BACK TO EXPLORE

ONESIAM อร่อยดี(ล) วันธรรมดา

1 เมษายน 2564 – 31 พฤษภาคม 2564

โปรโมชั่นพิเศษร้านอาหารที่ร่วมรายการ*

ทุกวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ พบกับเมนูพิเศษ* และ โปรโมชั่นพิเศษรับส่วนลดกว่า 20%* จากร้านอาหารที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่

อ่านโปรโมชั่นเพิ่มเติม คลิก
*โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


แลกรับ Siam Gift Card 100 บาท เมื่อทานครบตามยอดที่กำหนด

ทุกวันธรรมดา จันทร์-ศุกร์ รับประทานอาหารภายในร้านอาหารที่ร่วมรายการในแต่ละศูนย์ฯ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ หรือ สยามดิสคัฟเวอรี่

รับประทานครบ 600 บาทขึ้นไป
  แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 100 บาท** (สำหรับใช้ในร้านอาหารที่ร่วมรับ Siam Gift Card 200 บาทขึ้นไป /ใบเสร็จ/Siam Gift Card 1 ใบ ใน สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่)

พิเศษ! ผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย รับประทานครบ 500 บาทขึ้นไป
  รับเพิ่ม คะแนนสะสม 500 คะแนน***

พิเศษ!!! สำหรับสมาชิก VIZ Card ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ค.64 - 31 พ.ค.64

สมาชิก VIZ Card รับประทานครบ 400 บาทขึ้นไป
  แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 100 บาท** (สำหรับใช้ในร้านอาหารที่ร่วมรับ Siam Gift Card 200 บาทขึ้นไป /ใบเสร็จ/Siam Gift Card 1 ใบ ใน สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่)


**สยามพารากอน จำกัด 100 สิทธิ์ / วัน
**สยามเซ็นเตอร์ จำกัด 100 สิทธิ์ / วัน
**สยามดิสคัฟเวอรี่ จำกัด 50 สิทธิ์ / วัน
**SIAM GIFT CARD ใช้ได้ถึงวันที่ 6 มิ.ย. 64 เท่านั้น

**/***จำกัดการแลกรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์/ท่าน/ศูนย์/วัน , จำกัดการแลกรับสิทธิ์ 2 สิทธิ์/ท่าน/ศูนย์/ตลอดรายการ

ใบเสร็จร้านอาหารที่ร่วมรายการ

สยามพารากอน
ชั้น G : Amici / Another Hound Cafe / AOI / Azabu Sabo / Bake A Wish / Brix Dessert Bar / Cha Tra Mue / Chilli Thai Restaurant / Coffee Beans by Dao / Crab and Claw / Four Seasons / FUJI JAPANESE RESTAURANT / FUKU X2 / GAGA / Harrods / HONMONO GRAND OMAKASE / KOI The / MC Cafe / MCDONALD'S / Milch / MK Gold Restaurant / Mozza By Cocotte / NARA THAI CUISINE / Pennii Popcorn Cafe / Red Diamond / Suki Masa / Taling Pling / Thai Scala Shark's Fin / The Grill Tokyo / The Mandarin Oriental Shop / The Tasty Congee & Noodle Wantun Shop / Tsujiri / Veganarie / Wang Jia Sha / %ARABICA
ชั้น M : TWG Tea / Godiva
ชั้น 1 : Starbucks / Coffee World
ชั้น 2 : Auntie Anne's
ชั้น 3 : Baskin Robbins / Buddhi Belly / Mr. Shake Beyond / Mungkornbin Gold Cafe / Southern Coffee & เครปป้าเฉื่อย / Starbucks
ชั้น 4 : Bann Ice Restaurant / Boon Tong Kee / Chabuton / ChouNan / Evaime Shabu Shabu / Fai Sor Kam Lanna Thai Cuisine / Fucheer by Lukkaithong / Honmono Sushi / Kane Mochi / Kimura Don / Laemcharoen Seafood / Lukkaithong / Midtown Thai / Nuer Koo / Oishi Grand Buffet / Saboten / Sansab / SEE FAH / Sushi Den / TRUE Coffee / Tudari / WaQ Yakiniku

