็จระดับโลก พร้อมตักตวงอินสไปเรชั่นเพื่อดีไซน์ชีวิตในแบบของตัวเอง

 

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้จาก www.facebook.com/siamdiscovery และ www.siamdiscovery.co.th