สยามเซ็นเตอร์
ชั้น G : CRUMBS
ชั้น M : Bake A Wish / FIRE TIGER BY SEOULCIAL CLUB* / RAPL / ZAKUZAKU / Yogurtland
ชั้น 1 : Starbucks / Table Fairy Pop up Cafe / GREYHOUND CAFE
ชั้น 2 : Audrey Cafe / BAAN YING / Bar B Q Plaza / Bonchon Chicken / CHARNA / Choongman Chicken / DAK GALBI / Food Republic / Hachiban Ramen / Hunter Poke / Mo-Mo-Paradise / Maji Curry / On the Table / Palsaik Korean BBQ / RED SUN / Shabushi / Sizzler / Sukishi Charcoal Grill / Tonkatsu Wako / Tonkotsu Kazan Ramen / YAYOI / Yuzu Suki / ส้มตำนัว / Flash Coffee / Fuku Matcha Kyoto Cafe / Mungkornbin Cafe / Mom&Sis The / Smoothie Cafe / The Alley / Yenly Yours

สยามดิสคัฟเวอรี่
ชั้น G : Pikun / Red Diamond / Table 38
ชั้น 1 : Thesis
ชั้น 2 : KAMU Tea / Starbucks
ชั้น 3 : Cafe Amazon / I+D Style Cafe
ชั้น 4 : OUTBACK / Haru Kuppo


**เงื่อนไข
1. รวบรวมใบเสร็จจากการรับประทานอาหารในร้านอาหารที่ร่วมรายการภายในแต่ละศูนย์ฯ สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ ในวันธรรมดา ตามเงื่อนไข ลงทะเบียนแลกรับ SIAM GIFT CARD ภายในวันเดียวกันเท่านั้น ที่จุด REDEMPTION
2. SIAM GIFT CARD 100 บาท สำหรับใช้ในร้านอาหารที่ร่วมรับ Siam Gift Card ในศูนย์การค้าสยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ 200.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ/SIAM GIFT CARD 1 ใบ ขอสงวนสิทธิ์ SIAM GIFT CARD เมื่อใช้ที่ FOOD REPUBLIC สามารถใช้ซื้อหรือเติมเงินบัตร VIP FOOD REPUBLIC (บัตรประเภทคืนเงินไม่ได้ และมีค่ามัดจำบัตร 50 บาท) เท่านั้น ไม่สามารถใช้ซื้อบัตรรับประทานอาหารแบบปกติ แบบแลกคืนเงินได้
3. SIAM GIFT CARD ใช้ได้ถึงวันที่ 6 มิ.ย. 64 เท่านั้น
4. จำกัดการแลกรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์/ท่าน/ศูนย์/วัน, จำกัด 2 สิทธิ์/ท่าน/ศูนย์/ตลอดรายการ, สิทธิ์มีจำนวนจำกัด
5. สงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตัวเองเท่านั้นหรือกรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจเพื่อมารับสิทธิ์รับของสมนาคุณเท่านั้น
6. เอกสารที่นำมาแลกรับของรางวัล คือ ใบเสร็จจากร้านค้าที่ร่วมรายการ + บัตรประชาชน และ บัตรเครดิต+เซลล์สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต)
7. กรณีนำใบเสร็จฯ ที่เป็นการเขียนด้วยลายมือ ขอให้ระบุชื่อลูกค้าให้ชัดเจนและบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายเอกสารเก็บไว้
8. ใบเสร็จที่แลกรับโปรโมชั่นอื่นๆภายในศูนย์ฯ แล้ว ไม่สามารถแลกรับโปรโมชั่นนี้ได้
9. สงวนสิทธิ์งดร่วมรายการ : ใบเสร็จสำเนา, ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าที่ไม่ใช่ อาหาร หรือเครื่องดื่ม , ใบเสร็จจากการซื้อบัตรเติมเงินของร้านค้าต่างๆ, การซื้อเพื่อการค้า / ขายส่ง / การซื้อสินค้าเพื่อขายต่อเชิงพาณิชย์, ใบเสร็จจากการซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ, ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า พารากอนดีพาร์ทเมนสโตร์ ร้านค้าเช่า ในห้างสรรพสินค้าพารากอนดีพาร์ทเมนสโตร์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ฟู้ด คอร์ท และ ฟู้ด ฮอลล์ และร้านค้าอื่นๆที่ไม่ร่วมรายการ, การจองสินค้าและการจ่ายมัดจำสินค้าทุกประเภท (DEPOSIT PAYMENT),ใบเสร็จที่ออกในนามบริษัทฯ
10. กรณีที่ตรวจสอบพบว่า ผู้แลกรับสิทธิ์ไม่ได้เป็นเจ้าของใบเสร็จที่นำมาแลกรับสิทธิ์ หรือเป็นผู้ซื้อสินค้าจริง ทางศูนย์ฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการมอบของสมนาคุณดังกล่าว
11. จำกัด 1 ท่าน สามารถเข้าคิวแลกรับสิทธิ์ได้ครั้งละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของสมนาคุณให้กับผู้ที่มีใบเสร็จตรงตามเงื่อนไขตามที่กำหนด จนกว่าของสมนาคุณจะหมด
12. พนักงานขายของร้านค้าและ เจ้าของร้าน หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายได้ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกของรางวัลหากพบว่าใบเสร็จที่นำมาแลกไม่เป็นไปตามเงื่อนไข
13. บริษัทฯไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขาย
14. ในกรณีลูกค้าคืนสินค้าหลังแลกรับของสมนาคุณไปแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนหรือระงับการใช้ ของสมนาคุณที่ได้รับไปแล้ว โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
15. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของสมนาคุณ/ สิทธิประโยชน์ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
16. เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ที่ จุด REDEMPTION ในกรณีเกิดข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นสิ้นสุด

***เงื่อนไขรับคะแนนสะสมเพิ่มเฉพาะบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย
1. สงวนสิทธิ์การรับคะแนนสะสมเพิ่มเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านอาหาร และร้านเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น
2. รวบรวมใบเสร็จและเซลส์สลิปที่ใช้จ่ายภายใต้ชื่อ-สกุลเดียวกัน หมายเลขบัตรเครดิตเดียวกัน และภายในวันเดียวกัน ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปต่อวัน ลงทะเบียนรับคะแนนสะสม ที่จุด Redemption ชั้น M ฝั่ง Star Dome สยามพารากอน, เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และเคาน์เตอร์บริการลูกค้า ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์ ระหว่างวันที่ 1 เม.ย. 64 – 31 พ.ค. 64 เท่านั้น
3. จำกัดรับคะแนนสะสมเพิ่ม 500 คะแนน/ ท่าน /ศูนย์ /วัน และจำกัดรับคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 1,000 คะแนน/ ท่าน/ศูนย์/ตลอดรายการ
4. ผู้ถือบัตรจะได้รับคะแนนสะสมในบัญชีบัตรเครดิตของผู้ถือบัตรภายใน 60 วัน หลังจากสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย
5. รายการแบ่งจ่ายรายเดือน Smart Pay การซื้อบัตรกำนัล หรือบัตรเติมเงินของร้านอาหารต่าง ๆ ไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้
6. กรณีที่ทางผู้ถือบัตรฯ ปฏิเสธการจ่ายเงินรายการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือทางร้านค้าคืนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่ว่า กรณีใดๆ ภายหลังจากที่ทางธนาคารได้มอบคะแนนสะสมคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต ธนาคารจะหักคะแนนสะสมออกจากบัญชีที่ธนาคารได้เข้าคะแนนสะสม
7. คะแนนสะสมไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนมือหรือแลกเป็นเงินสดได้
8. ธนาคารสงวนสิทธิ์ในการให้คะแนนสะสม โดยยึดถือข้อมูลที่ธนาคารมีอยู่เป็นสำคัญ และไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูล หรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งผู้ถือบัตรควรเก็บเซลส์สลิปไว้เป็นหลักฐานอ้างอิง และเพื่อการตรวจสอบกรณีจำเป็น
9. ผู้ถือบัตรที่จะได้รับคะแนนสะสม จะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคาร จนถึงวันที่ได้รับคะแนนสะสมพิเศษ
10. ธนาคารสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด
11. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center 0 2888 8888